Thi công nhà - biệt thự trọn gói

Đăng bởi Họa Đức
29/04/2021
Thi công nhà - biệt thự trọn gói, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Thi công trọn gói - Bảo trì trọn đời

Dịch vụ xây dựng nhà, biệt thự trọn gói - chìa khóa trao tay

Ngoài hạng mục thiết kế biệt thự - khách sạn, ACI Home còn là thương hiệu uy tín trong các giải pháp thi công xây dựng trọn gói nhà - biệt thự. Đây là dịch vụ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian quản lý giám sát, tiết kiệm khối lượng vật liệu, kiểm soát tối đa các rủi ro phát sinh, và ngân sách phù hợp khi giải ngân. Với dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của ACI Home, chủ đầu tư không cần quan tâm đến vấn đề như xin cấp phép xây dựng, thiết kế kiến trúc nội ngoại thất, các hạng mục kết cấu điện - nước, dự toán chi phí, thi công hoàn thiện và cả lắp đặt nội thất. Gia chủ chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ pháp lý cùng hiện trạng mặt bằng chuẩn và sau đó giám sát chất lượng công trình. Chìa khóa trao tay, gia chủ sẽ nhận lại một không gian sống như mong đợi, đó là cam kết chất lượng cũng như uy tín mà ACI Home đã tạo dựng trong suốt 12 năm qua.

Thi công xây dựng nhà, biệt thự trọn gói - chìa khóa trao tay
Thi công nhà biệt thự trọn gói - chìa khóa trao tay

Uy tín thương hiệu ACI Home với hạng mục thi công nhà, biệt thự trọn gói.

Ngay từ ngày đầu thành lập công ty, KTS ACI Home đã định hình sự phát triển thương hiệu gắn liền dịch vụ thi công nhà phố trọn gói, và sau đó là cả thi công hoàn thiện biệt thự. Định hướng và mục tiêu này giúp cho chúng tôi tích lũy vô vàn kinh nghiệm để trao đến tay gia chủ những công trình ưng ý nhất.

Hạng mục xây dựng nhà trọn gói của ACI Home được chủ đầu rất tư tin tưởng, đặc biệt là đối với các công trình nhà phố kinh doanh. Hạng mục thi công này là lĩnh vực chúng tôi có nhiều khách nhất, cũng là chủ đạo dịch vụ từ những ngày đâu. Chúng tôi biết cách tư vấn thế nào để giúp gia chủ có một không gian tiện dụng cho mặt bằng làm kinh tế cũng như công năng sinh hoạt gia đình, biết các giải pháp thiết kế và xây dựng tốt nhất cho ngôi nhà. Bởi vậy, công trình hoàn thiện cuối cùng khi đến tay chủ nhà đều đạt tối đa các tiêu chí chất lượng, yêu cầu không gian và thẩm mỹ so với cam kết từ ngày đầu nhận dự án thi công.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp, tân cổ điển là một mũi nhọn trong hệ sinh thái ACI Home, cũng vì thế mà có nhiều gia chủ đã đặt vấn đề thi công trọn gói. Sự phức tạp của các không gian thiết kế thẩm mỹ biệt thự không làm khó các kỹ sư ACI Home, hơn thế chúng tôi còn đảm bảo vẻ đẹp công trình không sai lệch so với kiến trúc.

Thi công nhà - biệt thự trọn gói
Thiết kế biệt thự tân cổ điển đi kèm dịch vụ trọn gói xây dựng
Thi công biệt thự trọn gói đảm bảo vẻ đẹp không sai lệch với kiến trúc
Thi công biệt thự trọn gói đảm bảo vẻ đẹp không sai lệch với kiến trúc

Trong sự phát triển những năm gần đây, ACI Home đã tiếp cận đến hạng mục thi công trọn gói khách sạn. Nhiều công trình khách sạn mini, 2 sao, 3 sao tại Hà Nội và Sài Gòn đã được chúng tôi triển khai và trao tận tay phía chủ đầu tư. Năng lực triển khai xây dựng khách sạn cũng đã được định hình chuyên nghiệp.

