Cải tạo biệt thự kiểu Pháp tại Vinhomes Green Bay – Mễ Trì

Cải tạo biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng Vinhomes Green Bay

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Diện tích thiết kế: 178 m2 x 3,5 tầng

Địa điểm: Khu đô thị Vinhomes Green Bay-Mễ Trì – Hà Nội

Chủ đầu tư : Ông Trần Văn Bắc

 

Cải tạo biệt thự là nhu cầu cấp thiết của nhiều gia chủ khi sở hữu một kiến trúc xuống cấp hoặc không ưng ý và cũng có thể là công trình chưa khẳng định được vì thế của người sở hữu.Với một khu đô thị chất lượng sống cao như tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì thì chắc chắn việc cải tạo với mục đích hướng tới vẻ đẹp nổi bật hoàn mỹ,mang lại giá trị sống tốt nhất cho chủ nhân.Anh Trần Văn Bắc chính là một trong số những gia chủ tìm gặp Aci Home vì điều đó.

Ngay khi mua lại lô biệt thự tại Vinhomes Mễ Trì,anh Bắc đã muốn biến nơi đây trở lên khác biệt hoàn toàn so với nhà hàng xóm trong khu đô thị.Aci Home đã được gia chủ chọn lựa để thực hiện thiết kế cải tạo lại nội ngoại thất không gian biệt thự sang trọng này.Sau những khảo sát của đội ngũ kiến trúc sư,chúng tôi đã tư vấn cho anh Bắc thực hiện cải tạo biệt thự theo phong cách Pháp nổi bật và bề thế.Đó chính là vẻ đẹp hoàn mỹ mà gia chủ muốn hướng đến,công trình biệt thự cải tạo kiểu Pháp 3,5 tầng đã tạo lên sự khác biệt giữa khu đô thị Vinhomes Green Bay hiện đại.

Mời các bạn cùng khám phá vẻ đẹp của công trình cải tạo biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì_HN:

Cải tạo biệt thự kiểu Pháp tại Vinhomes Mễ Trì - ảnh 1
Cải tạo biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì_Hà Nội – Kiến trúc nổi bật và ấn tượng – View tổng quan

Lô biệt thự của anh Bắc có diện tích hơn 200 m2 trong đó diện tích sử dụng 178 m2 với 3,5 sàn trước cải tạo theo phong cách hiện đại cách tân.Aci Home đã khảo sát kết cấu cũng như những không gian nội ngoại thất thông tầng để lên ý tưởng về một kiến trúc cổ điển Pháp đầy sức hút.

Cải tạo biệt thự kiểu Pháp tại Vinhomes Green Bay
Cải tạo biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì_Hà Nội – View mặt chính diện

Hệ kiến trúc đối xứng vẫn được giữ nguyên nhưng thay vào đó các không gian được mài dũa mềm mại bằng một thẩm mỹ cổ điển đỉnh cao.Những trụ cổ điển và ban công đã được làm lại hoàn toàn qua đó tăng thêm vẻ đẹp sang trọng lên gấp nhiều lần.

Cai tao biet thu kieu phap tai Ha Noi
Cải tạo biệt thự kiểu Pháp tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì_Hà Nội – Kiến trúc mặt bên

Các tone màu đã được phối lại với chủ đạo là gam trắng đen có thêm phần nổi bật của sắc xám tại mái.Với sự hài hòa của màu sắc,công trình không bị sặc sỡ mà ngược lại còn tôn vinh vẻ đẹp hoa văn phào chỉ đậm chất thi ca.

Cải tạo biệt thự kiểu Pháp tại Vinhomes Green Bay - 3,5 tầng
Cải tạo biệt thự kiểu Pháp tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì_Hà Nội – Không gian nhìn từ góc cao

Không gian ngoại thất bề thế của công trình được làm nổi bật hơn với cầu thang đôi sảnh chính và bậc tam cấp sảnh phụ.Các ban công được dựng lại thanh thoát hơn rất nhiều trước khi chưa cải tạo.

Cải tạo biệt thự tại Vinhomes Green Bay
Cải tạo biệt thự kiểu Pháp tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì_Hà Nội – Không gian với góc nhìn từ xa

Thiết kế cải tạo biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Vinhomes Green Bay sở hữu một không gian đồ sộ,đẹp cả về thẩm mỹ lẫn tạo hình.Chất lượng trong nghệ thuật chính là điểm nhấn của sức hút cổ điển mãnh liệt tại công trình này.

cai-tao-biet-thu-kieu-phap-3-tang-tai-vinhomes-green-bay-me-tri-hn-6
Cải tạo biệt thự kiểu Pháp tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì_Hà Nội – Góc view mặt chéo

Các công năng cải tạo cũng đã được bố trí lại theo đúng nhu cầu sử dụng của gia đình anh Bắc,vì thế mà không chỉ có vẻ đẹp trang trọng ngự trị,đó còn là một không gian sống quá đẳng cấp,nổi bật giữa khu đô thị sầm uất.

cai-tao-biet-thu-kieu-phap-3-tang-tai-vinhomes-green-bay-me-tri-hn-7
Cải tạo biệt thự kiểu Pháp tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì_Hà Nội – Không gian toàn cảnh

Liên hệ thiết kế với Aci Home để thực hiện công trình cải tạo như ý của bạn!

Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope

Trả lời