Cải tạo biệt thự

Cải tạo biệt thự, 2 rm_ratings 2 rm_ratings
5.00/5 - Có 2 đánh giá

Tại sao chọn AciGroup là đơn vị thiết kế thi công khách sạn?

✅ Công ty uy tínAciHome có lịch sử hơn 10+ hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc
✅ Thiết kế sáng tạoĐội ngũ KTS năng động, sáng tạo, mang đến những thiết kế ấn tượng, độc đáo,.
✅ Tư vấn tận tìnhĐến với Acihome bạn được tư vấn từ các kiến trúc sư tận tình , hỗ trợ tối đa
✅ Đa dạng mẫuĐa dạng mẫu thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau để khách hàng tham khảo
✅ Thi công chuẩn xácThi công đúng hồ sơ thiết kế đã làm việc với khách hàng, đúng tiến độ cam kết

Rất nhiều các công trình biệt thự - nhà cũ, xuống cấp, nội ngoại thất không như ý, kiến trúc xây thô chưa hoàn thiện,.... cần phải được cải tạo để đẹp như mới, hoàn hảo và đẳng cấp. ACI Home là đơn vị tư vấn thiết kế và cải tạo biệt thự chuyên nghiệp, chúng tôi biết phải làm gì để tạo ra một công trình như mong muốn của bạn. Đó là lý do vì sao rất nhiều gia chủ đang tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong việc nâng cấp cải tạo các không gian nội ngoại thất biệt thự, cải tạo biệt thự xây thô, hoàn thiện cải tạo nhà phố - nhà xuống cấp, cải tạo công trình trong khu đô thị.

1. ACI Home có các dịch vụ cải tạo biệt thự nào?

- Thiết kế cải tạo ngoại thất biệt thự.

- Thiết kế cải tạo nội thất biệt thự, shophouse, nhà liền kề,...

- Thiết kế cải tạo sân vườn, cảnh quan tại biệt thự.

- Phá dỡ và thi công các hạng mục cải tạo.

- Cải tạo biệt thự xây thô, cải tạo biệt thự trong khu đô thị.

2. Quy trình cải tạo biệt thự của ACI Home.

a. Tiếp nhận yêu cầu của gia chủ.

- Gia chủ liên hệ với ACI Home qua điện thoại, kiến trúc sư của chúng tôi tiếp nhận thông tin hiện trạng cùng các yêu cầu cải tạo biệt thự. Một số công trình không quá phức tạp sẽ được tư vấn trực tiếp để gia chủ tham khảo phương án. Kiến trúc sư sẽ xin lịch hẹn làm việc trực tiếp với gia chủ tại nhà hoặc trụ sở của ACI Home.

b. Khảo sát hiện trạng công trình và tư vấn, bóc tách sơ bộ.

- Kiến trúc sư, kỹ sư ACI Home sẽ có mặt tại công trình biệt thự muốn cải tạo để khảo sát, đo đạc và xin các thông tin tài liệu liên quan.

- Từ hiện trạng công trình, chúng tôi sẽ có những trao đổi tư vấn sơ bộ các phương án cải tạo tốt nhất để gia chủ tham khảo và lựa chọn.

- Khi gia chủ đã quyết đinh, chúng tôi tiến hành bóc tách khối lượng thi công, lập dự toán tạm thời cho công trình cải tạo. Điều chỉnh dự toán phù hợp với ngân sách mà gia chủ mong muốn.

c. Ký hợp đồng cải tạo và triển khai thi công.

- Khi gia chủ đã đồng ý duyệt phương án và dự toán cho các hạng mục cải tạo biệt thự, ACI Home sẽ soạn thảo hợp đồng, thống nhất các điều khoản chung, thỏa mãn điều kiện của gia chủ.

- Ngay khi hợp đồng được ký, ACI Home sẽ triển khai đội ngũ của mình để thực hiện thiết kế và thi công cải tạo biệt thự với khối lượng như đã thống nhất với gia chủ.

- Chúng tôi sẽ có đội ngũ giám sát, kỹ sư trưởng điều hành tại công trình, đảm bảo tiến độ cùng các tiêu chuẩn kỹ thuật - thẩm mỹ trong giai đoạn thi công.

d. Nghiệm thu công trình và thanh lý hợp đồng.

- Gia chủ tiến hành kiểm tra các phần cải tạo, nghiệm thu từng hạng mục và toàn toàn bộ công trình. Khi đã thống thống nhất hoàn thành, ACI Home bàn gia công trình, gia chủ ký biên bản nghiệm thu.

- ACI Home lập hồ sơ hoàn công.

- Hai bên tiến hành ký biên bản thanh lý hợp đồng.

3. Tại sao chọn ACI Home?

Gia chủ tin tưởng ACI Home trong các hạng mục thiết kế thi công cải tạo biệt thự bởi vì chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Các kiến trúc sư, kỹ sư có thâm niêm 12 năm trong nghề luôn mang đến những giải pháp tốt nhất cho công trình. Chúng tôi đề cao tính sáng tạo, thẩm mỹ và bền vững của mỗi công trình; Giúp gia chủ có không gian sống tốt hơn, đẹp hơn, tinh tế hơn.

- Về thiết kế công trình cải tạo, ACI Home đưa ra những không gian như mong muốn của gia chủ, cải tạo công năng khoa học hơn, tạo hình thẩm mỹ đẹp hơn nhiều so với hiện trạng.

- Về thi công cải tạo biệt thự, ACI Home luôn theo sát và tham vấn gia chủ những vật liệu tốt và giá cạnh tranh. Các tiêu chuẩn kỹ thuật thi công phải được đảm bảo, tạo lên không gian bền vừng, vừa đẹp lại tiện nghi sang trọng.

- Bảo hành các hạng mục là cam kết trong mọi công trình, là cách giúp chúng tôi tạo sự tin tưởng với khách hàng của mình, khẳng định thương hiệu một đơn vị cải tạo biệt thự chuyên nghiệp tại Việt Nam.

ACIHOME QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
1
Tiếp nhận và ký hợp đồng
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, lên phương án, ký hợp đồng nguyên tắc
2
Khảo sát và lên thiết kế
Khảo sắt hiện trạng, lên mặt bằng công năng, thiết kế sơ bộ, thống nhất phương án
3
Triển khai hồ sơ và bàn giao
Triển khai hồ sơ theo phương án đã thống nhất và bàn giao
4
Giảm sát quyền tác giả
Giám sát thiết kế và phối hợp giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia , Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55