Xây nhà trọn gói tại Hà Nội, kinh nghiệm từ đơn vị thi công uy tín

Đăng bởi Họa Đức
04/09/2021
Xây nhà trọn gói tại Hà Nội, kinh nghiệm từ đơn vị thi công uy tín, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội là dịch vụ dành cho những khách hàng muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp. Cùng công ty kiến trúc ACI Home – đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở, biệt thự, khách sạn chia sẻ kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại Hà Nội.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là đối với những gia đình tại thành phố lớn. Với dịch vụ xây nhà trọn gói thay vì việc chủ nhà phải tự lên các kế hoạch chi tiết như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh, lựa chọn nhà cung cấp, dự trù chi phí xây dựng, nhân công, … thì toàn bộ khối lượng công việc trên sẽ được các công ty, đơn vị xây nhà trọn gói lên chi tiết, thực hiện và báo báo cáo lại cho chủ đầu tư.

Xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay
Xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội?

Có rất nhiều khách hàng vẫn còn phân vân không biết có nên xây nhà trọn gói hay không? Hay tự mình thuê nhân công? Vậy hãy cùng ACI Home tìm hiểu những lợi ích của việc thuê dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội để hiểu hơn về dịch vụ này.

Hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế

Ngay trước khi bắt đầu xây nhà, khâu thiết kế là một trong những khâu quan trọng nhất. Từ bản thiết kế theo diện tích và nhu cầu của gia chủ, các kiến trúc sư sẽ lên danh sách vật liệu, khái toán tổng mức đầu tư chính xác. Qua đó giúp khách hàng chủ động về mặt tài chính trong quá trình xây dựng.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội bản thiết kế sẽ được giám sát bởi đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao. Đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng thi công như bản vẽ thiết kế

Tiết kiệm thời gian

Quá trình xây dựng nhà ở đặc biệt là với những ngôi nhà có diện tích lớn, yêu cầu phức tạp thì chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian chuẩn bị và thi công. Vì thế khi thuê một nhà thầu, đơn vị uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm mọi việc chính xác, đảm bảo tiến độ công trình.

Thi công xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội
Thi công xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Các đơn vị xây nhà trọn gói tại Hà Nội có đội ngũ nhân sự chuyên môn hóa cao, giúp công việc được hoàn thiện nhanh chóng và đảm bảo thời gian chính xác. Từ đó giúp gia chủ tiết kiệm chi phí thuê nhân công, người tư vấn các hạng mục liên quan

Bên cạnh đó, chi phí xây nhà trọn gói tại Hà Nội còn được tiết kiệm hơn nữa nhờ số lượng đơn đặt hàng lớn từ phía đơn vị nhà thầu xây dựng.

Đảm bảo trách nhiệm trước & sau thi công

Khi lựa chọn được nhà thầu uy tín, khách hàng sẽ được đảm bảo trong quá trình xây dựng, giải quyết, xử lý các vấn đề phát sinh nếu có. Thực hiện đúng cam kết như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Các công ty, đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội còn đảm bảo về thời gian bảo hành, bảo trì sau khi đã hoàn thiện công trình. Khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Sắp xếp lịch hẹn tư vấn khách hàng

Khi nhận được đầy đủ thông tin khách hàng, chuyên viên tư vấn và các kiến trúc sư sẽ hẹn gặp trực tiếp tại công trình để nắm bắt địa hình, yêu cầu của gia chủ và đưa ra những phương án tư vấn chi tiết nhất.

Khảo sát tư vấn

Để các kiến trúc sư có thể hình dung được ý tưởng, yêu cầu chủ nhà cũng cần chuẩn bị kỹ các thông tin về diện tích, số tầng, kiểu phong cách thực hiện, kiểu mái, kiểu ban công, đón ánh sáng như thế nào hay mong muốn đưa không gian xanh vào căn hộ,… hoặc những yêu cầu đặc biệt khác.

Thông qua các thông tin được gia chủ cung cấp, các kiến trúc sư sẽ tư vấn phong cách thiết kế, kiểu dáng căn hộ phù hợp cho gia chủ trước khi tiến qua bước tiếp theo.

