Thiết kế biệt thự theo phong thủy người Việt

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Thiết kế biệt thự theo phong thủy người Việt, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Thiết kế biệt thự theo phong thủy Á Đông

Biệt thự là kiểu kiến trúc nhà cao cấp, nó đại diện cho sự thành đạt và quyền lực của chủ nhân trọng xã hội. Thiết kế biệt thự khác với các kiểu kiến trúc nhà khác bởi nó cần có các thuộc tính của tự nhiên hài hòa với cuộc sống của con người.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-dep-nhu-y-tai-vinh-phuc-1

Khi xây dựng một căn biệt thự rộng lớn, chủ đầu tư không những phải quan tâm tới kiến trúc ngôi biệt thự, mà còn phải đặc biệt quan tâm tới phong thủy của nó. Bởi nếu gia chủ muốn thiết kế cho mình một ngôi nhà đại cát đại lợi, vấn đề phong thủy nên được coi trọng và phải thự hiện đầu tiên của quy trình thiết kế và xây dựng.

Xây dựng biệt thự phải được chọn trên thế đất bằng phẳng, bởi nếu ngôi biệt thự được xây dựng trên thế đất bị nghiêng sẽ khiến những người trong nhà có cảm giác lo lắng, sợ hãi.

Biệt thự Á Đông
Biệt thự Á Đông với diện tích xây dựng bằng phẳng

Nên xây nhà có phần lưng tựa vào núi, nó tượng trưng cho sự nghiệp của gia đình có chỗ dựa, có lợi đối với việc phát triển sự nghiệp của gia chủ. Nên bố trí một hồ bơi, hồ nước trước nhà, bởi trong phong thủy gọi là ” đường tiền tập thủy” đó là một điều rất lý tưởng.

Nhà phải ở hướng chính: chính Nam chính Bắc, chính Đông chính Tây, chính Tây Bắc – Đông Nam, chính Đông Bắc – Tây Nam. Khi xây nhà nên để một khoảng đất trống phía Nam điều này đặc biệt tốt đối với gia chủ.

Khi xây nhà nên quan sát xung quanh, khu đất cần có gió nhẹ thổi qua thì chính là nơi đất lành. Nếu chọn nơi có gió to thì theo phong thủy, thì khí sẽ bị gió thổi tán đi. Nhưng nếu khu đất có gió quá ấm, cũng không phải nơi tốt, bởi khi sinh sống không khí sẽ kém bị lưu thông.

ACI HOME

Liên hệ tư vấn thiết kế

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOOD HOPE

Số điện thoại: 028 2220 2220 Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng 1: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Văn phòng 2: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

>>> Những bí kíp để sở hữu biệt thự có không gian đẹp mà vẫn chuẩn phong thủy:

Xem thêm:

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55