Biệt thự lâu đài

Biệt thự lâu đài, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Biệt thự lâu đài là gì?

Bắt đầu từ thế kỷ thứ 9, lâu đài được hình thành và biết đến là sinh sống của các bậc quý tộc, lãnh chúa, những người có địa vị cao trong xã hội. Lâu đài ban đầu được xây dựng lên để người chủ kiểm soát vùng đất mà họ sở hữu, mang nhiều mục đích quân sự. Mãi đến thế kỷ 18 cho đến nay, lâu đài bắt đầu lột bỏ hình ảnh của những công trình mang tính phòng thủ chiến tranh, thay vào đó là vẻ đẹp lãng mạn của kiến trúc Châu Âu sang trọng.

"Biệt thự lâu đài" khi ghép cùng nhau mang ý nghĩa về một công trình dinh thự sang trọng tách biệt và có lầu cao. Biệt thự lâu đài được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp bề thế cùng một kết cấu bền vững. Thực tế hiện nay, chỉ những gia chủ có tiềm lực tài chính ổn định mới quyết định xây dựng biệt thự lâu đài bởi giá thành cao từ nguyên vật liệu, các chi tiết hoa văn phào chỉ nhiều, tráng thiết bị nội thất cao cấp,...

Kiến trúc biệt thự lâu đài tại Việt Nam

Các thiết kế biệt thự lâu đài tại Việt Nam chịu nhiều ảnh hưởng của kiến trúc Pháp. Các công trình biệt thự lâu đài do người Pháp xây dựng mang một vẻ đẹp diễm lệ, không bị thời gian mài mòn. Thậm chí nhiều công trình tuổi thọ càng cao càng có giá trị. Điều đó khiến cho những thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp dần trở thành xu hướng cho các kiến trúc nhà sang.

Trong sự phát triển của xã hội, các kiến trúc sư cũng nhanh chóng chắt lọc những trường phái khác nhau để tạo lên sự đa dạng của biệt thự lâu đài. Tuy nhiên những thiết kế lâu đài tân cổ điển Châu Âu, lâu đài biệt thự Pháp vẫn là chủ đạo cho các kiến trúc nhà sang trọng tại Việt Nam.

ACI Home - Thiết kế biệt thự lâu đài chuyên nghiệp

ACI Home là thương hiệu kiến trúc Pháp đã có tuổi đời năm thứ 13. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, các kỹ sư nhiệt huyết và sáng tạo. Chúng tôi mang đến những giải pháp công trình tối ưu nhất, giúp gia chủ sở hữu không gian sống ưng ý. Đối với các thiết kế biệt thự lâu đài, ACI Home hiểu được giá trị công trình và những mong muốn của người chủ nhân. Với phương trâm " kiến tạo giá trị sống", ACI Home đã và đang tạo ra những công trình biệt thự lâu đài chất lượng, hội tụ sự sáng tạo, vẻ đẹp và không gian khoa học tiện dụng.

 

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp - ACI Home

 

Liên hệ với Aci Home để nhận những tư vẫn tốt nhất cho không gian biệt thự lâu đài của bạn. 

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55