Hiệu quả kinh doanh của khách sạn đến từ những không gian nhỏ nhất

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Hiệu quả kinh doanh của khách sạn đến từ những không gian nhỏ nhất, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Hiệu quả kinh doanh của khách sạn đến từ những không gian nhỏ nhất.

Khách sạn là mô hình kinh doanh thịnh hành nhất trong ngành du lịch,mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư,đồng thời cũng là mảng dịch vụ có nhu cầu cao nhất.Tuy vậy,không phải cứ đi vào kinh doanh là sẽ cho kết quả tốt.Đó còn là cả quá trình quảng bá,vận hành,phục vụ,tiện ích,trang thiết bị,…Tất cả phải bắt đầu bằng những ấn tượng nhỏ nhất để tạo lên sự hoàn hảo của công trình nghỉ dưỡng.Với con mắt của kiến trúc sư cũng như là đơn vị từng thực hiện nhiều khách sạn, Aci Home đã tư vấn và thiết kế nhiều không gian giúp chủ đầu tư gặt hái được thành công.Và tại mỗi công trình chúng tôi đều tỉ mỉ thực hiện sáng tạo từng không gian nhỏ nhất,xin cùng được chia sẻ với quý chủ đầu tư.

thiet-ke-noi-that-khach-san-co-dien-tai-pleiku-sang-trong-my-le-3
Thiết kế khách sạn gây ấn tượng từ những không gian nhỉ nhất

Thành công kinh doanh với kiến trúc khách sạn

Thiết kế khách sạn với các không gian cảnh quan khoa học đồng thời có tính thẩm mỹ là một cầu nối quan trọng giữa khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ.Khi khách hàng hài lòng có nghĩa dịch vụ của bạn thành công,nó gián tiếp thúc đẩy các lượt khách kế tiếp,có tác động tích cực trong việc quảng bá hình ảnh công trình lưu trú.Thành công từ kinh doanh phải bắt đầu ngay từ việc lựa chọn không gian kiến trúc cho khách sạn.

Kiến trúc ngoại thất khách sạn.

Kiến trúc ngoại thất khách sạn tất nhiên là phải có sức hút tuy nhiên chắt lọc từ các chi tiết nhỏ,không gian dịch vụ mặt tiền khá quan trọng để có một ấn tượng tốt.

thiet-ke-khach-san-3-sao-kieu-phap-2-mat-tien-tai-nam-tu-liem-6
Ngoại thất thiết kế khách sạn

Thiết kế ngoại thất khách sạn với những công năng phụ hợp ví dụ như hầm xe,không gian cà phê ngoài trời,các dịch vụ ăn uống cổng phụ góp phần tăng sự chuyên nghiệp của một khách sạn.

thiet-ke-khach-san-4-sao-tai-hai-hoa-4-sao-ben-thanh-paradise-hotel-7
Trang trí khách sạn với ngoại thất đẹp và sang trọng

Trang trí ngoại thất khách sạn là một yếu tố không thể thiếu giúp công trình thêm phần rực rỡ.Ánh đèn,đèn chìm,cửa kính,đá hoa cương,…đó là những vật liệu thường thấy khi đặt chân đến các khách sạn.Công trình tỏ vẻ quý phái,ấn tượng từ khi đặt chân lên bậc tam cấp.

Thiết kế khách sạn 4 sao-15m mặt tiền kiểu Pháp sang trọng tại Huế
Thiết kế khách sạn 15m mặt tiền kiểu Pháp – 4 sao – nội bật tại Thừa Thiên Huế

Màu sắc lựa chọn tươi mới mạnh mẽ là một tiêu chí phù hợp với các khách sạn có vị trí phố đông đúc.Như vậy làm tăng sự nổi bật của công trình.

thiet-ke-khach-san-10m-mat-tien-13-tang-hien-dai-dang-cap-4-sao-tai-da-nang-2
Kiến trúc khách sạn độc đáo

Kiến trúc khách sạn độc đáo là bài toán của các kiến trúc sư khi phải cạnh tranh với các công trình lưu trú trong các khu du lịch.Ngoại thất có ấn tượng thì điểm công đối với khách sạn lại càng tăng,du khách càng thích thú khi nghỉ ngơi và lưu trú đồng thời giữ lại khoẳng khắc qua những bức ảnh.

thiet-ke-khach-san-4-sao-kieu-phap-cuc-dep-lavita-hotel-tai-vung-tau-4
Thiết kế khách sạn với sự thoáng mát

Ngoại thất công trình khách sạn phải được làm thống thoáng,các phòng ốc có không gian mở,ban công cửa sổ đầy đủ.Điều này giúp phòng ốc không bị bó hẹp,bí bách,tăng độ thoải mái khi nghỉ dưỡng.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-lavita-hotel-9-tang-4-sao-ruc-ro-tai-Vung-tau-2
Thiết kế khách sạn cũng cần có không gian xanh

Ngoại thất khách sạn cần chú ý đến cảnh quan cây xanh.Du là khách sạn nhỏ hay quy mô lớn cũng lên có bố trí cây xanh để điều hòa không khí,tăng vẻ đẹp cho công trình đồng thời mang đến sự thân thiện môi trường.

