Thiết kế khách sạn 3 sao

Thiết kế khách sạn 3 sao, 2 rm_ratings 2 rm_ratings
4.75/5 - Có 2 đánh giá

Xu hướng xây dựng khách sạn 3 sao đẹp

Du lịch là một cách để quảng bá hình ảnh của con người và đất nước đó đến với bạn bè trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, số liệu thống kê ở những nguồn chính thống cho thấy lượng khách quốc tế và nội địa đều tăng lên đáng kể. Việt Nam còn liên tục được lọt vào những danh sách như : Đất nước đáng sống, Đất nước hạnh phúc, Bãi biển đẹp nhất thế giới, . . . Chính những yếu tố đó đã làm nên sức hút cho du khách trên khắp thế giới đến với Việt Nam.

Ngành du lịch phát triển đồng nghĩa với lĩnh vực nhà hàng khách sạn cũng sẽ được các nhà đầu tư chú ý hơn bao giờ hết. Nghiên cứu về thị trường, khách hàng, nhu cầu, . . . chỉ ra rằng hạng mục khách sạn 3 sao là một trong những khoản đầu tư dễ sinh lời, phù hợp với nhiều tệp khách hàng cũng như không yêu cầu số vốn ban đầu quá cao. ACI Home sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về khách sạn 3 sao và những lưu ý để kinh doanh khách sạn 3 sao thành công, hiệu quả.

Thiết kế khách sạn 3 sao

Khái niệm chung về khách sạn 3 sao:

Khách sạn 3 sao là loại hình công trình được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại hay phong cách châu âu kết hợp với thiết kế nội thất sang trọng đẳng cấp. Tùy thuộc vào quy định hiện hành mà quy mô của khách sạn 3 sao sẽ được bố trí đạt tiêu chuẩn.

Khách sạn 3 sao sở dĩ tiếp cận được phạm vi khách hàng rộng lớn hơn là bởi mức giá phù hợp với số đông khách hàng. Ngày nay, với sức sáng tạo vô hạn của đội ngũ KTS cũng như tâm huyết của chủ đầu tư, rất nhiều khách sạn 3 sao được ra đời với những phong cách mới mẻ được khách hàng vô cùng yêu thích.

Kiến trúc khách sạn 3 sao trên phố

Thiết kế khách sạn 3 sao là:

Như bất kỳ một công trình nào, để đảm bảo sự hiệu quả khi đưa vào hoạt động thì trước hết bước thiết kế phải đạt chuẩn. Thiết kế ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình từ công tác chuẩn bị của chủ đầu tư đến thi công của nhà thầu và quá trình khách hàng trực tiếp sử dụng dịch vụ. Thiết kế khách sạn 3 sao là việc thiết kế một công trình kiến trúc được xây dựng độc lập và có quy mô từ 50 phòng (buồng) trở lên, đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất như trang thiết bị hiện đại, tiện nghi. Công trình này có những điều kiện đáp ứng được các dịch vụ cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt cũng như nghỉ dưỡng của du khách đồng thời phải thỏa mãn tất cả các tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao đẹp và sang trọng.

Các mẫu khách sạn 3 sao được yêu thích nhất hiện nay

  • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao kiểu cổ điển:
Mẫu khách sạn 3 sao cổ điển

  • Mẫu khách sạn đẹp 3 sao kiểu Pháp:
Mẫu khách sạn 3 sao kiểu Pháp

  • Khách sạn 3 sao tân cổ điển:
Khách sạn 3 sao tân cổ điển

  • Mẫu thiết kế khách sạn 3 sao phong cách châu Âu:
Mẫu khách sạn 3 sao phong cách Châu Âu

  • Mẫu khách sạn 3 sao kiến trúc hiện đại:
Mẫu khách sạn 3 sao hiện đại

Những tiêu chuẩn để đánh giá khách sạn 3 sao chủ đầu tư cần lưu ý

Có hàng trăm đầu mục cần phải theo dõi và sát sao trong quá trình xây dựng và vận hành một khách sạn đi vào hoạt động. Tuy nhiên, trong bài viết này ACI Home sẽ phân tích những tiêu chuẩn nổi bật mà bất cứ khách sạn 3 sao nào cũng cần phải đáp ứng tốt.

