Cải tạo nhà phố 5 tầng phong cách hiện đại

Thiết kế nhà phố : Cải tạo nhà phố 5 tầng hiện đại

Nhà phố phong cách hiện đại ngày càng được nhiều người yêu thích, bởi tính tiện nghi và vẻ đẹp thẩm mỹ của nó mang lại. Dưới bàn tay tinh tế của các kts Good Hope, bạn có thể thấy được những đường nét thẳng tắp vô hồn trở nên sống động và có nhịp điệu hơn.

Từ một không gian sống tẻ nhạt và nhàm chán, gia chủ đã tìm đến với kts Good Hope với mong muốn cải tạo lại thành một không gian sống ấm cúng tiện nghi và hiện đại. Hình ảnh dưới đây là công trình kiến trúc nhà phố sau khi được kts Good Hope cải tạo và vừa lòng chủ đầu tư.

Thiết kế - cải tạo nhà phố 5 tầng hiện đại
Cải tạo nhà phố 5 tầng – hiện đại

Ở góc view này ta thấy được công trình nhà phố này được chia làm 2 khối nhà chính và phụ. Sự hòa quyện giữa các đường nét và màu sắc tôn tạo thành một công trình hài hòa và sang trọng. Sở hữu vẻ đẹp thanh lịch cùng những đường nét năng động, ngôi nhà phố 5 tầng tự tinh trên đường phố tấp nập người qua.

 

thiết kế - cải tạo nhà phố 5 tầng
Thiết kế cải tạo nhà phố 5 tầng hiện đại – không gian mở

Với góc nhìn ¾ chúng ta dễ dàng nhận diện được góc cạnh của khối nhà một cách rõ nét nhất. Được tọa lạc tại một hướng mát, kts đã thiết kế – cải tạo nhà phố 5 tầng không gian với kết cấu mở, cùng sự kết hợp với nhiều hệ cửa kính, giúp cho gia chủ có thể đón nắng và gió tự nhiên một cách thoải mái nhất. Trong mỗi khoảng không gian, kts đều bố trí thêm hệ rèm di động, giúp gia chủ có thể điều chỉnh lượng ánh sáng vào nhà theo nhu cầu của mình.

KTS Tuấn Anh

Công ty Cổ phần thiết kế & đầu tư xây dựng Good Hope

Trả lời