Tổng hợp thiết kế khách sạn mini đẹp nhất năm 2020

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Tổng hợp thiết kế khách sạn mini đẹp nhất năm 2020, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Thiết kế khách sạn mini chọn lọc đẹp nhất năm 2020.

Thiết kế khách sạn mini trở thành xu hướng cho kiến trúc lưu trú tại trung tâm đô thị hay các thành phố lớn.Một lựa chọn đầu tư ngân sách nhỏ nhưng lợi nhuận cao.Hãy cùng tham khảo một số công trình khách sạn mini đẹp và ấn tượng nhất năm 2020.

Thiết kế khách sạn mini là giải pháp toàn diện cho các chủ đầu tư sở hữu mặt bằng hep và muốn đầu tư vào mảng dịch vụ lưu trú.Đó cũng là nhu cầu hợp lý mà người yêu du lịch có tài chính không mạnh hướng tới để đặt phòng.Tuy nhiên kiến trúc sẽ phải thế nào để đáp ứng một mặt bằng nhỏ hẹp luôn là bài toán đối với mọi chủ đầu tư.Dưới đây,Aci Home đã chọn lọc những thiết kế khách sạn mini diện tích mặt tiền hẹp,lô đất nhỏ mà chúng tôi thực hiện trong năm 2020 để quý chủ đầu tư tham khảo.

Thiết kế khách sạn mini 9x20m tại Bắc Ninh.

Sở hữu mặt bằng diện tích 9×20 m tại Bắc Ninh,chủ đầu tư Hoàng Đình Nhâm khá bối rối khi quyết định đầu tư xây dựng khách sạn mà chưa biết chắc chắn về các không gian dịch vụ.Sau khi tìm đến Aci Home,anh Nhâm đã an tâm hơn nhiều khi được tư vấn công năng kiến trúc và các giải pháp thiết kế để mang đến một công trình ưng ý.Ngay sau đó là bản hợp đồng kiến trúc giữa hai bên chứng minh sự tin tưởng của hai bên cho một dự án khách sạn hoàn hảo.

Chỉ sau hơn 1 tháng khảo sát và thực hiện sáng tạo kiến trúc,Aci Home đã hoàn thành công trình này với những vẻ đẹp vô cùng chất lượng.Các công năng thiết kế được lên ý tưởng đúng với mong đợi của nhà đầu tư,chỉ khác là không gian thẩm mỹ còn đẹp hơn trong tưởng tượng.Đây chính là mấu thiết kế khách sạn mini 9x20m với không gian kiến trúc cổ điển sang trọng và bề thế cao 9 tầng có sức hút nổi bật giữa tuyến phố sầm uất tại Bắc Ninh.

Hình ảnh công trình khách sạn mini 9×20 m tại Bắc Ninh:

Thiết kế khách sạn mini 9x20m - 9 tầng tại Bắc Ninh - Ảnh 1
Thiết kế khách sạn mini 9x20m – 9 tầng tại Bắc Ninh – Ảnh 1
Thiết kế khách sạn mini 9x20m - 9 tầng tại Bắc Ninh - Ảnh 2
Thiết kế khách sạn mini 9x20m – 9 tầng tại Bắc Ninh – Ảnh 2
Thiết kế khách sạn mini 9x20m - 9 tầng tại Bắc Ninh - Ảnh 3
Thiết kế khách sạn mini 9x20m – 9 tầng tại Bắc Ninh – Ảnh 3

Thiết kế khách sạn mini 10x21m tại Sài Gòn

Sài Gòn là thành phố sầm uất bậc nhất tại Việt Nam,nơi dân số tập chung đông nhất cả nước.Điều này dẫn tới nhu cầu lưu trú không lồ trong ngành khách sạn.Dù chỉ sở hữu 210m2 mặt bằng tại Q1,chị Lâm Mỹ Hằng cũng sẵn sàng chuẩn bị ngân sách lớn để xây dựng công trình khách sạn mini sang trọng tại đây.Aci Home đã có mặt để nghe những chia sẻ của chị về dự án này.

Nhận lời chị Hằng,Aci Home đã bắt tay thực hiện công trình này.Lô đất thuốc tuyến phố sầm uất với các tòa nhà hiện đại san sát,bởi vậy mà chúng tôi đã quyết định hướng công trình theo phong cách cổ điển sang trọng làm tăng tính nổi bật của thẩm mỹ và kiến trúc.Quả nhiên khi hoàn thành,các góc cạnh không gian đã tạo ra sự tương phản rõ rệt so với kiến trúc kế cận,mang đến sức hút ngoài sức tưởng tượng.

