Thiết kế khách sạn trên đồi tại khu du lịch sinh thái

Thiết kế khách sạn trên đồi tại Chí Linh,Hải Dương

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Huyện Chí Linh,Hải Dương

Diện tích: 8450 m2

Chủ đầu tư: Nguyễn Trường Đạt

Thiết kế khách sạn là một trong những lĩnh vực quan trọng tạo nên thương hiệu cho các Kiến trúc sư Good Hope. Để cho ra đời một bản thiết kế khách sạn, đội ngũ KTS phải nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng cũng như diện tích mặt bằng và cảnh quan xung quanh.

thiet-ke-khach-san-tren-doi-1
Thiết kế khách sạn trên đồi tại Chí Linh

Với đề bài của chủ đầu tư là cho ra đời một khách sạn sang trọng, hiện đại nằm trên địa hình đặc biệt giữa không gian thiên nhiên đồi xanh, các kiến trúc sư Good Hope đã ngày đêm làm việc bằng tất cả sự nhiệt huyết và sáng tạo của mình để cho ra đời bản thiết kế khách sạn trên đồi hoàn hảo, vượt ngoài sự mong đợi của chủ đầu tư.

thiet-ke-khach-san-tren-doi-2
Thiết kế khách sạn sinh thái với không gian thiên nhiên tuyệt đẹp

Mặc dù địa hình tương đối khó khăn trong việc tạo hình nhưng bằng con mắt nghệ thuật của mình, kiến trúc sư đã vô cùng sáng tạo với việc tạo ra cấu trúc khách sạn vô cùng đặc biệt và tinh tế. Dường như không có điều gì là có thể làm khó cho đội ngũ kiến trúc sư tài năng này. Công trình khách sạn trên đồi quả là minh chứng chắc chắn về niềm đam mê, khát khao cống hiến hết mình cho nghệ thuật kiến trúc của Good Hope.

thiet-ke-khach-san-tren-doi-3
Công trình khách sạn trên đồi thiết kế tiện nghi hiện đại

Sừng sững giữa núi đồi, khách sạn nổi bật bởi tông màu vàng – màu sắc của sự sang trọng, màu sắc biểu tượng cho nguồn năng lượng tốt đẹp, thắp sáng những nơi u tối, như ánh nắng mặt trời ấm áp tạo cảm giác vui tươi, tràn đầy sức sống.

Khách sạn nằm ngay trên trục đường đi lại, bởi vậy, Kiến trúc sư đã thiết kế không gian mở để đón khách một cách thuận tiện nhất.

thiet-ke-khach-san-tren-doi-4
Toàn cảnh không gian khách sạn thiết kế độc đáo

Cấu trúc khách sạn cũng vô cùng đặc biệt với 3 khu vực chính và có sự liên thông với nhau, không chỉ là giải pháp cho địa hình mà còn mang tính tạo hình trong thiết kế.

Khách sạn được xây dựng thoải theo chiều lên của đồi. Vị trí bể bơi ở góc bên trái và mặt sau khách sạn với khuôn hình tròn đã thể hiện con mắt tinh tường của Kiến trúc sư trong việc tạo hình kiến trúc hài hòa với địa hình mặt bằng xây dựng và kiến trúc khách sạn.

thiet-ke-khach-san-tren-doi-5
Mẫu thiết kế khách sạn dựa đồi cưc đẹp

Phong cách nhẹ nhàng, đơn giản, đường nét khỏe khoắn, tinh tế, lối thiết kế kiểu hiện đại có pha chút màu sắc phương Tây trong việc tạo dựng hình khối là những từ ngữ để miêu tả về khách sạn trên đồi. Khách sạn sẽ không chỉ là nơi bạn nghỉ ngơi thư thái mà còn khiến bạn có cảm giác như đang hòa mình vào thiên nhiên núi rừng.

Khách sạn trên đồi quả thật là công trình thể hiện được sự tài năng và con mắt tinh tế của kiến trúc sư Good Hope. Đến với Good Hope và bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và sở hữu cho mình công trình kiến trúc tuyệt vời.

KTS Nguyễn Phúc Định

Công ty CP kiến trúc và đầu tư xây dựng Good Hope

Trả lời