Top 10+ Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng đẹp năm 2022

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/11/2022
Top 10+ Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng đẹp năm 2022, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng đẹp đang là xu hướng của nhiều chủ đầu tư vì thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê làm văn phòng đối với các công ty nhỏ và vừa mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Cùng ACI Home tìm hiểu những đặc trưng của thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng và những mẫu thiết kế đẹp ấn tượng,

1.Xu hướng thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng

Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng trở thành xu hướng tại các thành phố lớn. Đặc biệt đối với những gia đình có số lượng thành viên ít thì sự kết hợp giữa nhà ở và văn phòng là vô cùng hợp lý. Phong cách thiết kế này không chỉ đảm bảo đủ không gian sinh hoạt mà còn tạo thêm lợi nhuận mỗi tháng, giảm áp lực về kinh tế.

=>>Có thể bạn đang quan tâm tới:

Các mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh đẹp

2. Những lưu ý khi thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng

2.1 Lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại

Những mẫu nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê cần phải có sự đồng bộ từ kiến trúc bên ngoài đến nội thất bên trong. Phần lớn chủ đầu tư lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại để tiết kiệm chi phí, giảm thời gian thi công. Không chỉ vậy thiết kế theo phong cách hiện đại với các đường nét vuông góc sẽ mang đến vẻ đẹp năng động, hợp thời hơn.

Top 10+ Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng đẹp năm 2022

2.2 Phân chia không gian nhà phố kết hợp văn phòng hợp lý

Nhà phố kết hợp văn phòng sẽ có 2 chức năng chính, vì thế sẽ đòi hỏi sự phân chia hợp lý cho từng không gian nhất định. Thường những ngôi nhà phố kết hợp văn phòng thường tận dụng tầng trệt hoặc mặt tiền, còn các tầng trên sẽ phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Chính việc phân chia không gian hợp lý sẽ đảm bảo thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Top 10+ Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng đẹp năm 2022

2.3 Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng chú trọng mặt tiền

Khi thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê thì mặt tiền cần được quan tâm, tỷ lệ phân chia kiến trúc đảm bảo. Bởi vì mặt tiền sẽ là bộ mặt kinh doanh, quyết định đến hiệu quả kinh doanh. Thiết kế phần mặt tiền có thể có khe thoáng, có mảng khối trang trí và thiết kế ban công. Cũng như được thiết kế thông thoáng có tầm nhìn tốt giúp khách hàng tiếp cận văn phòng tốt hơn. Đội ngũ nhân viên làm việc trong văn phòng cũng bớt căng thẳng, áp lực trong công việc.

Top 10+ Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng đẹp năm 2022

2.4 Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê ưu tiên sử dụng vật liệu kính

Thiết kế nhà phố kết hợp cho thuê văn phòng nên ưu tiên sử dụng chất liệu kính vừa bền, đẹp để ngăn cách giữa các khu vực vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Lưu ý nhỏ khi sử dụng cửa kính, nên trang bị thêm hệ thống rèm, mành để giảm bớt ánh nắng mặt trời hắt vào giúp cho không gian làm việc mát mẻ hơn.

Top 10+ Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng đẹp năm 2022

2.5 Nên lựa chọn màu sắc trung tính khi thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng

Màu sắc chủ đạo của thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng nên lựa chọn các gam màu trung tính, an toàn để tạo cảm giác hiện đại và rộng rãi cho không gian. Tùy vào các công ty thuê văn phòng muốn tạo điểm nhấn thì có thể thay đổi màu sắc bên trong cho phù hợp. Các màu sắc trắng, be, xanh pastel sẽ mang lại cảm giác gần gũi, thư thái và nhẹ nhàng với thiên nhiên. Điều này góp phần giúp nhân viên làm việc trong văn phòng thoải mái, hiệu quả hơn.

Top 10+ Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng đẹp năm 2022

2.6 Bố trí thiết kế thêm tầng hầm cho nhà phố kết hợp văn phòng

Tầng hầm có thể sử dụng làm nơi để đỗ xe, nhà kho…cùng một vài chức năng khác mang đến không gian tiện ích cho các tòa nhà. Đặc biệt, tầng hầm còn được thiết kế với khả năng chống ẩm tốt, làm tăng diện tích sử dụng.

Khi thiết kế, xây dựng phố kết hợp văn phòng chắc chắn không thể thiếu tầng hầm. Đặc biệt lưu ý khi xây tầng hầm phải đo được chiều cao phù hợp để nhiều loại xe có thể dễ dàng ra vào. Phần dốc vào hầm cũng không quá dốc, các mốc chống trượt để đảm bảo an toàn cho người đi vào hầm.

3. Những mẫu nhà phố kết hợp văn phòng đẹp ấn tượng

3.1 Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng hiện đại 2 mặt tiền

Top 10+ Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng đẹp năm 2022

3.2 Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng đẹp tại Thái Nguyên

Top 10+ Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng đẹp năm 2022

3.3 Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh quần áo tại Ninh Hiệp - Bắc Ninh

Top 10+ Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng đẹp năm 2022

3.4 Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng kinh doanh dược phẩm tại Hà Nội

Top 10+ Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng đẹp năm 2022

3.5 Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng tuyệt đẹp tại Hà Nội

Top 10+ Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng đẹp năm 2022

Trên đây là những mẫu nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê, kinh doanh đẹp được ACI Home tổng hợp. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lên ý tưởng cho công trình nhà phố kết hợp văn phòng. Liên hệ với ACI Home để được các Kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn những mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng đẹp, tối ưu công năng.

Xem thêm:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55