Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3,5 tầng bề thế tại Quảng Ngãi

Thiết kế:biệt thự Pháp 3,5 tầng – Hồng Tây Villa

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Quảng Ngãi

Diện tích: 147 m2 x 3,5 tầng

Chủ đầu tư: Nguyễn Hồng Tây

 

Cuộc sống muôn màu luôn đem đến cho ta những điều thú vị, những ấn tượng mà chỉ cần nhìn thôi cũng đủ để lưu mãi trong tâm trí, đó là vẻ đẹp của kiến trúc Pháp, phong cách cổ điển, sang trọng, bề thế, quý phái đã hớp hồn bao nhiêu người.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp là thế mạnh của Aci Home, khẳng định thương hiệu của Aci Home bằng những biệt thự trên khắp cả nước từ phong cách cổ điển lẫn tân cổ điển, đều là minh chứng rõ nét nhất về sự chuyên nghiệp, sự sáng tạo, tình yêu với nghề của đội ngũ KTS Aci Home.

Theo dõi website của công ty đã lâu, tìm hiểu từng công trình mà Aci Home thiết kế, gia chủ Nguyễn Hồng Tây đã quyết định chọn Aci Home là đơn vị thực hiện cho ngôi nhà của mình theo phong cách kiến trúc Pháp, sau khi cầm bản thiết kế trên tay, sự hài lòng đã hiện rõ trên khuôn mặt của gia chủ, niềm vui lớn đối với toàn thể đội ngũ KTS của công ty để tiếp tục thiết kế ra những công trình hoàn hảo nữa trong thời gian tới.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-anh-tay-quang-ngai-1
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Quảng Ngãi – Hồng Tây Villa – View 1
thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-anh-tay-quang-ngai-2
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Quảng Ngãi – Hồng Tây Villa – View 2

Chỉ cần nhìn thoáng qua thôi, ai dám chắc là bạn sẽ không bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của biệt thự này, một vẻ đẹp của sự bề thế, vững chắc mà mạnh mẽ.

Từng đường gờ, phào, chỉ, hoa văn họa tiết trang trí đều được đội ngũ KTS Aci Home tính toán một cách cẩn thận, tỉ mỉ, khoa học và tinh tế sao cho hòa hợp với tổng thể ngoại thất công trình.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-anh-tay-quang-ngai-3
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Quảng Ngãi – Hồng Tây Villa – View 3

Sự kết hợp giữa 2 gam màu trắng tinh khôi và vàng hoàng gia đem đến sự thi vị, sự cuốn hút đến lạ lùng. Những ai yêu phong cách kiến trúc mạnh mẽ thì đây là công trình rất đáng để tham khảo, để lựa chọn và để sở hữu.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-anh-tay-quang-ngai-4
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Quảng Ngãi – Hồng Tây Villa – View 4

Hệ mái chóp đặc trưng kiến trúc Pháp cùng những cây xanh được bố trí hợp lý giữa các khoảng không gian biệt thự tạo cảm giác hài hòa với thiên nhiên, không bị choáng ngợp bởi hệ kiến trúc mạnh mẽ và vững chắc.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-anh-tay-quang-ngai-5
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Quảng Ngãi – Hồng Tây Villa – View 5
thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-anh-tay-quang-ngai-6
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Quảng Ngãi – Hồng Tây Villa – View 6

Công năng sử dụng, thiết kế các phòng, …đã được đội ngũ KTS Aci Home tính toán cẩn thận theo đúng yêu cầu của gia chủ cũng như phong thủy của từng thành viên trong gia đình. Thiết kế biệt thự 3,5 tầng với đầy đủ các phòng: phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, phòng ngủ master, phòng ngủ con trai – con gái, phòng ngủ cho khách, phòng WC, khu phơi đồ, khu tập thể thao,… tất cả đều được bố trí hoàn hảo.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-anh-tay-quang-ngai-7
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Quảng Ngãi – Hồng Tây Villa – View 7
thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-anh-tay-quang-ngai-8
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Quảng Ngãi – Hồng Tây Villa – View 8

Sảnh chính được thiết kế nhô ra một khoảng hợp lý, cùng sự phối hợp nhịp nhàng của các hệ cột trụ nâng đỡ vững chắc, hệ hoa văn trang trí tinh tế đã làm nổi bật lên không gian chính diện, thu hút biết bao ánh nhìn của mọi người.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-anh-tay-quang-ngai-9
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Quảng Ngãi – Hồng Tây Villa – View 9
thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-anh-tay-quang-ngai-10
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Quảng Ngãi – Hồng Tây Villa – View 10

Điểm đặc biệt của biệt thự này chính là có một lối đi cửa sau giành cho xe ô tô, cổng và tường rào tuy được thiết kế đơn giản nhưng không hề cảm thấy đơn điệu mà hài hòa với tổng thể thiết kế biệt thự.

Luôn hướng đến những giá trị thẩm mỹ tinh tế, Aci Home đã làm hài lòng rất nhiều gia chủ, và chắc chắn rằng, bạn, hay một ai đó có nhu cầu thiết kế biệt thự theo phong cách Pháp thì hãy đến Aci Home, bạn sẽ hài lòng.

 

Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope

 

Tham khảo thêm một số thiết kế biệt thự lâu đại Pháp cực đẹp:

Trả lời