Đối với nội thất khách sạn

Ngoại thất khách sạn là phần quan trọng bậc nhất khi trực tiếp va vấp các dịch vụ khách hàng.Nếu không có sự chuẩn bị tốt rất có thể mang đến những đánh giá tiêu cực từ du khách.Hãy đảm bảo các không gian nội thất của bạn được bố trí một cách hoàn hảo nhất có thể du ở mức độ quy mô như thế nào đi nữa.

thiet-ke-khach-san-3-sao-kieu-phap-2-mat-tien-tai-nam-tu-liem-noi-that-5
Bố trí không gian nội thất khách sạn

Xét về tổng quan thì phần nội thất sẽ hợp lý nếu công trình có sự đồng bộ với ngoại thất.Tuy nhiên cũng có rất nhiều các công trình lựa chọn khác hẳn và cũng mang đến sự độc đáo ấn tượng nhất định.

Ngay ở sảnh đón tiếp,nơi trực tiếp mang đến và hướng dẫn những dịch vụ khách sạn,công trình phải được bố trí không gian đẹp gọn gàng và sạnh sẽ.Đây là bộ mặt của công trình bởi thế cần có sự đầu tư trang thiết bị hơn một số khu khác.Những bàn chờ,bàn tiếp khách hay quầy …là không thể thiếu.Cũng lên có một nhà vệ sinh riêng phục vụ tại sảnh.

thiet-ke-noi-that-khach-san-3-sao-tai-cau-giay-chuan-muc-khong-gian-1
Bố trí sảnh tại khách sạn cần sự chuyên nghiệp

Với một số khách sạn có nhà hàng ăn cần phải đảm bảo hợp vệ sinh,có khu vực bếp riêng cùng các biện pháp an toàn cháy nổ.Tất nhiên là sẽ có những đánh giá tiêu chuẩn của các đơn vị chức năng nhưng khi bắt đầu thi công,chủ đầu tư cần phải biết để đáp ứng.

thiet-ke-noi-that-khach-san-tai-me-tri-dang-cap-sang-trong-co-dien-la-castela-hotel-13
Nhà hàng ăn tại khách sạn

Các khu quầy Bar,dịch vụ spa,massage,gym,…hay nhiều dịch vụ khác nữa nếu có cần phải thể hiện được một thiết kế hợp lý mà không làm ảnh hưởng đến khu vực du khách lưu trú.

thiet-ke-khach-san-4-sao-tai-hai-hoa-4-sao-ben-thanh-paradise-hotel-9
Các dịch vụ cần đáp ứng được không gian

Buồng phòng là một trong những dịch vụ chủ chốt,bởi vậy việc đáp ứng cơ sở vật chất cũng rất quan trọng.Ngoài việc có đầy đủ nội thất thì chất lượng sử dụng của nội thất cũng là một đánh giá quan trọng từ phái khách hàng.Ngoài ra có một phòng ốc thông thoáng view đẹp mang đến những điểm cộng khi lưu trú.

thiet-ke-noi-that-khach-san-3-sao-tai-cau-giay-chuan-muc-khong-gian-15
Trang thiết bị nội thất tại phòng khách sạn

Có rất nhiều các đánh giá về không gian khách sạn nhưng nếu chú trọng vào những chi tiết nhỏ sẽ tạo ra một công trình tầm cỡ.Tầm cỡ ở đây không phải là quy mô mà là trong lòng mỗi du khách.Từ những ấn tượng đẹp của khách du lịch sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh lập từ cho chủ đầu tư.Chúc quý chủ đầu tư kinh doanh hiệu quả với khách sạn của mình.

Liên hệ thiết kế khách sạn

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOOD HOPE

Số điện thoại: 028 2220 2220 Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng 1: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Văn phòng 2: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

>>> Những kinh nghiệm về thiết kế, xây dựng và vận hành khách sạn mà bạn đang quan tâm:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55