Điều gì giúp khách sạn trên phố thu hút được nhiều du khách?

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Điều gì giúp khách sạn trên phố thu hút được nhiều du khách?, 2 rm_ratings 2 rm_ratings
4.75/5 - Có 2 Bình chọn

Bật mí sức hút từ các thiết kế khách sạn trên phố đối với du khách.

Thiết kế khách sạn trên phố là một hạng mục nhiều thách thức đối với các kiến trúc sư bởi những yêu cầu không gian khá phức tạp cộng với phương án gây sức hút đối với du khách.Nhiều chủ đầu tư thường phải tham khảo rất kỹ các đơn vị thiết kế khách sạn chuyên nghiệp trước khi liên hệ.Nào,hãy cùng Aci Home khám phá những bí ẩn không gian giúp khách sạn trên phố ghi điểm đối với các lữ khách khó tính.

Thiết kế khách sạn mini 10x21m tại Q1-Sài Gòn - Ảnh 1
Thiết kế khách sạn mini trên phố tại Q1-Sài Gòn

Mặt tiền khách sạn trên phố được thiết kế ấn tượng.

Thiết kế mặt tiền khách sạn là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút ánh mắt của các du khách.Các khách sạn trên phố thượng có mặt tiền hẹp bởi vậy mà việc tận dụng tối đa kiến trúc thẩm mỹ giúp cho những nhận diện thương hiệu cũng như ấn tượng tốt nhất ngay từ các góc nhìn ban đầu của du khách.Mặt khác,vẻ đẹp mặt tiền là cách tiếp cận thị giác tốt nhất trên các công cụ truyền thông,quảng cáo,…giúp đơn vị kinh doanh có thêm nhiều lượt book phòng.

thiet-ke-khach-san-10m-mat-tien-13-tang-hien-dai-dang-cap-4-sao-tai-da-nang-6
Thiết kế khách sạn trên phố

Thiết kế mặt tiền khách sạn với mặt tiền nhỏ bởi vậy sức sáng tạo trong thẩm mỹ,tạo hình hay tận dụng không gian phải được nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra một phương án bản vẽ.Bởi nếu công trình có mặt tiền kém sức hút đồng nghĩa với giá trị lỗi kéo khách hàng bị giảm sút.

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp tại Q1-Sài Gòn
Thiết kế khách sạn-Sài Gòn

Mặt tiền chính là bộ mặt của công trình,là một phần điều muốn khẳng định với du khách về chất lượng cũng như đẳng cấp sẽ có bên trong.Một công trình đẹp và sang trọng từ không gian mặt tiền bao giờ cũng sẽ hút khách hơn các công trình bình thường.

Công năng kiến trúc khách sạn tối ưu các dịch vụ

Thiết kế khách sạn trên phố cần tối ưu được các dịch vụ mang đến những không gian cần thiết cho các du khách.Không gian dịch vụ là cơ sở để du khách cảm nhận được chất lượng của một khách sạn.Bài trí không gian dịch vụ tốt chính là điều kiện mang đến thêm nhiều khách hàng cho cơ sở nghỉ dưỡng.

thiet-ke-khach-san-10m-mat-tien-13-tang-hien-dai-dang-cap-4-sao-tai-da-nang-5
Dịch vụ tại hotel được bố trí không gian đẹp

Ngay từ mặt tiền,công trình khách sạn cần phô bày những dịch vụ một cánh ấn tượng nhất.Tại tầng một,nếu khách sạn bố trí dịch vụ cửa hàng cà phê ngay tại khu đợi với một khoảng không quá rộng nhưng bài trí khoa học nhất.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-9-tang-3-sao-noi-bat-giua-pho-q1-sai-gon-5
Không gian dịch vụ tại khách sạn phố

Các dịch vụ như hầm xe,nhà hàng mini,spa,massage,…đó là những giúp công trình khách sạn trên phố thêm phần nổi bật.Khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn khi nghỉ dưỡng tại khách sạn.

Liên hệ thiết kế biệt thự và khách sạn với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55
KTS: Nguyễn Phúc Ðịnh
Công ty CP Kiến trúc & Ðầu tư xây dựng Good Hope.

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55