Thiết kế biệt thự vườn theo phong thủy

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Thiết kế biệt thự vườn theo phong thủy, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Thiết kế : Biệt thự vườn theo phong thủy

Chủ trì: Nguyễn Phúc Định

Công trình: Biệt thự, nhà vườn

Ngày nay,khi biệt thự mọc lên ngày một nhiều thì nhu cầu thiết kế biệt thự vườn tương xứng cũng theo đó một nhiều lên.Dù vậy,thiết kế nhà vườn vẫn cần có một chút hiểu biết về phong thủy cũng giống như thiết kế biệt thự,nhà.Để giúp các gia chủ có một thiết kế biệt thự vườn đẹp theo phong thủy,chúng tôi xin chia sẻ:

Những tham khảo giúp bạn có một thiết kế biệt thự vườn đẹp theo phong thủy

Cũng như tất cả những dạng nhà khác, biệt thự vườn cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi các yếu tố phong thuỷ. Mua đất và xây nhà vườn đang là xu hướng của các gia đình hiện nay. Để lựa chọn vị trí đặt nhà và bố cục khu vườn hợp lý cần có những hiểu biết nhất định về phong thuỷ để có được một nơi ở hài hoà giữa thiên nhiên và con người. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề của mình, các KTS Good Hope đã thiết kế biệt thự vườn đơn giản, chi tiết mà đầy đủ các yếu tố phong thủy, nhưng vẫn tạo được nét đẹp và gẫn gũi riêng biệt.

Thiet ke biet thu vuong theo phong thuy
Thiết kế biệt thự vườn theo phong thủy

Trong tổng thể quy hoạch biệt thự vườn chiếm khoảng 1/2 hay 2/3 trên tổng diện tích của khu đất,diện tích còn lại dành cho thiết kế biệt thự. Sở dĩ có sự chênh lệch lớn đến như vậy bởi những khao khát cảm nhận thiên nhiên của con người.

thiet ke biet thu vuon theo phong thủy
Nhà vườn theo thiết kế phong thủy

Với những khu đất dốc, để có tầm nhìn thoáng hơn cho căn nhà, nên thiết kế cho nhà đặt lưng dựa vào thế đất cao tạo cho các thành viên có cảm giác yên tâm, mặt tiền nhà hướng về thế đất thấp tạo cảm giác khoáng đạt và tận hưởng cảnh đẹp xung quanh.

biệt thự vườn theo phong thủy
Thiết kế biệt thự vườn theo phong thủy

Với biệt thự vườn đẹp theo phong thủy sẽ phải có 2 yếu tố cây xanh và mặt nước.Sự hòa hợp giữa cây xanh tươi tốt và mặt nước giúp cho tài lộc gia chủ phát,gia đình yên ấm.

biet thu vuon dep theo phong thuy
Thiết kế biệt thự vườn đẹp theo phong thủy

Thiết kế biệt thự vườn theo phong thủy,gia chủ cần trồng một số cây cảnh mang yếu tố tài lộc.Một số loại cây quý được bố trí trồng theo cặp.Còn lại trồng theo nhóm 3,5,7(số lẻ).Tránh trồng đơn độc,tách biệt.

biệt thự vườn thiết kế chuẩn phong thủy
Thiết kế biệt thự vườn phong thủy – biệt thự vườn đẹp

Cho dù một biệt thự vườn được bố trí hợp lý như thế nào đi nữa thì cũng phải chăm sóc cây cối cho xanh tốt, như vậy mới mang tài lộc vào nhà và hạn chế được những điều xấu.

thiet ke biet thu vuon theo phong thuy
Thiết kế biệt thự vườn theo phong thủy Á Đông

Trong phong thuỷ sân vườn nên bố trí hồ nước hay hòn non bộ ở trước nhà, và xây dựng theo những hình dạng mềm mại, mô phỏng theo tự nhiên. Hướng nước chảy nên bố trí theo hướng vào nhà, bố trí như vậy sẽ có tài lộc dồi dào.

Một chút chia sẻ trên,hi vọng các gia chủ có thêm những kinh nghiệm cho một thiết kế biệt thự vườn đẹp hợp phong thủy của mình.

Liên hệ tư vấn thiết kế

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOOD HOPE

Số điện thoại: 028 2220 2220 Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng 1: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Văn phòng 2: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

>>> Những bí kíp để sở hữu biệt thự có không gian đẹp mà vẫn chuẩn phong thủy:

Xem thêm:

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55