Thiết kế khách sạn cổ điển 4 sao tại biển Hải Tiến – Biển Vàng Hotel – 7 Tầng

Khách sạn cổ điển 4 sao tại biển Hải Tiến – Biển Vàng Hotel

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Biển Hải Tiến

Diện tích: 2100 m2 x 7 tầng

Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Quyên

 

Mẫu thiết kế khách sạn cổ điển 7 tầng tại Hải Tiến được gửi tới chủ đầu tư từ tháng 3-2016,tuy nhiên một số công năng và kiến trúc vẫn chưa hợp ý chủ đầu tư.Chính bởi lẽ đó mà bản vẽ phối cảnh được Aci Home nhanh chóng dựng để đạt được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.Một công trình khách sạn đẹp như mơ theo tiêu chuẩn 4 sao chắc chắn là lựa chọn của du khách tại Hải Tiến trong thời gian tới.

Thiết kế khách sạn là hình thức kinh doanh nét đẹp của kiến trúc đã và đang được nhiều người theo đuổi và áp dụng. Là người yêu thích cái đẹp mới mẻ của từng đường nét kiến trúc hướng ngoại, cùng với mong muốn khai thác kinh doanh từ lợi thế mà mình được sở hữu. Vị chủ đầu tư đã tìm đến Aci Home để có thể được sở hữu một công trình khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao.

thiet-ke-khach-san-co-dien-4-sao-hai-tien-chot-1
Thiết kế khách sạn cổ điển 7 tầng – Hải Tiến – Chốt phối cảnh 1

Từ những view nhìn xa nhất đến tiến lại gần, bạn sẽ thấy được một tòa khách sạn đẳng cấp, sang trọng với những đường nét kiến trúc mang đậm nét cổ điển Pháp. Hướng ánh mắt vào một tòa nhà rộng lớn mang trong mình những đường nét kiến trúc độc đáo, những khoảng không gian được mở ra một cách ấn tượng và vô cùng thông thoáng.

thiet-ke-khach-san-co-dien-4-sao-hai-tien-chot-9
Thiết kế khách sạn cổ điển 7 tầng – Hải Tiến – Chốt phối cảnh 2

Khách sạn 4 sao được chú trọng thiết kế với hệ mái chóp, mang đến cho người chiêm ngưỡng cảm giác như thấy được một cuộc sống đẳng cấp. Đây cũng chính là điều mà vị chủ đầu tư muốn mang đến cho khách hàng của mình.

thiet-ke-khach-san-co-dien-4-sao-hai-tien-chot-10
Thiết kế khách sạn cổ điển 7 tầng – Hải Tiến – Chốt phối cảnh 3
thiet-ke-khach-san-co-dien-4-sao-hai-tien-chot-5
Thiết kế khách sạn cổ điển 7 tầng – Hải Tiến – Chốt phối cảnh 4
thiet-ke-khach-san-co-dien-4-sao-hai-tien-chot-6
Thiết kế khách sạn cổ điển 7 tầng – Hải Tiến – Chốt phối cảnh 5

Tới đây, quý khách sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi. Đây hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để gia đình bạn có kỳ nghỉ tuyệt vời nhất khi lựa chọn khách sạn cổ điển 4 sao này.

thiet-ke-khach-san-co-dien-4-sao-hai-tien-chot-7
Thiết kế khách sạn cổ điển 7 tầng – Hải Tiến – Chốt phối cảnh 6

Công trình khách sạn cổ điển 4 sao may mắn sở hữu mặt tiền rộng, được tọa lạc trên bãi biển Hải Tiến xinh đẹp và đầy tiềm năng phát triển. Ở đây có nhiều điều kiện thuận lợi để vận dụng phong cách thiết kế cổ điển Pháp có chiều sâu, chinh phục mọi ánh nhìn người qua đường.

thiet-ke-khach-san-co-dien-4-sao-hai-tien-chot-8
Thiết kế khách sạn cổ điển 7 tầng – Hải Tiến – Chốt phối cảnh 7

Các kiến trúc sư của Aci Home đã vô cùng sáng tạo, thiết kế khá khoa học để mỗi phòng ốc của khách sạn đều có được những góc view đẹp nhất, thoải mái nhất. Những khu nghỉ dưỡng cũng được thiết kế thoáng mát và đầy tiện nghi, quý khách có thể thỏa sức với những dịch vụ đầy đủ nhất.

thiet-ke-khach-san-co-dien-4-sao-hai-tien-chot-11
Thiết kế khách sạn cổ điển 7 tầng – Hải Tiến – Chốt phối cảnh 8
thiet-ke-khach-san-co-dien-4-sao-hai-tien-chot-12
Thiết kế khách sạn cổ điển 7 tầng – Hải Tiến – Chốt phối cảnh 9
thiet-ke-khach-san-co-dien-4-sao-hai-tien-chot-13
Thiết kế khách sạn cổ điển 7 tầng – Hải Tiến – Chốt phối cảnh 10

Dù là chiêm ngưỡng ở góc độ nào thì tòa khách sạn cũng hiện lên vô cùng lộng lẫy. Tọa lạc trong khuôn viên rộng và có quy hoạch đẹp mắt, thoáng đãng, cùng với những không gian đắt nhất, hệ sảnh của công trình khách sạn 4 sao này được thiết kế một cách nổi bật nhất, bằng việc sử dụng vật liệu đá ốp lát cao cấp cả về họa tiết lẫn màu sắc. Từ những phù điêu, hoa văn, cột trụ… được bố trí hài hòa và cân đối đã góp phần làm nên cốt cách sang trọng của sảnh nói riêng và thiết kế kiến trúc khách sạn nói chung.

 

KTS Nguyễn Phúc Định

Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng  Good Hope

Trả lời