Biệt thự nhà phố 2 tầng tân cổ điển kiểu Pháp ấn tượng

Công trình: biệt thự nhà phố 2 tầng tân cổ điển kiểu Pháp

Chủ trì: KTS Nguyễn Mạnh Tân
Địa điểm:Tam Điệp- Ninh Bình
Diện tích xây dựng: 250m2/ 2.5 tầng
Chủ đầu tư: Ông Đào Công Ngọc

Thiết kế 3D của biệt thự nhà phố 2 tầng tân cổ điển kiểu Pháp:

Một căn biệt thự đẹp không chỉ bởi hình khối kiến trúc bên ngoài và nội thất sang trọng bên trong mà còn phải là sự kết hợp hài hòa với cảnh quang xung quanh. Tổng thể công trình là sự hòa quyện trong bố cục đơn giản, thoáng mát, đẹp và sang trọng là những gì ngôi biệt thự mang phong cách cổ điển Pháp mang lại cho chúng ta.
Tọa lạc trên diện tích đất rộng 250m, căn biệt thự được thiết kế bởi đội ngũ KTS Good Hope khéo léo, tài ba mang ngôn ngữ kiến trúc cổ điển Pháp xuyên suốt toàn bộ công trình.
Mời các bạn cùng ngắm nhìn thiết kế biệt thự 2 tầng tinh tế,ấn tượng do Aci Home sáng tạo:
 thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-2-tang-dep-sang-trong-duoc-thich-1

Quan sat kỹ có thể dễ dàng nhận ra tổng thể công trình không quá cầu kỳ bởi quá nhiều những đường viền hoặc hoa văn, hình phù điêu đắp nổi, cũng không quá nổi bật với những màu sắc không gian, chỉ với tông màu trắng đơn giản sang trọng làm chủ đạo, biệt thự nhà phố 2 tầng tân cổ điển Pháp trở nên nổi bật giữa không gian.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-2-tang-dep-sang-trong-duoc-thich-2

Biệt thự đẹp  gồm hai tầng và tầng áp mái cùng hệ thống mái dốc được xem là phương thức tạo hình kiến trúc lý tưởng cho biệt thự mang phong cách tân cổ điển Pháp. Ban công, các khoảng cửa sổ, cung vòm cân đối, hợp lý giúp hoàn thành tốt nhiệm vụ đón gió và lấy ánh sáng tự nhiên cho không gian nội thất bên trong. Các phần mái, sảnh chính, sảnh phụ được thiết kế kỹ lưỡng tạo nên những điểm nhấn mạch lạc cho công trình. Tầng áp mái cho tạo cho gia đình có được không gian sinh hoạt nột thất đậm chất Phương Tây thường để làm phòng thờ, thư viện, hay phòng giặt, sân phơi đồ…

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-2-tang-dep-sang-trong-duoc-thich-3

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-2-tang-dep-sang-trong-duoc-thich-4

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-2-tang-dep-sang-trong-duoc-thich-5

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-2-tang-dep-sang-trong-duoc-thich-6

Cơ cấu mặt bằng toàn bộ công trình:

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-2-tang-dep-sang-trong-duoc-thich-7

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-2-tang-dep-sang-trong-duoc-thich-8

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-2-tang-dep-sang-trong-duoc-thich-9

 

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-2-tang-dep-sang-trong-duoc-thich-10

 

Ngôi biệt thự nhà phố 2 tầng tân cổ điển Pháp trên nền không  gian kiến trúc phong cách Pháp cổ điển hoàn hảo đã mang đến một không gian nghỉ ngơi thư giãn đầy , đẳng cấp, đẹp thanh lịch, sang trọng đáp ứng tối đa không  gian sống và giá trị thẩm mỹ cao . Bỏ lại phía sau những bận rộn của công việc, biệt thự đẹp  2 tầng cổ điển Pháp sẽ là nơi  trải nghiệm thú vị cho gia chủ và tất cả các thành viên trong đời sống xã hội hiện đại ngày nay.

KTS: Nguyễn Phúc Định
Công ty Cổ Phần Kiến Trúc & Đầu Tư Xây Dựng Good Hope

 

Trả lời