Hình ảnh thiết kế khách sạn mini cổ điển 10×21 m tại Sài Gòn:

Thiết kế khách sạn mini 10x21m tại Q1-Sài Gòn - Ảnh 1
Thiết kế khách sạn mini 10x21m tại Q1-Sài Gòn – Ảnh 1
Thiết kế khách sạn mini 10x21m tại Q1-Sài Gòn - Ảnh 2
Thiết kế khách sạn mini 10x21m tại Q1-Sài Gòn – Ảnh 2
Thiết kế khách sạn mini 10x21m tại Q1-Sài Gòn - Ảnh 3
Thiết kế khách sạn mini 10x21m tại Q1-Sài Gòn – Ảnh 3

Thiết kế khách sạn mini 8x20m tại Hải Phòng

Chủ đầu tư Vũ Thanh Trung tại Hải Phòng tìm gặp các kiến trúc sư Aci Home để bày tỏ mong muốn một không gian kiến trúc khách sạn sang trọng và hợp lý không gian trên lô đất 160 m2.Anh Trung đã gạt bỏ được băn khoăn của mình khi được chúng tôi tư vấn chuyên sâu về công năng dịch vụ cần có cho các góc cạnh hotel mini 7 tầng mà mình định làm.

Sau khi được anh Trung tin tưởng giao phó công trình,Aci Home đã tiến hành thực hiền tạo hình cho không gian kiến trúc cho khách sạn mini này.Công trình lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Châu Âu cổ điển để khoác lên mình chiếc áo sang trọng nổi bật.Các phòng ốc nội ngoại thất đồng bộ khiến nó trở lên cực kỳ tinh tế ấn tượng.Công trình hoàn toàn làm hài lòng gia chủ cũng như các cổ đông góp vốn.

Hình ảnh thiết kế khách sạn mini 8×20 m tại Hải Phòng:

thiet-ke-khach-san-mini-7-tang-phong-cach-co-dien-phap-tai-hai-phong-1
Thiết kế khách sạn mini 8×20 m tại Hải Phòng – Ảnh 1
thiet-ke-khach-san-mini-7-tang-phong-cach-co-dien-phap-tai-hai-phong-2
Thiết kế khách sạn mini 8×20 m tại Hải Phòng – Ảnh 2
thiet-ke-khach-san-mini-7-tang-phong-cach-co-dien-phap-tai-hai-phong-3
Thiết kế khách sạn mini 8×20 m tại Hải Phòng – Ảnh 3

Thiết kế khách sạn mini 8×21 m tại Tp Pleiku-Gia Lai

Tp cao nguyên Pleiku đầy nắng và gió luôn là điểm đến thú vị.Tại đây không có quá nhiều khách sạn chuyên nghiệp nhưng nhu cầu lưu trú lại khá lớn.Đó là lý do thôi thúc chủ đầu tư Lê Văn Hiền quyết tâm thực hiện khách sạn mini 7 tầng trên lô đất 8x21m.Chủ đầu tư đã liên hệ với Aci Home để chia sẻ dự án này với các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Aci Home ngay lập tức có mặt và thực hiện những công việc khảo sát đo đác cũng như trao đổi công năng dịch vụ với chủ đầu tư Hiền.Sau hơn một tháng làm việc,những sáng tạo của chúng tôi đã được chủ đầu tư đánh giá cao.Đó chính là thiết kế khách sạn mini 8×21 m sang trọng ấn tượng nổi bật giữa Tp Pleiku hoa lệ.Thiết kế 7 tầng đẹp mắt với không gian cổ điển tinh tế chính là điểm nhấn biến nơi này trở thành điểm đến đầy sức hút.

Hình ảnh thiết kế khách sạn mini 8x21m tại Gia Lai:

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-mat-tien-8m-3-sao-tai-tp-pleiku-Richy-Hotel-7-tang-1
Thiết kế khách sạn mini 8x21m tại Pleiku – Ảnh 1
thiet-ke-khach-san-kieu-phap-mat-tien-8m-3-sao-tai-tp-pleiku-Richy-Hotel-7-tang-3
Thiết kế khách sạn mini 8x21m tại Pleiku – Ảnh 2
thiet-ke-khach-san-kieu-phap-mat-tien-8m-3-sao-tai-tp-pleiku-Richy-Hotel-7-tang-4
Thiết kế khách sạn mini 8x21m tại Pleiku – Ảnh 3

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, resort và Homestay, hãy liên hệ với Aci Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55