Công trình thiết kế khách sạn cổ điển diễm lệ tại Quảng Ninh

Thiết kế: Khách sạn cổ điển 3 sao tại Quảng Ninh – Captain Hotel

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Tp.Hạ Long

Diện tích xây dựng:  26 m x 29 m x 5 sàn

Chủ đầu từ: Nguyễn Tuấn Khải

Hạ Long với những thế mạnh du lịch trở thành điểm đến tuyệt vời của hàng triệu du khách trong và ngoài nước.Nhu cầu tham quan lớn kéo theo những tiềm năng dịch vụ cũng tăng không ngừng trong nhiềm năm qua. Đó là động lực thúc đẩy anh Nguyễn Tuấn Khái thêm quyết tâm xây dựng một công trình đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của lữ khách. Aci Home đã được anh Khải lựa chọn để thực hiện các không gian kiến trúc cho khách sạn 5 tầng với quy mô 3 sao trên diện tích 750 m2 tại khu phố sầm uất của Hạ Long.

Captain Hotel được anh Khải kỳ vọng mang lại những không gian tốt nhất cho du khách,đáp ứng những dịch vụ chuyên nghiệp cộng với một hạ tầng kiên cố bền vững.Aci Home đã tư vấn và đưa ra phương án thiết kế khách sạn theo phong cách cổ điển sang trọng để tận dụng sức hút từ 2 mặt tiền của công trình vuông vắn này.Những trao đổi thống nhất của chủ đầu tư với chúng tôi đã mang lại những thành quả vượt qua kỳ vọng.Captain Hotel đã được khoác lên mình một sự lộng lẫy,diễm lệ và vô cùng nổi bật trong sự sầm uất của của khu du lịch Hạ Long.

Mời các bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh rực rỡ của công trình sang trọng này – Khách sạn cổ điển 5 tầng đẳng cấp 3 sao tại Hạ Long_Quảng Ninh:

thiet-ke-khach-san-co-dien-3-sao-diem-le-tai-quang-ninh-1
Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao – 5 tầng đẹp diễm lệ tại Quảng Ninh – View 1

Thiết kế khách sạn 3 sao cổ điển – Captain Hotel mang một vẻ đài các hiếm thấy khi đứng giữa những công trình hiện đại kế cận giúp nó càng thêm phần nổi trội.Những đường nét nghệ thật kiến trúc mềm mại như những đồ tráng sức tạo ra sự khác biệt về đẳng cấp và nét sang trọng,quý phái.

thiet-ke-khach-san-co-dien-3-sao-diem-le-tai-quang-ninh-2
Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao – 5 tầng đẹp diễm lệ tại Quảng Ninh – View 2

Với hai mặt tiền  giáp tuyến trục đường chính là một ưu thế lớn để kiến trúc sư Aci Home có thể phô diễn một vẻ đẹp ấn tượng với những góc view rộng nhất có thể.Lợi thế này cũng giúp cho khách sạn có những phòng ốc thông thoáng,thỏa mãn thú vui ngắm cảnh của du khách từ buồng khách sạn.

thiet-ke-khach-san-co-dien-3-sao-diem-le-tai-quang-ninh-3
Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao – 5 tầng đẹp diễm lệ tại Quảng Ninh – View 3

Với mặt tiền rộng và trải dài còn giúp công trình khách sạn cổ điển 3 sao có những ưu thế nhất địch trong kinh doanh.Trong đó phải kế đển chính là nhà hàng ăn kết hợp với trung tâm tổ chức tiệc cưới được bố trí ngay tại tầng 1 khách sạn.Những dịch vụ như spa,massage,…đều được bố trí hợp lý để làm đa dạng các hoạt động kinh doanh tại đây,mang lại lợi nhuận cao hơn cho chủ đầu tư.

thiet-ke-khach-san-co-dien-3-sao-diem-le-tai-quang-ninh-4
Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao – 5 tầng đẹp diễm lệ tại Quảng Ninh – View 4

Chủ đầu tư hoàn toàn có thể đăng ký cho khách sạn của mình ở đẳng cấp 4 sao với đầy đủ các dịch vụ cần có.Nhưng như anh Khải đã chia sẻ,phân khúc khách hàng rộng sẽ giúp cho các hoạt động dịch vụ tại đây thuận lợi và mang hiệu quả kinh doanh lớn hơn là hướng vào dòng khách cao cấp.Và khi ngân sách đáp ứng được hạng cao thì mới tiếp tục nâng cấp công trình.

thiet-ke-khach-san-co-dien-3-sao-diem-le-tai-quang-ninh-5
Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao – 5 tầng đẹp diễm lệ tại Quảng Ninh – View 5

Chính bởi thế mà công trình khách sạn này luôn có hướng mở để cải tạo lên 4 sao như nâng tầng ,mở ban công,…Ngoài ra thì các kết cấu móng,chịu tải,trụ cột đã được cân đối rất kỹ để đáp ứng những tiêu chuẩn khi nâng thêm tầng,tăng phòng ốc.

thiet-ke-khach-san-co-dien-3-sao-diem-le-tai-quang-ninh-6
Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao – 5 tầng đẹp diễm lệ tại Quảng Ninh – View 6

Thiết kế khách sạn cổ điển tại Hạ Long – Quảng Ninh luôn đòi hỏi một tiêu chí hàng đầu đó là một kiến trúc gây sức hút từ vẻ bề ngoài.Do sự cạnh tranh nhiều mà điều này là cần thiết,và công trình Captain Hotel của anh Khải cũng không ngoại lệ khi sở hữu một vẻ đẹp ấn tượng có chiều sâu thẩm mỹ.Đặc biệt là các trang trí sang trọng như tại mặt tiền và sảnh.

thiet-ke-khach-san-co-dien-3-sao-diem-le-tai-quang-ninh-7
Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao – 5 tầng đẹp diễm lệ tại Quảng Ninh – View 7

Ngoài một vẻ đẹp diễm lệ ,công trình còn sở hữu không gian bế thế cùng sự chắc chắn vững bền.Các kiến trúc sư Aci Home và chủ đầu tư đều tâm đắc với những gì mà Captain Hotel được tạo ra,đó là một nghệ thuật hứa hẹn những thành công trong tương lai.

Liên hệ thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

KTS: Nguyễn Phúc Định

Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng  Good Hope

Trả lời