Thiết kế & quy hoạch dự án Resort rộng 4 hecta bên hồ - Lakeside Resort

Đăng bởi Họa Đức
25/02/2022
Thiết kế & quy hoạch dự án Resort rộng 4 hecta bên hồ - Lakeside Resort, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Hình ảnh dự án Lakeside Resort bên hồ rộng 4 hecta

Giải pháp thiết kế và quy hoạch Resort bên hồ với khu nghỉ dưỡng và giải trí rộng 4 hecta - Lakeside Resort

Các khu nghỉ dưỡng sinh thái là một lựa chọn không tồi cho một chuyến đi ngắn ngày. Tìềm năng du lịch lớn và khả năng sinh lời cao giúp các doanh nghiệp luôn tự tin vào dự án đầu tư Resort sinh thái. Mẫu thiết kế và quy hoạch Resort bên hồ - Lakeside Resort dưới đây là một ví dụ điển hình về không gian nghỉ dưỡng sinh thái đang rất thịnh hành hiện nay.

Lakeside Resort là dự án nghỉ dưỡng với tổ hợp villa, biệt thự, nhà hàng, spa... nằm bên hồ cùng cảnh quan thiên nhiên rừng cây bao bọc. Tổng diện tích quy hoạch công trình nghỉ dưỡng này là hơn 4 hecta bao gồm 50 biệt thự - villa hai tầng tiêu chuẩn 4-5 sao, 4 công trình nhà dịch vụ - nhà hàng, một công trình biệt thự lớn bên hồ, nhà điều hành. Ngoài ra là các đường giao thông nội bộ, cảnh quan sân chơi, công viên dã ngoại, khu hồ bơi...Hãy cùng ngắm vẻ đẹp hùng vĩ của công trình này:

Thiết kế và quy hoạch Resort bên hồ rộng 4 hecta - Lakeside Resort
Thiết kế và quy hoạch Resort bên hồ rộng 4 hecta - Lakeside Resort - Toàn cảnh dự án

Thiết kế chủ đạo của Resort bên hồ chính là tổ hợp biệt thự hiện đại, sang trọng được quy hoạch đẹp mặt với các góc view rừng, view hồ cực chất. Có đến 50 biệt thự hai tầng diện tích sàn từ 40 - 90 m2 phục vụ nhu cầu theo tiêu chuẩn 4-5 sao. Các công trình biệt thự này vừa được chào bán đất nền, vừa giữa lại để cho thuê nghỉ dưỡng.

Thiết kế Resort bên hồ rộng 4 hecta - Lakeside Resort - Cảnh quan cạnh hồ lớn
Thiết kế Resort bên hồ rộng 4 hecta - Lakeside Resort - Cảnh quan cạnh hồ lớn

Đúng nghĩ với một khu nghỉ dưỡng sinh thái, cảnh quan khu nghỉ dưỡng được bố trí rất dày các cây xanh, hướng đến môi trướng sống trong lành. Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của hồ nước và cây rừng mang lại sức hút mãnh liệt cho khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, việc đa dạng các dịch vụ vui chơi - giải trí giúp Resort gây ấn tượng nhiều hơn trong mắt mỗi du khách. Có thể kể ra hàng loạt những dịch vụ nổi bật như: bể bơi vô cực, chèo thuyền, chèo kayak, đài thiên văn, spa, nhà hàng, gym,....

Kiến trúc và giao thông tại khu nghỉ dưỡng bên hồ rộng 4 hecta - Lakeside Resort
Kiến trúc và giao thông tại khu nghỉ dưỡng bên hồ rộng 4 hecta - Lakeside Resort

Kiến trúc biệt thự hiện đại cùng hạ tầng chất lượng mang không gian sống hoàn hảo giữa vùng sinh thái. Các biệt thự luôn sắn sàng chào đón các gia đình hay khách đoàn đến nghỉ dưỡng và dã ngoại.

Không gian sống hoàn hảo bên trong Resort 4 hecta bên hồ
Không gian sống hoàn hảo bên trong Resort 4 hecta bên hồ

Không chỉ là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt hảo, nơi đây còn là địa điểm tốt để nhiều gia đình đến định cư. Với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc cần thiết, Lakeside Resort hoàn toàn đủ tầm để trở thành một khu đô thị sinh thái hoàn mỹ.

Nhà hàng tại Lakeside Resort - Khu nghỉ dưỡng bên hồ
Nhà hàng tại Lakeside Resort - Khu nghỉ dưỡng bên hồ

Chủ đầu tư dự kiến đầu tư quy hoạch giai đoạn I của Lakeside Resort với những không gian dịch vụ mà ACI Home vừa chia sẻ. Sau khi tham do thị trường và kiểm chứng năng lực du lịch của dự án, chủ đầu tư sẽ tiến hành triển khai mở rộng khu nghỉ dưỡng với giai đoạn II và III. ACI Home sẽ tiếp tục có những cập sớm nhất đến bạn đọc.

Liên hệ tư vấn thiết kế và quy hoạch:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOOD HOPE

Số điện thoại: 028 2220 2220 Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng 1: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Văn phòng 2: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55