Thiết kế tòa nhà văn phòng kiến trúc xanh siêu độc đáo - Tree Building

Đăng bởi Họa Đức
07/10/2021
Thiết kế tòa nhà văn phòng kiến trúc xanh siêu độc đáo - Tree Building, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Hình ảnh công trình tòa nhà văn phòng kiến trúc xanh đẹp độc đáo

Dấu ấn thiết kế tòa nhà văn phòng kiến trúc xanh đẹp mãn nhãn - Tree Building

Khi nhu cầu phát triển thương mại không ngừng gia tăng, có thêm lượng lớn công ty được thành lập, những doanh nghiệp cũng dần phình to, đó là nguyên nhân những tòa nhà văn phòng xuất hiện ngày một nhiều. Nó đáp ứng nhu cầu về một không gian làm việc chuyên nghiệp, môi trường công sở thực thụ, giúp các đơn vị đẹp hơn trong mắt khách hàng. Trong xu hướng xây dựng đó, ACI Home xin được giới thiệu đến quý chủ đầu tư công trình Tree Building - tòa nhà văn phòng với thiết kế kiến trúc xanh đẳng cấp và độc đáo, một công trình đột phá về ý tưởng và không gian.

Thiết kế tòa nhà văn phòng kiến trúc xanh độc đáo
Thiết kế tòa nhà văn phòng kiến trúc xanh độc đáo - Tree Building

Tòa nhà văn phòng Tree Building được thực hiện thiết kế trên một lô đất đẹp cách không xa trung tâm thành phố. Đây là vị trí đặc địa bởi kế hoạch mở rộng đô thị trong tương lai sẽ biến nơi đây thực hoàn hảo để trở thành một trung tâm hành chính và thương mại. Diện tích xây dựng 1100 m2 là quá đủ để kiến trúc sư đưa ra những ý tưởng độc đáo và đầy sức hút.

Kiến trúc xanh độc đáo tại tòa nhà văn phòng Tree Building
Kiến trúc xanh độc đáo tại tòa nhà văn phòng Tree Building

Tòa nhà văn phòng có thiết kế 5 tầng phong cách hiện đại với đầy đủ công năng phục vụ nhu cầu công sở như: Khu lễ tân, hầm xe, bếp và nhà ăn tập thể, khu đồ uống tạp hóa, các phòng cho doanh nghiệp thuê để làm việc, phòng điều hành quản lý và bảo trì. Ngoài ra công trình còn sở hữu khuôn viên sân và cây xanh thoáng mát.

Thiết kế tòa nhà văn phòng công sở kiến trúc xanh ấn tượng
Thiết kế tòa nhà văn phòng công sở kiến trúc xanh ấn tượng

Điều khác biệt và tạo lên sức hút mãnh liệt của công trình này chính là hệ ban công được trồng cây xanh bao phủ khắp tòa nhà. Nhìn vào kiến trúc, bạn sẽ cảm nhận được một tòa nhà vô cùng thân thiện, hòa hợp với thiên nhiên. Môi văn phòng đều sẽ có ít nhất 1 ban công rộng, tại đó đã được trồng các loại cây cảnh, cây dây leo và cả các loại cây cảnh có chiều cao vượt thân người.

Kiến trúc khoa học của tòa nhà văn phòng kiến trúc xanh
Kiến trúc khoa học của tòa nhà văn phòng kiến trúc xanh

Kiến trúc độc đáo chỉ là một điểm mạnh trong vô số những ưu điểm của công trình. Ngoài ra còn phải kể đến một kiến trúc khoa học với cách bài trí thông thoáng, thiết kế mở cho từng phòng.

Thiết kế tòa nhà văn phòng, khu nhà công sở chuyên nghiệp kiến trúc xanh
Thiết kế tòa nhà văn phòng, khu nhà công sở chuyên nghiệp kiến trúc xanh - View về đêm

Hệ thống đen chiếu sáng đảm bảo giúp cho khu nhà có thể làm việc vào cả ngày lẫn đêm, thậm chí có thể lưu trú tại văn phòng. Với một không gian xanh tốt như vậy, chủ đầu tư hoàn toàn có thể cải tạo công năng để biến nơi này thành khách sạn hoặc chung cư mini; Tuy nhiên lợi nhuận sẽ công thể bằng việc kinh doanh cho thuê văn phòng.

Không gian xanh ấn tượng tại thiết kế tòa nhà văn phòng độc đáo
Không gian xanh ấn tượng tại thiết kế tòa nhà văn phòng độc đáo

Tòa nhà công sở Tree Building có quy mô 5 tầng cùng 2 tầng hầm xe rộng, đủ đáp ứng nhu cầu gửi phương tiện của 100% số lượng nhân viên làm việc tại đây. Dù một được thiết kế theo dạng hình tháp thoải xuống nhưng số lượng phòng ốc tại đây là khá nhiều với 110 phòng làm việc, 5 phòng họp tại mỗi tầng.

Thiết kế văn phòng Tree Building chuyên nghiệp
Thiết kế văn phòng Tree Building chuyên nghiệp

Công trình cũng có thêm phòng Vip để cho các đơn vị thuê tiếp khách, ký hợp đồng. Đáp ứng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên và lễ tân sẽ giúp các công ty trong tòa nhà xếp lịch hẹn, hưỡng dẫn khách đợi tại sảnh hoặc đi tới địa chỉ cần.

Môi trường năng động tại tòa nhà văn phòng kiến trúc xanh
Môi trường năng động tại tòa nhà văn phòng kiến trúc xanh

Kiến trúc đẹp và ấn tượng của công trình mang đến một cảm giác mãn nhãn, ấn tượng, khiến khách hàng cảm thấy môi trường làm việc năng động và giàu sức sống.

Khuôn viên tại tòa nhà văn phòng kiến trúc xanh độc đáo
Khuôn viên ngoài trời tại tòa nhà văn phòng kiến trúc xanh độc đáo

Ngoài tận dụng các không gian bên trong, chủ đầu tư còn cho thuê những địa điểm ngoài trời để kinh doanh đồ ăn uống. Điều này làm tăng tiện ích dịch vụ đồng thời mang lại hiệu quả thương mại cho tòa nhà công sở.

Liên hệ thiết kế tòa nhà văn phòng:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOOD HOPE

Số điện thoại: 028 2220 2220 Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng 1: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Văn phòng 2: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm:

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55