10 ý tưởng thiết kế cảnh quan tại khách sạn đẹp mắt và thư giãn cho khách hàng

Đăng bởi Họa Đức
18/03/2023
10 ý tưởng thiết kế cảnh quan tại khách sạn đẹp mắt và thư giãn cho khách hàng, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Xu hướng thiết kế cảnh quan ngoài trời tại khách sạn

Hiện nay, xu hướng thiết kế cảnh quan ngoài trời tại khách sạn ngày càng được quan tâm và phát triển. Việc sử dụng vật liệu tự nhiên, tạo khu vực vườn hoa, khu vực thư giãn ngoài trời, khu vực hồ bơi, khu vực vui chơi cho trẻ em và sử dụng ánh sáng mềm mại là những yếu tố quan trọng trong thiết kế. Khu vực vườn hoa với các loại cây xanh, hoa tươi và đường đi được thiết kế hài hòa tạo ra một không gian thư giãn cho khách hàng. Khu vực thư giãn ngoài trời với ghế sofa, đèn treo, khu vực hồ bơi được thiết kế ấn tượng với nước trong và các đèn led lung linh. Ngoài ra, khu vực vui chơi cho trẻ em cũng được quan tâm trong thiết kế cảnh quan tại khách sạn. Việc sử dụng các yếu tố thiên nhiên và tạo ra một không gian thân thiện, yên tĩnh và thoải mái cho khách hàng đến lưu trú là điều quan trọng trong thiết kế cảnh quan ngoài trời tại khách sạn.

Xu hướng thiết kế cảnh quan ngoài trời tại khách sạn
Xu hướng thiết kế cảnh quan ngoài trời tại khách sạn

10 ý tưởng thiết kế cảnh quan ngoài trời tại khách sạn gây ấn tượng với du khách

Thiết kế cảnh quan tại khách sạn là một yếu tố quan trọng để tạo ra trải nghiệm đáng nhớ và thư giãn cho khách hàng. Dưới đây là 10 ý tưởng thiết kế cảnh quan tại khách sạn đẹp mắt và thư giãn cho khách hàng.

  1. Sử dụng vật liệu tự nhiên: Việc sử dụng vật liệu tự nhiên như đá, gỗ và đất sét sẽ giúp tạo ra một không gian gần gũi và thân thiện với môi trường.

  2. Tạo ra khu vườn đẹp: Khu vườn xanh mát và đầy hoa lá sẽ tạo ra một không gian thư giãn và giúp khách hàng cảm thấy yên tĩnh, tươi mới và thư thái.

  3. Sử dụng cây cối: Việc sử dụng các loại cây cối đa dạng, từ nhỏ đến lớn, từ cỏ cho đến cây cổ thụ sẽ giúp tạo ra một không gian xanh và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

  4. Tạo ra khu vực thư giãn ngoài trời: Khu vực thư giãn ngoài trời với ghế dài, bàn và ghế nhỏ sẽ giúp khách hàng có thể tận hưởng không gian xanh và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

  5. Thiết kế khu vực hồ bơi: Khu vực hồ bơi với nước trong xanh, các loại cây xanh tươi và ánh nắng sẽ giúp khách hàng có thể tận hưởng một ngày nắng và tạo ra một không gian thư giãn tuyệt vời.

  6. Tạo ra khu vực vui chơi cho trẻ em: Việc tạo ra một khu vực vui chơi cho trẻ em với đủ các trò chơi sẽ giúp các bé có thể tham gia các hoạt động vui chơi và thư giãn trong khi cha mẹ có thể yên tâm tận hưởng không gian xanh.

  7. Tạo ra khu vực sân vườn: Khu vực sân vườn với đầy đủ các loại cây cối, bàn ghế và ghế dài sẽ giúp tạo ra một không gian xanh, thoáng mát và thư giãn cho khách hàng.

  8. Sử dụng ánh sáng mềm mại: Ánh sáng mềm mại và ấm áp sẽ giúp tạo ra một không gian ấm cúng và thư giãn cho khách hàng. Các đèn treo hay đèn ngủ sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của không gian và tạo ra bầu không khí ấm áp, dễ chịu.

  9. Thiết kế khu vực bể sục: Khu vực bể sục với nước nóng, các đèn led lung linh và những cành hoa sẽ tạo ra một không gian thư giãn và giúp khách hàng giảm căng thẳng, mệt mỏi.

  10. Tạo ra khu vực hoa tươi: Việc sử dụng các loại hoa tươi và màu sắc đa dạng sẽ giúp tạo ra một không gian thơm mát và đẹp mắt cho khách hàng tận hưởng.

10 ý tưởng thiết kế cảnh quan ngoài trời tại khách sạn
10 ý tưởng thiết kế cảnh quan ngoài trời tại khách sạn thu hut du khách

Kết luận

Thiết kế cảnh quan tại khách sạn không chỉ tạo ra một không gian đẹp mắt mà còn tạo ra một không gian thư giãn cho khách hàng. Việc sử dụng vật liệu tự nhiên, tạo khu vực vườn hoa, khu vực thư giãn ngoài trời, khu vực hồ bơi, khu vực vui chơi cho trẻ em và sử dụng ánh sáng mềm mại sẽ giúp tạo ra một không gian thân thiện, yên tĩnh và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Những ý tưởng trên chắc chắn sẽ giúp các chủ sở hữu khách sạn tạo ra một không gian đẹp mắt và thư giãn cho khách hàng đến lưu trú.

10 ý tưởng thiết kế cảnh quan tại khách sạn đẹp mắt và thư giãn cho khách hàng

Liên hệ thiết kế:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOOD HOPE

Số điện thoại: 028 2220 2220 Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng 1: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Văn phòng 2: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55