Thiết kế khách sạn 4 sao kiến trúc Địa Trung Hải – Lavita Hotel tại Vũng Tàu

Thiết kế: Khách sạn phong cách Địa Trung Hải  4 sao tại Vũng Tàu 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Tp. Vũng Tàu

Diện tích xây dựng:  1200 m2 – (Khách sạn 9 tầng+Nhà hàng và khu dịch vụ 5 tầng)

Chủ đầu từ: Nguyễn Văn Thìn

 

Vũng Tàu được biết tới là một những Thành phố biển đẹp bậc nhất tại Việt Nam,địa danh du lịch nổi tiếng khắp trong và ngoài nước.Mỗi năm ước tính Vũng Tàu đón hơn 10 triệu lượt khách và không ngừng tăng trong trong nhiều năm tiếp theo.Chính đà tăng trưởng ngành du lịch là cơ sở để nhiều doanh nhân mạnh tay đầu tư khai thác các dự án khách sạn và dịch vụ nhà hàng.

Doanh nhân Nguyễn Văn Thìn không thuộc những người mới đi vào khai thác dịch vụ tại Vũng Tàu bởi anh đã sở hữu khách sạn Lavita từ nhiều năm nay.Sự xuống cấp của công trình cùng với những dịch vụ nghèo nàn khiến anh quyết định mạnh tay chi bạo để xây dựng lại toàn bộ.Aci Home đã được anh Thìn tin tưởng giao phó toàn bộ hạng mục thiết kế công trình khách sạn này.

Trong các buổi làm việc cùng chủ đầu tư,hai bên đã thống nhất việc thực hiện một tổ hợp nghỉ dưỡng phong cách Địa Trung Hải 4 sao trong đó phân khu khach sạn cao 9 tầng và phân khu dịch vụ + nhà hàng ăn cao 5 tầng.Công trình được thực hiện tại lô đất 1200 m2 ngay trên chính công trình khách sạn Lavita cũ.Chủ đầu tư sẽ định hướng kinh doanh đa dạng các dịch vụ như:lưu trú,nhà hàng ăn,massage,spa,bể bơi,…

Bám sát vào những yêu cầu của anh Thìn,Aci Home đã nhanh chóng đưa vào các ý tưởng không gian tốt nhất để triển khai kiến trúc.Sau hai tháng thực hiện,thiết kế khách sạn phong cách Địa Trung Hải 4 sao – Lavita Hotel đã được hoàn thiện bằng vẻ đẹp mãn nhãn.Công trình thuyết phục chủ đầu tư từ tạo hình đến thẩm mỹ,một không gian ấn tượng với bất kỳ du khách đến với Vũng Tàu:

Mời các bạn ngắm nhìn thiết kế khách sạn phong cách Địa Trung Hải 4 sao – Lavita Hotel mới tại Vũng Tàu:

thiet-ke-khach-san-4-sao-kieu-phap-cuc-dep-lavita-hotel-tai-vung-tau-1
Thiết kế khách sạn 4 sao phong cách Địa Trung Hải cực đẹp – Lavita Hotel tại Vũng Tàu – View 1

Thiết kế khách sạn Lavita mang phong cách Địa Trung Hải sang trọng bao gồm tổng diện tích lên đến 1200 m2.Đây là công trình sở hữu mặt tiền dài cùng không gian mở giáp trục đường lớn và hướng biển giúp khách du lịch có tầm quan sát thắng cảnh tốt nhất.

thiet-ke-khach-san-4-sao-kieu-phap-cuc-dep-lavita-hotel-tai-vung-tau-2
Thiết kế khách sạn 4 sao phong cách Địa Trung Hải cực đẹp – Lavita Hotel tại Vũng Tàu – View 2

Thiết kế khách sạn phong cách Địa Trung Hải 4 sao Lavita có 2 phân khu chính là công trình khách sạn cao 9 tầng và công trình dịch vụ cao 5 tầng.

thiet-ke-khach-san-4-sao-kieu-phap-cuc-dep-lavita-hotel-tai-vung-tau-3
Thiết kế khách sạn 4 sao phong cách Địa Trung Hải cực đẹp – Lavita Hotel tại Vũng Tàu – View 3

Khu vực khách sạn 9 tầng giáp ngay mặt đường có phục vụ thêm coffee và đồ ăn nhanh.Lavita Hotel thể hiện một kiến trúc tinh tế đẹp và không gian tươi mới.Các phòng ốc đều có ban công trồng cây xanh mang tới trải nghiệm thú vị khi nghỉ dưỡng tại đây.

thiet-ke-khach-san-4-sao-kieu-phap-cuc-dep-lavita-hotel-tai-vung-tau-4
Thiết kế khách sạn 4 sao phong cách Địa Trung Hải cực đẹp – Lavita Hotel tại Vũng Tàu – View 4

Thiết kế khách sạn 4 sao Lavita đạt chuẩn mực với các dịch vụ chuyên nghiệp,du khách đến sẽ được nghỉ dưỡng với một không gian chất lượng bậc nhất Vũng Tàu.

thiet-ke-khach-san-4-sao-kieu-phap-cuc-dep-lavita-hotel-tai-vung-tau-5
Thiết kế khách sạn 4 sao phong cách Địa Trung Hải cực đẹp – Lavita Hotel tại Vũng Tàu – View 5

Khu dịch vụ của khách sạn Lavita là một kiến trúc 5 tầng rộng lớn năm cạnh và sau khách sạn 9 tầng.Tại đây bao gồm nhà hàng ăn,massage,khu hội nghị và tiệc cưới,karaoke…Với đa dạng các loại hình dịch vụ,lữ khách đến Lavita nghỉ dưỡng có thể trải nghiệm tất cả mà không phải đi đâu xa.

thiet-ke-khach-san-4-sao-kieu-phap-cuc-dep-lavita-hotel-tai-vung-tau-6
Thiết kế khách sạn 4 sao phong cách Địa Trung Hải cực đẹp – Lavita Hotel tại Vũng Tàu – View 6

Lavita Hotel – Khách sạn phong cách Địa Trung Hải 4 sao được kỳ vọng là một trong những công trình nghỉ dưỡng tốt nhất tại Vũng Tàu.

Liên hệ thiết kế với Aci Home để thực hiện công trình như ý của bạn!

Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope

 

Tham khảo thêm một số mẫu thiết kế khách sạn kiểu Pháp 4 sao độc đáo và sang trọng do Aci Home thực hiện:

Trả lời