Thiết kế khách sạn với những dịch vụ phổ biến mang lợi nhuận cao

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Thiết kế khách sạn với những dịch vụ phổ biến mang lợi nhuận cao, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Trước khi thiết kế xây dựng khách sạn hãy lên ý tưởng về dịch vụ bạn định kinh doanh.

Dịch vụ tại khách sạn không chỉ là tiện ích mang đến sự hài lòng cho du khách mà đó còn là nguồn lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư. Tại Việt Nam những năm gần đây, loại hình dịch vụ khách sạn ngày một phát triển mạnh như một lợi thế cạnh tranh mới của các đơn vị nghỉ dưỡng. Ngay tư khi bắt đầu xây dựng thiết kế khách sạn, chủ đầu tư đã phải có hoạch định kinh doanh những loại hình dịch vụ nào để đáp ứng nhu cầu khách du lịch. Sự hợp lý của kiến trúc thỏa mãn các điều kiện kinh doanh dịch vụ khách sạn mà chưa qua sửa chữa giúp khách du lịch tận hưởng một không gian tiện ích tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng Aci Home điểm danh những dịch vụ phổ biến có lợi nhuận cao thường gặp tại khách sạn để có những tham khảo hợp lý khi lên kế hoạch xây dựng công trình.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-3-sao-tai-hai-hoa-thanh-hoa-ben-thanh-paradise-hotel-1
Thiết kế khách sạn đa dịch vụ giúp du khách chỉ việc đến và tận hưởng tất cả.

Sự sống còn đối với mỗi khách sạn đó là có những dịch vụ tốt làm hài lòng du khách,bởi vậy mà chủ đầu tư phải có kế hoạch rõ ràng và bài bản khi định kinh doanh tiện tích đi kèm. Dưới đây là những dịch vụ phổ biến mang lại lợi nhuận tốt để gợi ý giúp bạn:

Phòng tiệc,nhà hàng tại khách sạn

Đây là một dịch vụ phổ biển nhất tại các khách sạn từ 3 sao trở lên,trở thành loại hình kinh doanh mang lại nguồn thu hàng đầu. Với không gian phòng tiệc - nhà hàng đủ rộng, khách sạn có thể phục vụ: cưới hỏi, hội họp, sinh nhật, buổi diễn thuyết,… Đồng thời kiến trúc nhà hàng tại khách sạn cũng chính là phòng ăn uống cho khách du lịch.

thiet-ke-noi-that-khach-san-kieu-phap-vicoteccons-5
Thiết kế phòng tiệc,nhà hàng tại khách sạn

Khu phục vụ đồ uống – Coffee

Đây là một trong những dịch vụ phổ biến tại các khách sạn lớn khi tận dụng không gian mặt tiền hoặc tại một tầng cao để tạo góc view đẹp cho lữ khách thưởng thức đồ uống. Dịch vụ đồ uống-coffee tại khách sạn không chỉ tận dụng lượng khách trong tòa nhà mà còn hướng đến các khách hàng từ bên ngoài đến. Một số khách sạn còn có thiết kế sân khấu để phục vụ âm nhạc như những phòng trà hiện nay. Nhìn chung lợi nhuận từ dịch vụ đồ uống rất tốt, là một cơ hội để đầu tư sinh lời.

thiet-ke-noi-that-khach-san-co-dien-4
Khu vực đồ uống và coffee

Dịch vụ Massage,Spa

Thuộc vào nhóm dịch vụ phục vụ nhu cầu thư giãn và làm đẹp của khách du lịch. Loại hình tiện ích dịch vụ này đã không còn lạ lẫm gì và đang ngày một phổ biến tại các khách sạn.

noi-that-khach-san-5-sao-3
Phòng massage tại khách sạn

Dịch vụ karaoke

Đây là dịch vụ giải trí thường xuyên cháy phòng vì nhu cầu lớn của du khách trong mỗi kỳ nghỉ. Dịch vụ karaoke chỉ cần phục vụ lượng khách tại chỗ là quá đủ mà không cần nhận thêm lượng khách ngoài.

noi-that-karaoke-1
Dịch vụ karaoke tại khách sạn

Phòng thể hình tại khách sạn

Nhu cầu tập thể dục tăng cường sức khỏe hoặc tập thể hình để có một vóc dáng hoàn hảo của mọi người ngày càng tăng. Vì thế, phòng tập thể hình là một dịch vụ không thể bo qua của các khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao.

noi-that-khach-san-5-sao-6
Phòng thể hình tại khách sạn

Vũ trường – Bar

Tại các khách sạn lớn có quy mô kiến trúc rộng lớn việc phục vụ âm nhạc vũ trường – bar mang lại nguồn thu không lồ. Khách sạn để có đủ điều kiện kinh doanh vũ trường phải trải qua kiểm duyệt khắt khe của cơ quan chức năng, tuy nhiên nguồn thu về lại rất ấn tượng,là một cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua.

Bể bơi phục vụ du khách

Còn gì tuyệt vời hơn khi đắm mình trong làn nước trong xanh trên tầng cao nhất tại khách sạn. Đây là một dịch vụ miễn phí với khách nghỉ dưỡng tại hotel và có thu phí với khách vãng lai. Đó là một hình thức thu hút khách tới và cũng để thỏa mãn không gian sang trọng của khách sạn.

noi-that-khach-san-5-sao-13
Bể bơi tại khách sạn

Ngoài ra thì khách sạn còn rất nhiều các dịch vụ khác như:

-Dịch vụ đặt tour du lịch

-Dịch vụ vé máy bay, taxi.

-Dịch vụ cho thuê xe tự lái (cho thuê xe máy khá phổ biến ).

Đối với những dịch vụ kinh doanh có điều kiện,chủ đầu tư lưu ý phải có giấy phép của cơ quan chức năng trước khi đưa vào hoạt động. Bởi vậy trước khi xây dựng khách sạn và lên ý tưởng cho từng loại hình dịch vụ của mình,bạn hãy tham khảo kỹ ý kiến của kiến trúc sư và chuyên gia.

Liên hệ thiết kế khách sạn

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOOD HOPE

Số điện thoại: 028 2220 2220 Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng 1: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Văn phòng 2: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

>>> Những kinh nghiệm về thiết kế, xây dựng và vận hành khách sạn mà bạn đang quan tâm:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55