Thiết Kế Khách Sạn Mini: Xu Hướng và Mẫu Đẹp 06-2024

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Thiết Kế Khách Sạn Mini: Xu Hướng và Mẫu Đẹp 06-2024, 4 rm_ratings 4 rm_ratings
4.50/5 - Có 4 Bình chọn

Phân khúc khách sạn mini cũng là một phân khúc thu hút khách hàng trong thời gian vừa qua, xu hướng thiết kế khách sạn mini thế nào và mẫu nào đẹp các bạn hãy cùng Acihome tham khảo qua bài viết này nhé.

Các mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp và thể hiện được sự chuyên nghiệp

Thiết kế khách sạn mini là một mảng kiến trúc được nhiều chủ đầu tư quan tâm khi liên hệ với Aci Home. Rõ ràng việc lựa chọn một khách sạn quy mô vừa tầm như kiến trúc mini mang lại hiệu quả thấy rõ trong kinh doanh. Trước hết, đó là việc bỏ ngân sách không quá lớn cả về mặt bằng và chi phí xây dựng. Các chi phí cứng và mềm cũng không tốn trong khi nguồn lợi nhuận thu về mang cao chính là sức hút mà các khách sạn mini sở hữu.

Thiết kế khách sạn mini ngoài yêu cầu về không gian sạch đẹp cần phải mang tính chuyên nghiệp, thậm chí cần có sức hút cả về nội ngoại thất. Chủ đầu tư luôn đề cập vấn đề đó với Aci Home là tiêu chí hàng đầu để phát huy dịch vụ. Bằng kinh nghiệm nhiều năm thực hiện kiến trúc khách sạn, chúng tôi đã không làm họ thất vọng.

Thế nào là khách sạn mini?

Trước hết bạn phải hiểu thế nào khách sạn mini trước khi bàn đến vẻ đẹp của chúng.Khách sạn mini là một công trình cao tầng kiên cố được thiết kế xây dựng trên một lô đất diện tích không lớn. Trung bình, diện tích lô đất này rộng khoảng hơn 100 m2-200 m2.Số buồng phòng rơi vào khoảng dưới 45 để phục vụ lưu trú hoặc thăm quan. Khách sạn mini được phổ biến nhiều tại các trung tâm đô thị hoặc trung tâm du lịch. Như vậy theo tiêu chuẩn xếp hạng sao khách sạn của Tổng cục Du Lịch cập nhập mới nhất thì khách sạn mini sẽ rơi vào kiến trúc từ 1 đến 3 sao.

Thông thường, kinh doanh khách sạn mini sẽ không tốn quá nhiều chi phí vận hành về nhân công và dịch vụ, bởi vậy giá trị sinh lời ổn định và có kết quả tốt hơn so với những khách sạn 4-5 sao.Giá bình quân 1 ngày 1 đêm tại khách sạn mini rơi vào 350k-750k. Chủ đầu tư thường lựa chọn thiết kế đơn giản, tinh tế cho kiến trúc mini, tuy nhiên với sự phát triển và cạnh tranh cao như ngành du lịch thì phương án đó đã lỗi thời. Các thiết kế khách sạn mini giờ đây cần cả sực hút và không gian dịch vụ chuyên nghiệp mới mang lại hiệu quả mong đợi.

Dưới đây là những thiết kế khách sạn mini đã được Aci Home chọn lọc để giới thiệu đến quý chủ đầu tư:

Thiết kế khách sạn mini tại Hải Phòng – 7 tầng

Thiết kế khách sạn mini tại Hải Phòng được chủ đầu tư rất kỳ vọng trở thành một kiến trúc hút khách tại đất Cảng. Lựa chọn phong cách kiến trúc Pháp chính là lựa hoàn hảo cho sức hút mà công trình muốn vươn tới. Aci Home đã đưa đến một không gian chuẩn mực tinh tế và không quá cầu kỳ về thẩm mỹ. Chính đường nét đơn giản trong một khối kiến trúc cổ điển thanh tú lại có phần làm tươi mới tất cả các góc cạnh,góp phần vào chất ấn tượng,hoàn mĩ.

