Thiết kế khách sạn kiểu Pháp – Lavita Hotel 4 sao rạng ngời biển Vũng Tàu

Thiết kế: Khách sạn kiểu Pháp  4 sao tại Vũng Tàu– Lavita Hotel

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Tp. Vũng Tàu

Diện tích xây dựng:  1200 m2 – 9 tầng- 2 khu

Chủ đầu từ: Nguyễn Văn Thìn

Ngành du lịch hiện đang một mũi nhọn trong sự phát triển của nền kinh tế Việt,trong đó dịch vụ khách sạn đóng một vài trò quan trọng.Đó cũng chính là lý do mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn đầu tư vào xây dựng các công trình nghỉ dưỡng với quy mô và chất lượng ngày một lớn.Công trình khách sạn 9 tầng kiểu Pháp – Lavita Hotel dưới đây là một điển hình của không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà anh Nguyễn Văn Thìn đang mạnh dạn đầu tư.

Nhận thấy cơ sở kinh doanh của mình đã xuống cấp sau nhiều năm hoạt động mà lượng khách thì thường xuyên bị tình trạng “cháy phòng”,anh Nguyễn Văn Thìn đã quyết định đập bỏ hoàn toàn khách sạn Lavita cũ để xây mới to và đẹp hơn.Aci Home đã được anh Thìn tin tưởng và lựa chọn để thực hiện một thiết kế khách sạn kiểu Pháp 4 sao trên chính mặt bằng của công trình cũ.

Trên mặt bằng hơn 1200 m2,chủ đầu tư muốn thực hiện khách sạn Lavita với 2 phân khu.Trong đó thiết kế khách sạn kiểu Pháp với không gian 9 tầng kết hợp với phân khu dịch vụ ăn uống và giải trí kết hợp nghĩ dưỡng tạo thành một tổ hợp khách sạn 4 sao sang trọng và đẳng cấp.Dưới đây là những hình ảnh ngoại thất ấn tượng của công trình này.

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 4 sao đẳng cấp và rực rỡ tại thành phố Vũng Tàu:

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-lavita-hotel-9-tang-4-sao-ruc-ro-tai-Vung-tau-1
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp – Lavita Hotel – 9 tầng – đẳng cấp 4 sao – tại Vũng Tàu – ảnh tổng quan công trình

Ông Nguyễn Văn Thìn sở hữu một mảnh đất có diện tích lớn lại nằm ở vị trí đặc địa vô cùng thuận lợi cho hoạt động kinh doanh khách sạn thành phố Vũng Tàu. Khách sạn 9 tầng hình khối bề thế to lớn màu sắc thanh nhã nổi bật mang lại vẻ choáng ngợp cho khách du lịch.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-lavita-hotel-9-tang-4-sao-ruc-ro-tai-Vung-tau-2
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp – Lavita Hotel – 9 tầng – đẳng cấp 4 sao – tại Vũng Tàu – ảnh view từ xa

Diện tích rộng lớn khách sạn 4 sao được thiết kế hai khu vực chức năng riêng biệt khu nghỉ dưỡng cao cấp 9 tầng và khu nhà hàng phục vụ nhu cầu giải trí ăn uống sang trọng 5 tầng.

Hai khu vực được thiết kế đồng bộ về phong cách kiến trúc tạo nên một không gian chuyên nghiệp.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-lavita-hotel-9-tang-4-sao-ruc-ro-tai-Vung-tau-3
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp – Lavita Hotel – 9 tầng – đẳng cấp 4 sao – tại Vũng Tàu – ảnh góc xa

Dù là ở mặt chính hay mặt bên thì khách sạn Lavita vẫn hiện lên hoàn hảo đường nét góc cạnh khỏe khoắn, thiết kế thông tầng bằng kính đem lại ánh sáng tự nhiên tối đa cho khách sạn, đồng thời thì với thiết kế thông tầng kéo dài theo chiều cao công trình như vậy làm nổi bật hình khối khách sạn.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-lavita-hotel-9-tang-4-sao-ruc-ro-tai-Vung-tau-4
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp – Lavita Hotel – 9 tầng – đẳng cấp 4 sao – tại Vũng Tàu – ảnh tổ hợp nghỉ dưỡng sang trọng

Khách sạn Lavita hứa hẹn là một điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi du khách bởi tất cả mọi thứ tại đây đều là hoàn hảo từ không gian cho đến dịch vụ. Một hồ bơi lớn trong xanh tươi mát chuyên nghiệp sẽ đem đến cho kỳ nghỉ dưỡng của du khách trở nên tuyệt vời.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-lavita-hotel-9-tang-4-sao-ruc-ro-tai-Vung-tau-5
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp – Lavita Hotel – 9 tầng – đẳng cấp 4 sao – tại Vũng Tàu – ảnh góc nhìn từ trên cao

Khách sạn được thiết kế bố trí công năng có sự kết nối với nhau giữa hai khu khách sạn và nhà hàng, sự kết nối bằng cảnh quan và hành lang liên thông tạo nên tính liên tục. Lựa chọn Lavita là điểm nghỉ dưỡng thì chúng tôi có thể khẳng định mọi nhu cầu của khách hàng từ nghỉ dưỡng cho đến giải trí hay các hoạt động thể thao đều được đáp ứng.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-lavita-hotel-9-tang-4-sao-ruc-ro-tai-Vung-tau-6
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp – Lavita Hotel – 9 tầng – đẳng cấp 4 sao – tại Vũng Tàu – ảnh góc gần

+Phòng ốc được thiết kế với các view nhìn đẹp thoáng tạo nên sự thoải mái

+Khu vực nhà hàng phục vụ mọi nhu cầu về ẩm thực và giải trí như quán hát, quầy bar

+Bể bơi ngoài trời chuyên nghiệp và rộng lớn.

Không gian cảnh quan được dành một diện tích tương đối rộng, khách sạn được bao quanh bởi cây xanh và những khóm hoa tạo nên một không gian trong lành và bình yên- một vẻ đẹp nhẹ nhàng thơ mộng khiến cho du khách muốn dừng chân và tận hưởng không gian.

Thiết kế khách sạn Lavita 9 tầng tiêu chuẩn 4 sao sang trọng của chủ đầu tư Nguyễn Văn Thìn đã giúp Aci Home một lần nữa khẳng định năng lực và thương hiệu thiết kế khách sạn, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và đứng vững trở thành một địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng thì chúng tôi luôn giữ vững quan điểm làm việc đó là hướng tới sự hoàn hảo- đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn thấy sao về mẫu thiết kế khách sạn này của Aci Home, nếu bạn mong muốn sở hữu một khách sạn đẹp thì hãy liên hệ với Aci Home để được tư vấn bạn nhé.

Liên hệ thiết kế với Aci Home để thực hiện công trình như ý của bạn!

Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope

 

Tham khảo thêm một số mẫu thiết kế khách sạn kiểu Pháp 4 sao độc đáo và sang trọng do Aci Home thực hiện:

Trả lời