Phong cách kiến trúc

Khách sạn 3 sao với giá cả cạnh tranh là một điểm mạnh, tuy nhiên để phát huy được tối đa những ưu điểm của mình thì chủ đầu tư đừng quên yếu tố Kiến Trúc. Một khách sạn 3 sao hoàn toàn có thể khoác lên mình vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp chẳng kém các khách sạn hạng sang với lối kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, hiện đại. . . Điều này phụ thuộc vào cá tính của chủ đầu tư, gout thẩm mỹ cũng như sở thích cũng sẽ góp phần tạo nên yếu tố này. Đừng quên rằng, đơn vị thiết kế sẽ là cánh tay phải đắc lực cho chủ đầu tư trong bước này. Với kinh nghiệm nhiều năm cũng chuyên môn tốt, các KTS chắc chắn sẽ hiện thực hóa ý tưởng của chủ đầu tư một cách hoàn hảo nhất.

Phong cách kiến trúc đẹp tại khách sạn 3 sao

Quy mô thiết kế khách sạn:

  • Quy mô khách sạn 3 sao tập trung vào 3 khu vực lớn : khu vực sảnh, phòng nghỉ, phòng chức năng khác. Đầu tiên là Khu vực sảnh, đây là nơi đầu tiên khách hàng đặt chân khi tới khách sạn. Cảm giác đầu tiên của du khách sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới suốt quá trình khách hàng lưu trú tại khách sạn. Chính vì vậy, thiết kế sảnh ấn tượng, khoa học là một trong những điều cần làm khi thiết kế khách sạn. Ngoài ra đây cũng là mặt tiền của khách sạn, vì vậy nên cần chú ý đầu tư hệ thống chiếu sáng để bất cứ khi nào khách hàng từ ngoài nhìn vào cũng thấy sự chuyên nghiệp và sẵn sàng phục vụ của khách sạn.

  • Khu vực Phòng nghỉ: Phòng nghỉ tại khách sạn 3 sao cũng sẽ được phân chia thành nhiều loại phòng : sgl, dbl, twn và nhiều hạng tùy thuộc vào mỗi khách sạn deluxe, king, . . . để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đảm bảo tính tiện nghi của mỗi phòng tuy nhiên người KTS phải cân đối để diện tích mỗi phòng phù hợp với diện tích của công trình.

  • Các phòng chức năng khác: Khách sạn 3 sao còn cung cấp đa dạng dịch vụ nữa tới khách hàng. Điểm khác nhau có chăng chỉ là diện tích của mỗi khu vực cũng như mức sang trọng của mỗi khách sạn là khác nhau.Quầy bar, nhà hàng, phòng họp, . . . là những khu vực cũng cần được lưu ý khi thiết kế để mang tới sự phong phú và đa dạng trong các loại hình dịch vụ của khách sạn.

  • Vật liệu, trang thiết bị sử dụng trong thiết kế khách sạn 3 sao

Nguyên vật liệu dùng để xây dựng khách sạn phải đạt chất lượng cao để đảm bảo tính bền vững của công trình, kết hợp với các trang thiết bị chất lượng tốt, phù hợp với thiết kế kiến trúc của khách sạn để tạo nên một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách.

ACI HOME - Đơn vị thiết kế thi công khách sạn 3 sao đẳng cấp, uy tín bậc nhất Việt Nam.

Nội dung bài viết đã giúp chủ đầu tư phần nào hình dung được việc thiết kế khách sạn 3 sao cần phải được môn đơn vị có chuyên môn cao đảm nhiệm. Bước này đóng vai trò làm tiền đề cho hiệu quả kinh doanh của cả khách sạn khi được đưa vào sử dụng. Chính vì vậy, chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ càng, đưa ra lựa chọn sáng suốt nhằm tiết kiệm cả thời gian và chi phí trong quá trình xây dựng khách sạn 3 sao.

Nhận thức được tầm quan trọng của khâu thiết kế, rất nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn và vô cùng tin tưởng ACI Home. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cùng những giải pháp kiến trúc khách sạn 3 sao hoàn hảo nhất. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của ACI Home đã sẵn sàng để tạo nên những kiệt tác kiến trúc.

ACIHOME QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
1
Tiếp nhận và ký hợp đồng
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, lên phương án, ký hợp đồng nguyên tắc
2
Khảo sát và lên thiết kế
Khảo sắt hiện trạng, lên mặt bằng công năng, thiết kế sơ bộ, thống nhất phương án
3
Triển khai hồ sơ và bàn giao
Triển khai hồ sơ theo phương án đã thống nhất và bàn giao
4
Giảm sát quyền tác giả
Giám sát thiết kế và phối hợp giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia , Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55