Thiết kế khách sạn mini tại Hải Phòng - 7 tầng

Thiết kế khách sạn mini hiện đại tại Hải Phòng – 7 tầng đẹp tháng 06/2024

Đây là công trình 7 tầng với diện tích sàn 160 m2, được thiết kế 24 buồng phòng tiện nghi theo kiến trúc khách sạn mini cổ điển. Tuy với quy mô xây dựng mini tuy nhiên trang thiết bị và nội thất sang trọng lại mang một dáng vẻ hoàn toàn ở đẳng cấp cao, tạo sức hút lới với mỗi ánh mắt nhìn vào.

Thiết kế khách sạn mini tại Bắc Ninh – Kinh Bắc Hotel

Thiết kế khách sạn mini 9 tầng tại Bắc Ninh là kiến trúc đậm chất nghệ thật cổ điển mang những không gian chuyên nghiệp mà Aci Home dày công tạo dựng. Chủ đầu tư từng kỳ vọng rất nhiều khi nói đây là một hướng kinh doanh rẽ ngang của người doanh nhân trẻ quê hương Quan Họ. Tuy nhiên trước sự sáng tạo của kiến trúc sư, chủ nhân đã không phải thất vọng vì sự tin tưởng ban đầu cho chúng tôi. Một công trình khách sạn tuyệt vời,đẹp về cả nội ngoại thất và chiều sâu dịch vụ.

Thiết kế khách sạn mini tại Bắc Ninh - Kinh Bắc Hotel

Thiết kế khách sạn mini tại Bắc Ninh phong cách tân cổ điển – Kinh Bắc Hotel (06/2024)

Khách sạn mini 9 tầng -Kinh Bắc Hotel được xây dựng trên diện tích sàn 185 m2 quy mô 32 phòng sang trọng. Kiến hoàn toàn thực hiện trên cảm hứng phong cách cổ điển tráng lệ,đài các. Quy mô dịch vụ cũng như tạo hình không gian vượt xa những tòa nhà Hotel có kiến trúc mini tại Bắc Ninh.

Thiết kế khách sạn mini tại Pleiku – Richy Hotel

Thiết kếkhách sạn mini 7 tầng tại Bắc Ninh là công trình kiến trúc khách sạn vô cùng tinh tế với sức hút mãn nhãn, đẹp từ trong ra ngoài.Công trình chiều lòng chủ đâu từ bởi quy mô dịch vụ hợp lý mà lại sở hữu không gian sang trọng đẳng cấp. Tối giản hoa văn thẩm mỹ nhưng không làm mất đi chất độc đáo lạ mắt chính là điểm nhấn mà Aci Home muốn mang đến.

Thiết kế khách sạn mini tại Pleiku - Richy Hotel
Thiết kế khách sạn mini tại Pleiku – Richy Hotel

Thiết kế khách sạn mini Richy Hotel có quy mô 7 tầng, diện tích sàn hơn 160 m2 và có thêm tầng bán hầm để làm chỗ đậu xe.Sự tiện dụng của công năng dịch vụ giúp cho công trình tối ưu giữ không gian phố phường đô thị đồng tăng độ chuyên nghiệp. Công trình kiến trúc khách sạn tiện nghi, sang trọng, đầy đủ tiện nghi với 24 buồng phòng đạt chuẩn.

Thiết kế khách sạn mini tại Sài Gòn

Thiết kế khách sạn mini Luxury Hotel 9 tầng tại Sài Gòn không những đẹp về hình thức mà còn tinh tế rất mực. Tiện dụng và thu hút chính là điều mà chủ đầu tư nhấn mạnh với các kiến trúc sư Aci Home. Có lẽ bởi vậy mà công trình được thực hiện ngay từ đầu đã mang một hình hài đẳng cấp, nhẹ nhà mà cũng không thiếu sự sáng tạo.

