Tư vấn biệt thự cổ điển tại Bình Dương - Xây dựng diện tích 180 m2 trên lô đất 238 m2

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Tư vấn biệt thự cổ điển tại Bình Dương - Xây dựng diện tích 180 m2 trên lô đất 238 m2, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Gia chủ Trần Văn Bảo yêu cầu tư vấn xây dựng biệt thựcổ điển 3 tầng 1 tum tại Bình Dương

Biệt thự cổ điển Pháp niềm mong ước của nhiều người, sự đẳng cấp sang trọng bền bỉ của công trình Pháp đã được chứng minh qua những năm tháng thăng trầm của thời gian. Người ta say mê lối kiến kiến trúc cổ điển bởi sự tinh tế và cầu kỳ ở từng đường nét trang trí.

Ông Trần Văn Bảo chủ đầu tư biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng tại Bình Dương đã tìm đến Aci Home một đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế biệt thự cổ điển với mong muốn sở hữu một công trình đẹp hoàn hảo tương xứng với đẳng cấp và địa vị của gia chủ.

Ông Bảo đã gửi yêu cầu thiết kế đến cho Aci Home:

Tôi có lô đất vuông văn tại Thuận An_Thủ Dầu Một_Bình Dương,nay muốn nhờ Aci Home thiết kế cho một biệt thự cổ điển sang trọng và đẹp mắt.Tôi dự định với lô đất 242 m2 này sẽ xây dựng mặt sàn 180 m2 cùng những không gian sân vườn bao quanh.Không gian bao gồm 1 khách chính và 1 khách phụ tầng 2,1 bếp và ăn (tầng 1),1 ngủ ông bà,1 ngủ vợ chồng,3 ngủ con,1 ngủ cho khách,1 ngủ giúp việc,1 phòng làm việc,1 phòng thể hình,1 phòng thờ,1 phòng giải trí karaoke.Mong các kiến trúc sư phản hồi sớm giúp tôi.

Tiếp nhận thông tin,Aci Home đã có mặt để làm việc trực tiếp với gia chủ tại Bình Dương đồng thời tư vấn một không gian hợp lý nhất.Bản hợp đồng thiết kế nhanh chóng ký kết ngay sau đó.

Sau ba tháng làm việc nhiệt tình hăng say các kiến trúc sư đã mang đến một thiết kế đẹp đến nao lòng, ông Trần Văn Bảo khi ngắm nhìn cơ ngơi của bản thân đã luôn khen ngợi trầm trồ.

 

Thiết kế: biệt thự cổ điển 3 tầng 1 tum tại Bình Dương

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: TX Thuận An,Thủ Dầu Một,Tỉnh Bình Dương

Diện tích: 180 m2 x 3 tầng ( mặt tiền 10m)

Chủ đầu tư: Trần Văn Bảo

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 1 tum với dt sàn 180 m2 - lô đất 242 m2
Tư vấn biệt thự cổ điển 3 tầng tại Bình Dương – Thiết kế sang trọng và đẳng cấp làm hài lòng gia chủ – 180 m2 / san ,lô đất 242 m2 – Ảnh 1

Không tông màu trắng nhẹ nhàng tinh tế mà sử dụng màu vàng hoàng gia cho tổng thể công trình toát lên sự uy nghi sang trọng, màu vàng là màu duy nhất thể hiện hoàn hảo nhất vẻ đẹp tượng trưng cho sự quyền lực và thịnh vượng.

Không lấy hình khối đối xứng cho tổng thể mà lấy đối xứng trong các chi tiết vừa đem đến các nhìn mới lạ cho người chiêm ngưỡng và cũng xóa bỏ các định kiến nguyên tắc giập khuôn cổ điển phải đổi xứng.

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 1 tum với dt sàn 180 m2 - lô đất 242 m2
Tư vấn biệt thự cổ điển 3 tầng tại Bình Dương – Thiết kế sang trọng và đẳng cấp làm hài lòng gia chủ – 180 m2 / san ,lô đất 242 m2 – Ảnh 2

Sự cầu kỳ tinh tế được thể hiện hoàn hảo ở hai mặt tiền, sử dụng vật liệu đá hoàng gia ốp tại sảnh chính như một điểm nhấn phân chia không gian và thu hút sự chú ý đến mặt tiền chính của ngôi nhà. Là người thiết kế chỉ cần tinh tế một chút, khéo léo một chút cũng đủ làm nên một công trình thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của người chiêm ngưỡng.

Thức cột được sử dụng linh hoạt có vuông có tròn, và sử dụng dầy đặc đã tôn lên sự bền vững và tính cầu kỳ của biệt thự cổ điển. Đây chính là một trong những yếu tố khiến cho người chiên ngưỡng cảm nhận rõ được hình khối góc cạnh khỏe khoắn của công trình.

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 1 tum với dt sàn 180 m2 - lô đất 242 m2
Tư vấn biệt thự cổ điển 3 tầng tại Bình Dương – Thiết kế sang trọng và đẳng cấp làm hài lòng gia chủ – 180 m2 / san ,lô đất 242 m2 – Ảnh 3

Bao quanh một không gian sang trọng và đẳng cấp thì cổng tường rào cũng phải thật đẹp, để có một hệ thống tường rào đẹp các kiến trúc sư Aci Home luôn có những quy tắc bỏ túi quý giá:

+ Cổng tường rào phải có chi tiết trang trí hoa văn chế tác tinh xảo mềm mại uốn lươn như hoa văn của kiến trúc

+ Sự đồng bộ về màu sắc để tạo nên tính kết nối không gian

+Chiều cao tường rào phải tưởng xứng so với tỷ lệ biệt thự để tránh trường hợp quá cao gây bí hoặc quá thấp không đảm bảo chức ăn an toàn.

+Chất liệu cổng tường rào phải bền vững chắc chắn

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 1 tum với dt sàn 180 m2 - lô đất 242 m2
Tư vấn biệt thự cổ điển 3 tầng tại Bình Dương – Thiết kế sang trọng và đẳng cấp làm hài lòng gia chủ – 180 m2 / san ,lô đất 242 m2 – Ảnh 4

Ở góc nhìn gần ta cảm nhận được hoa văn trang trí cầu kỳ sử dụng thức cột Corinth một thức cột tổng hợp có hệ thống hoa văn cầu kỳ nhất. Các hoa văn lớn trên mái, hiên sử dụng các đường cong đường hình vòm mềm mại để dung hòa các đường nét góc cạnh giúp công trình biệt thự cổ điển hài hòa đẹp mắt hơn.

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 1 tum với dt sàn 180 m2 - lô đất 242 m2
Tư vấn biệt thự cổ điển 3 tầng tại Bình Dương – Thiết kế sang trọng và đẳng cấp làm hài lòng gia chủ – 180 m2 / san ,lô đất 242 m2 – Ảnh 5

Ông Trần Văn Bảo đã vô cùng hài lòng khi ngắm nhìn cơ ngơi của mình, mỗi lời khen của chủ đầu tư là một động lực lớn để Aci Home cố gắng nhiều hơn nữa. Bạn thấy sao về mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng tại Bình Dương, nếu bạn đang có ý định kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho gia đình mình thì hãy liên hệ với Aci Home để được tư vấn.

Liên hệ tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển với Aci Home:

Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

 

 

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55