Bố trí mặt bằng

Sau khi nhận được các thông tin cơ bản nêu trên các kiến trúc sẽ bố trí mặt bằng tối ưu nhất, khách hàng ưng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế.

Bố trí mặt bằng công năng ngôi nhà hợp ý gia chủ
Bố trí mặt bằng công năng ngôi nhà hợp ý gia chủ

Bàn giao thiết kế

Sau khi đã ký hợp đồng thiết kế, công ty, đơn vị sẽ bàn giao lại toàn bộ bản thiết kế bao gồm bản vẽ 2D, phối cảnh 3D, đường điện nước công trình theo đúng như nhu cầu đã chốt với gia chủ.

Báo giá và ký kết hợp đồng thi công

Tại giai đoạn này, công ty, đơn vị thi công sẽ bóc tách khối lượng chính xác và báo giá thi công hoàn thiện cho gia chủ.

Thi công

Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy thi công phục vụ cho công trình.

Thực hiện thi công công trình xây nhà trọn gói tại Hà Nội theo các nội dung đã ký trong hợp đồng.

Bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng, nghiệm thu các hạng mục theo quy định.

Nghiệm thu & bàn giao

Sau khi quá trình thi công hoàn tất tín hành làm hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết. Thực hiện bảo hành công trình theo quy định.

Lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để cạnh tranh với các đơn vị khác, nhiều nhà thầu sử dụng một số cách để làm giảm giá. Sử dụng vật liệu không đúng quy chuẩn dẫn đến công trình về lâu về dài không đảm bảo. Do đó, khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại Hà Nội, khách hàng cũng cần lưu ý một vài vấn đề dưới đây:

Những lưu ý khi thi công xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội
Những lưu ý khi thi công xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội

Thiết kế nhà ở giá rẻ

Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm cho công đoạn thiết kế để giảm chi phí. Thế nhưng đối với những thiết kế giá rẻ thường sẽ bị cắt ghép từ các công trình tương tự. Nếu như khách hàng có yêu cầu về chỉnh sửa sẽ phải chịu thêm chi phí phát sinh khiến tổng chi phí cao hơn bình thường.

Những thiết kế giá rẻ sẽ khiến cho công trình bất hợp lý về công năng sử dụng, thẩm mỹ không cao. Điều này gây ra bất cập trong suốt quá trình sử dụng căn nhà của mình.

Thiết kế và thi công nhà trọn gói với giá thành hợp lý
Thiết kế và thi công nhà trọn gói với giá thành hợp lý

Xây nhà trọn gói giá rẻ

Nếu như các nhà thầu báo giá xây dựng trọn gói giá rẻ quá so với giá thị trường, khách hàng cũng cần chú ý đến những việc như

Nhà thầu giảm bớt kết cấu thép có thể khiến chất lượng công trình sẽ không được đảm bảo về lâu dài

Hệ thống đường điện nằm bên trong tường nhà có thể từ những đơn vị không chính hãng, kém chất lượng, không đủ công suất tải. Dễ dẫn nhiều vấn đề phát sinh khi sử dụng

Hệ thống cấp thoát nước sử dụng các sản phẩm ống thoát nước không đảm bảo, kích thước nhỏ hơn tiêu chuẩn sẽ làm cho hệ thống đường ống bị rò rỉ hoặc tắc.

Hoàn thiện công trình là giai đoạn có thể giảm được rất nhiều giá thành. Một số vật liệu có thể kể đến như: Gạch ốp lát, đá ốp lát, cửa nhôm kính, cửa gỗ, sơn bả,… bóng đèn, kính cầu thang. thiết bị vệ sinh,… Nhiều thiết bị có thể giảm tới được 1/2 chi phí nhờ sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội và các kinh nghiệm từ những đơn vị uy tín mà khách hàng có thể tham khảo.

Liên hệ tư vấn với ACI Home:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOOD HOPE

Số điện thoại: 028 2220 2220 Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng 1: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Văn phòng 2: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55