Thương hiệu thi công trọn gói ACI Home còn đang khẳng định mình trong hạng mục cải tạo nội thất Shophouse, nhà - biệt thự liền kề. Đây là các công trình rất khắt khe về không gian thẩm mỹ, đòi hỏi người làm kiến trúc thi công phải có kinh nghiệm cùng con mắt nghệ thuật khi đưa ra phương án. Hàng loạt Shophouse, nhà liền kề trong các khu đô thị được ACI Home triển khai thiết kế và thi công trọn gói là câu trả lời cho năng lực cũng như tầm vóc thương hiệu để chiếm được lòng tin từ chủ đầu tư.

Thi công Shophouse trong khu đô thị
Thi công Shophouse trong khu đô thị

Thi công nhà, biệt thự trọn gói của ACI Home sẽ bao gồm những gì?

Khi tham gia dịch vụ thi công nhà trọn gói của ACI Home, quý gia chủ sẽ chỉ có một công việc duy nhất đó là kiểm tra chất lượng và nghiệm thu công trình. Chúng tôi sẽ trọn gói từ A đến Z, bắt đầu từ khảo sát mặt bằng, lên thiết kế, lập dự toán, kiểm soát đội thợ và hoàn thiện lắp đặt toàn bộ công trình. Để quý chủ đầu tư tiện tham khảo, ACI Home xin được trích dẫn toàn bộ dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của chúng tôi:

  • Sau khi khảo sát mặt bằng, ACI Home sẽ tư vấn đưa ra các lựa chọn rồi cùng chủ đầu tư chốt phương án tốt nhất.
  • Thiết kế bản vẽ mặt bằng công năng, bản vẽ phối cảnh nội ngoại thất 3D theo định hướng từ gia chủ.
  • Lập dự toán toàn bộ ngân sách xây nhà trọn gói sát nhất với giá thị trường và cùng gia chủ điều chỉnh lại cho phù hợp nhất.
  • Khi đã tập hợp các hồ sơ cần thiết, ACI Home sẽ hỗ trợ gia chủ xin giấy cấp phép xây dựng nhanh gọn.
  • Quá trình thi công, ACI Home sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về nhân lực, máy móc, vật liệu xây dựng. Các vấn đề về an toàn xây dựng, vệ sinh quanh khu dân cư, cháy nổ,... cũng sẽ được chúng tôi đảm bảo.
  • Dựa trên cam kết tiến độ, ACI Home sẽ bàn giao hoàn chỉnh công trình theo đúng thời gian đã định. Trong quá trình nghiệm thu, chúng tôi sẽ lập bản vẽ hoàn công nếu quá trình xây dựng có nhiều thay đổi so với ban đầu.
  • Chủ đầu tư xác nhận nghiệm thu công trình và cùng lập biên bản thanh lý hợp đồng.
Thi công nhà - biệt thự trọn gói
Chìa khóa trao tay - Xây nhà trọn gói

Dịch vụ bảo trì trọn đời.

Dịch vụ bảo trì trọn đời là một trong những định hướng mới mà ACI Home đang từng bước phát triển để trở thành đơn vị chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực này. Tất cả các công trình do chúng tôi thi công sẽ được bảo trì trọn đời. Chỉ cần lưu số máy dịch vụ bảo trì của ACI Home, bất kể ngày nắng hay mưa chúng tôi đều có mắt giúp gia chủ khắc mục mọi sự cố của căn nhà. Trong tương lai, ACI Home sẽ phát triển dịch vụ bảo trì này cho mọi công trình nhà, dù không phải do chúng tôi thi công.

Thi công nhà - biệt thự trọn gói
Bảo trì trọn đời - Dịch vụ tận tâm ACI Home

Liên hệ tư vấn thiết kế & thi công

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOOD HOPE

Số điện thoại: 028 2220 2220 Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng 1: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Văn phòng 2: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55