Ý tưởng Resort đột phá mang đến thành công về thương hiệu và lợi nhuận

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Ý tưởng Resort đột phá mang đến thành công về thương hiệu và lợi nhuận, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Những ý tường Resort đột phá mang đến thành công.

Đó là nhận định của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực du lịch khách sạn, và cũng đã được kiểm chứng qua rất nhiều các công trình Resort đẳng cấp và sáng tạo. Đột phá ở đây là bao gồm rất nhiều các yếu tố cộng hưởng trong đó có thiết kế, tận dụng được lợi thế địa hình , không gian nội thất , kết hợp văn hóa truyền thống , hòa nhịp thiện nhiên, dịch vụ độc lạ … Làm tốt một hoặc một số trong đó cũng đủ tạo lên những tiền đề vươn mình mạnh mẽ cho khu nghỉ dưỡng. Khi đó thành công về hình ảnh thương hiệu cùng lợi nhuận tăng sẽ đến một cách nhanh chóng.

thiet-ke-khu-nghi-duong-5-sao-golden-resort-anh-tong-the-1
Thiết kế Resort với Ý tưởng đột phá

Những ý tưởng đột phá cho bước chuyển mình của Resort

Hãy cùng Aci Home tìm hiểu các ý tưởng đột phá có thể tận dụng khi xây dựng và vận hành Resort, qua đó quý chú đầu tư có thêm những tham khảo để tìm ra hướng đi riêng cho công trình của mình.

1.Tận dụng địa thế khu quy hoạch Resort

Khi khảo sát quy hoạch Resort chủ đầu tư hãy chú ý đến địa thế khu vực sẽ dự án dự định thi công. Sẽ có rất nhiều ý tưởng mới lạ đối với nó , giúp công trình có một diện mạo độc đáo ấn tượng. Như Resort ven biển dưới đây là một điển hình của công trình biết tận dụng tối đa địa thế ấn tượng của khu nghỉ dưỡng. Và khi Resort được xây dựng tại đây nó đã trở thành một kỳ quan nghỉ dưỡng mà du khách nào cũng mong một lần đến bởi vẻ kỳ vĩ,tấn tượng của “dòng sông trên biển” .

Tận dụng địa thế khu quy hoạch Resort

Tận dụng địa thế khu quy hoạch Resort

Không nhất thiết khu vực quy hoạch phải có địa thế quá độc đáo, nhưng cũng cần một chút ấn tượng riêng biệt để du khách phải nhớ đến.Ví dụ như việc thực hiện một tổ hợp villa nghỉ dưỡng trên sườn một ngọn núi có hướng view đẹp xuống một dòng nước chẳng hạn,cũng mãn nhãn lắm chứ, tạo ra thành thế “tựa sơn hướng thủy”.

thiet-ke-khu-nghi-duong-golden-resort-moc-chau-khu-biet-thu-1
Thiết kế khu nghỉ dưỡng – khu villa với thế tựa sơn hướng thủy.

Rõ ràng khảo sát khu đất rất quan trọng để giúp nhà đầu tư tạo tiền đề phát triển khi đưa Resort vào hoạt động. Công trình sẽ có được vẻ đẹp đầy sức hút khi sở hữu địa thế và cảnh quan kỳ vĩ.

2.Tạo hình kiến trúc Resort đột phá ấn tượng

Thiết kế Resort đóng một vai trò quan trọng trong một công trình mang tính đột phá. Du khách bị ấn tượng bởi phong cách và tạo hình kiến trúc lạ khiến họ luôn nhớ đến và kể cho bạn bè người thân của mình nghe. Một kiến trúc ấn tượng cũng gây được chú ý với truyền thông, giúp cho chủ đầu tư gây chú ý khi quảng bá hình ảnh Resort trên các kênh marketing. Tầm quan trọng đó khiến các chủ đầu tư luôn thận trọng khi tìm kiếm một đơn vị thiết kế Resort chuyên nghiệp.

thiet-ke-resort-khu-sinh-thai-tai-moc-chau-5
Thiết kế Resort sáng tạo độc đáo mang tính đột phá

Một thiết kế nghỉ dưỡng đột phá còn là sự dung hòa giữa sáng tạo kiến trúc với cảnh quan thiên nhiên mang đến vẻ đẹp hoàn hảo. Khi thực hiện thiết kế Resort,kiến trúc sư luôn phải khảo sát kỹ hiện trạng để vừa không làm ảnh hưởng đến không gian xanh tự nhiên mà vẫn đưa ra được một bản vẽ sáng tạo.

Kiến trúc không gian đẹp ấn tượng tại Resort

Kiến trúc không gian đẹp ấn tượng đột phá tại Resort

Những dịch vụ đột phá tại Resort.

Có những dịch vụ đã làm lên tên tuổi của cả một hệ thống Resort như ăn sáng với hươu cao cổ hoặc dạy chó lướt sóng. Đó là những Resort gây ấn tượng với du khách bằng dịch vụ lạ và gây chú ý. Tại Việt Nam cũng không thiếu những ý tưởng dịch vụ cho Resort.Ví dụ dịch vụ chụp ảnh tại cánh đồng hoa cải tại Resort Mộc Châu, dịch vụ leo núi mạo hiểm tại Quảng Bình,…

Resort với cánh đồng hoa cải tại Mộc Châu

Chủ đầu tư hoàn toàn có thể nghĩ ra các dịch vụ vui chơi giải trí ấn tượng để mang tới tiếng cười cho du khách.Khi mà không có nhiều nơi có dịch vụ nghĩa là sự cạnh tranh không lớn và ưu thế sẽ thuộc về Resort của bạn.Một số công trình đã thực hiện thêm những khu giải trí mới lạ như nhà gương kính ảo ,tháp thiên văn,…đó là những dịch vụ có thể mang tới lượng khách lớn.

Thiết kế Resort với không gian dịch vụ độc lạ

Thiết kế Resort với không gian dịch vụ độc lạ

Kết luận.

Trên đây là một số những ý tưởng chủ đạo có tính chất đột phá giúp Resort chiếm ưu thế về mặt hình ảnh thương hiệu cũng như kinh doanh.Còn rất nhiều các vấn đề đi kèm khác nữa cũng quan trọng không kém để tạo ra điểm cộng trong lựa chọn Resort của du khách. Tóm lại, chủ đầu tư cần chú ý tới ba yếu tố kể trên để mang đến một thương hiệu mạnh,góp phần thúc đẩy lợi nhuận cho Resort.

Liên hệ thiết kế khách sạn , Resort nghỉ dưỡng với kiến trúc sư Aci Home .

Liên hệ thiết kế với ACI Home:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOOD HOPE

Số điện thoại: 028 2220 2220 Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng 1: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Văn phòng 2: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

>>> Những điều cần biết khi thiết kế xây dựng Resort - Khu nghỉ dưỡng:

 

 

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55