Thiết kế khách sạn mini tại Sài Gòn
Thiết kế khách sạn mini tại Sài Gòn – Luxury Hotel

Công trình khách sạn mini Luxury Hotel 9 tầng với diện tích sàn 210 m2 tại Sài Gòn đẹp mĩ mãn từng đường nét không gian.Kiến trúc có thêm hầm xe cùng 34 buồng phòng đạt chuẩn chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm thú vị và thoải mái khi dừng chân tại đây.

Thiết kế khách sạn mini tại Q1-Sài Gòn

Thiết kế khách sạn mini tại Q1 _Sài Gòn với công trình Cicilia Hotel tạo ra sự khác biệt đối với phong cách dịch vụ nghỉ dưỡng. Đó chính là một công trình đơn giản đường nét, mềm mại và uyển chuyển không gian những cũng có lãng mạn của cổ điển. Aci Home thực hiện nó với cảm hứng tôn vinh vẻ đẹp nghệ thuật cũng như mang đến góc nhìn hoàn mỹ nhất.

Thiết kế khách sạn mini tại Q1-Sài Gòn
Thiết kế khách sạn mini tại Q1-Sài Gòn – Cicilia Hotel

Thiết kế khách sạn mini Cicilia Hotel có quy mô 9 tầng với diện tích hơn 200 m2 gồm 33 buồng phòng tiện nghi hiện đại. Đây cũng là công trình cao tầng có thêm tầng bán hầm tiện dụng. Thiết kế chuẩn mực từ dịch vụ đến không gian thẩm mỹ là điểm nhấn mà chủ đầu tư hằng mong đợi.

Thiết kế khách sạn mini tại Thủy Nguyên - Hải Phòng

Thiết kế khách sạn mini Mỹ Thùy Hotel là công trình không có quy mô xây dựng quá lớn nhưng lại mang một kiến trúc cổ điển ấn tượng. Từ vẻ đẹp kiến trúc Pháp, Mỹ Thùy Hotel quả thực mang những đường nét nổi trội, tinh tế và hút mắt. Điều làm lên độc đáo của khách sạn là mang hình hài của một lâu đài cách tâm cao tầng. Chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng với những gì Aci Home mang đến.

Thiết kế khách sạn mini tại Thủy Nguyên-Hải Phòng
Thiết kế khách sạn mini tại Thủy Nguyên-Hải Phòng – Mỹ Thùy Hotel

Thiết kế khách sạn mini Mỹ Thùy tại Thủy Nguyên-Hải Phòng có quy mô hơn 100 m2 sàn độ cao 5 tầng sở hữu 24 phòng ốc nhỏ xinh và tiện nghi thông thoáng.

Thiết kế khách sạn mini tại Ninh Bình

Thiết kế khách sạn mini 7 tầng tại Ninh Bình thực hiện theo phong cách hiện đại nhưng không kém phần nổi bật.Ấn tượng kiến trúc sang trọng và sự độc đáo không gian đưa đến vẻ đẹp quá ưu mỹ mãn. Max Hotel không chỉ là một kiến trúc lưu trú mà tại đó chủ đầu tư còn kết hợp cả dịch vụ caffee và nhà hàng ăn. Một công trình đa công năng và sức hút mãnh liệt tại Ninh Bình.

Thiết kế khách sạn mini tại Ninh Bình
Thiết kế khách sạn mini tại Ninh Bình – Max Hotel

Công trình thiết kế khách sạn mini hiện đại 7 tầng tại Ninh Bình kiến trúc ấn tượng vẻ đẹp tinh tế mạnh mẽ với quy mô 7 tầng trên diện tích hơn 120 m2. Số buồng phòng là 20 cùng một số không gian nhà hàng ăn và quầy pha chế chuyên nghiệp hiện đại.

Liên hệ thiết kế khách sạn

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOOD HOPE

Số điện thoại: 028 2220 2220 Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng 1: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Văn phòng 2: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55