Biệt thự Pháp 3 tầng 1 tum đẹp ngây ngất giữ Tp Sơn La

Thiết kế:Biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Tp Sơn La

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Diện tích thiết kế: 155 m2 x 3,5 tầng

Địa điểm: Tp Sơn La

Chủ đầu tư : Ông Trần Thanh Ba

Aci Home trong nhiều năm qua đã khẳng định thương hiệu của mình bằng những thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẳng cấp,nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư khắp cả nước.Vẻ đẹp kiến trúc cổ điển phá cách với những độc đáo mới lạ thực sự gây ấn tượng khi ngắm nhìn thành quả khi hoàn thiện.Kết cấu bền vững chắc chắn kết hợp công năng hợp lý giúp gia chủ sở hữu những không gian tuyệt đẹp trường tồn với thời gian.Trong bài viết này,Aci Home tiếp tục gửi đến các bạn một kiến trúc biệt thự Pháp 3 tầng 1 tum sáng tạo khác tại Sơn La mà chúng tôi vừa bàn giao cho gia chủ Trần Thanh Ba.

Doanh nhân đất Sơn La gọi tới văn phòng từ lời giới thiệu của người bạn từng là khách hàng của chúng tôi.Cũng vì đam mê với phong cách cổ điển đó mà anh Ba không ngại đường xa để gặp các kiến trúc sư Aci Home tại Hà Nội.Những tư vấn của chúng tôi đã không làm chủ đầu tư thất vọng khi đưa ra các phương án hợp lý để giải quyết các vấn đề không gian kiến trúc.Ngay sau đó là sự thống nhất giữa hai bên để cùng thực hiện không gian biệt thự Pháp 3,5 tầng tại Tp Sơn La.

Trên lô đất vuông văn rộng gần 200 m2 cùng mặt tiền dài giáp mặt đường là một lợi thế tuyệt vời để thỏa mãn một kiến trúc cổ điển sang trọng nổi bật giữa khu phố.Tận dụng tối đa điều đó,Aci Home đã đưa ra trải nghiệm ấn tượng các không gian sống động,tinh tế và đẳng cấp thỏa lòng mong mỏi của chủ nhà Trần Ba.Mời các bạn cùng khám phá một số hình ảnh đồ họa ấn tượng của công trình này:

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-tang-1-tum-tuyet-dep-cac-khong-gian-tai-son-la-1
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng 1 tum với không gian sống tuyệt đẹp tại Sơn La – View 1

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Sơn La được thực hiện trên diện tích sàn 155 m2 trên lô đất rộng 200 m2.Sự bề thế và sang trọng được thể hiện với diện tích xây dựng đồ sộ cùng tạo hình thu hút làm say đắm biết bao người.

thiet ke biet thu kieu phap tai son la
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng 1 tum với không gian sống tuyệt đẹp tại Sơn La – View 2

Khuôn viên sân vườn rộng lớn bao quanh biệt thự tạo lên một cảnh quan hoành tráng đồng thời giúp công trình có được nhiều mặt tiền.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp ấn tượng tại Sơn La
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng 1 tum với không gian sống tuyệt đẹp tại Sơn La – View 3

Từ góc xa nhìn lại mới càng thấy biệt thự Pháp rực rỡ và tráng lệ trong từng đường nét.Vẻ đẹp thẩm mỹ bên cạnh chiều sâu của khối hình mang đến vóc dáng khỏe khoắn tươi mới.

Tuyệt vời biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Sơn La
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng 1 tum với không gian sống tuyệt đẹp tại Sơn La – View 4

Tone màu chủ đạo vẫn là màu trắng tinh khôi nhưng được đan xen mái xám màu cùng ánh kim của hệ cửa và ban công tạo ra sức hút diệu kỳ của công trình.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-tang-1-tum-tuyet-dep-cac-khong-gian-tai-son-la-5
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng 1 tum với không gian sống tuyệt đẹp tại Sơn La – View 5

Khuôn trang sân vườn rộng còn là khu vực đậu xe lý tưởng,đặc biệt là với một người tận dụng mặt bằng để kinh doanh như anh Trần Thanh Ba.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-tang-1-tum-tuyet-dep-cac-khong-gian-tai-son-la-6
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng 1 tum với không gian sống tuyệt đẹp tại Sơn La – View 6

Tòa nhà nguy nga còn tôn vinh những thẩm mỹ của kiến trúc Pháp sang trọng với tinh hoa trong từng chi tiết.Từ ban công,cửa,mái,vòm,trụ cổ điển,…tất cả đã hoàn hảo để đi vào xây dựng.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-tang-1-tum-tuyet-dep-cac-khong-gian-tai-son-la-7
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng 1 tum với không gian sống tuyệt đẹp tại Sơn La – View 7

Có thể nói đây là một trong những biệt thự kiểu Pháp được kỳ vọng trở thành công trình nổi bật bậc nhất tại TP Sơn La khi được hoàn thiện.Hãy cùng chờ đón và cảm nhận vẻ đẹp này.

Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope

 

Xem thêm các mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng:

Trả lời