Hoàn thiện biệt thự xây thô

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Hoàn thiện biệt thự xây thô, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Hoàn thiện xây thô công trình: biệt thự, Diện tích sàn: 130m2, Địa điểm xây dựng: phố Đội Nhân, quận Ba Đình, TP Hà Nội, Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Tuân

Thiết kế, thi công, hoàn thiện biệt thự nhà xây thô
Tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện công trình biệt thự, nhà ở, sân vườn, khách sạn kiến trúc Pháp phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại
Do yêu cầu kinh tế cũng như sở thích của từng gia chủ các căn biệt thự hay các nhà liền kề trong khu đô thị, tiểu khu thường chỉ hoàn thiện phần xây thô. Vì thế khi về ở gia chủ phải tiến hành hoàn thiện căn nhà của mình. Những căn nhà xây thô lỗi do xây dựng phần nề là không thể tránh khỏi, các hạng mục hoàn thiện điện nước, trát tường, ốp lát tường sàn không đồng bộ gây ra những khó khăn nhất định khi hoàn thiện căn nhà .
hoan-thien-biet-thu-xay-tho-1
hoan-thien-biet-thu-xay-tho-2
 

Phần hoàn thiện điện, nước phải có bản vẽ thống nhất với bố trí nội thất của căn nhà và phải được thi công bởi các đội thợ kỹ thuật có kinh nghiệm Điện nước là một trong những hạng mục kỹ thuật quan trọng bậc nhất trong căn nhà. khi đưa vào sử dụng nếu xảy ra sự cố việc khắc phục sẽ hết sức khó khăn và tốn kém.

hoan-thien-biet-thu-xay-tho-3

Các căn nhà trong khu đô thị phải có một số quy định chung, nhưng với mỗi căn nhà nhất là phần sân vườn và bố trí nội thất phải có một nét đặc trưng riêng mang bản sắc của gia chủ trong căn nhà đó. Vì thế việc hoàn thiện một căn nhà xây thô phải có một dơn vị chuyên nghiệp từ thiết kế tới thi công mới tạo nên một căn nhà đảm bảo cả yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ.

hoan-thien-biet-thu-xay-tho-4

Yếu tố sân vườn thiết kế hợp lý sẽ giúp tăng cường phong thủy cho ngôi nhà bạn

hoan-thanh-biet-thu-xay-tho-6

Góc tiểu cảnh sân vườn biệt thự đẹp 2 tầng 1

hoan-thanh-biet-thu-xay-tho-7

 

Góc tiểu cảnh sân vườn biệt thự đẹp 2 tầng 3

hoan-thanh-biet-thu-xay-tho-5

Hình ảnh hoàn thiện biệt thự xây thô
Công ty cổ phần thiết kế & đầu tư xây dựng Good Hope với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư tận tâm chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm đã mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất tạo nên một trong nhưng giá trị mà khách hàng là người đại diện.

KTS: Nguyễn Văn Định
Công ty Cổ phần thiết kế & đầu tư xây dựng Good Hope

Xem thêm:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55