Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Tuyên Quang

Thiết kế:Biệt thự kiểu Pháp tại Tuyên Quang

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Diện tích: 145 m2 x 3,5 tầng

Địa điểm: Thành phố Tuyên Quang

Chủ đầu tư: Bà Lê Hải Hà

 

Được người bạn thân là khách hàng cũ của Aci Home giới thiệu,bà Lê Hải Hà đã liên hệ với chúng tôi ngay khi đã tham khảo rất nhiều mẫu kiến trúc biệt thự Pháp tại web site acihome.vn.Từ những yêu cầu của gia đình chủ đầu tư kết hợp với khảo sát hiện trạng mặt bằng,các kiến trúc sư Aci Home nhanh chóng lên ý tưởng cho một thiết kế biệt thự phong cách cổ điển thật sự hoàn hảo và đẹp mắt.

Quả vậy,không phụ sự kỳ vọng của gia chủ Hải Hà,mẫu thiết kế biệt thự Pháp mang theo gam màu tươi mới đi liền hệ kiến trúc thẩm mỹ đẹp đến không ngờ.Nổi bật giữa TP Tuyên Quang đó là không gian mang màu sắc cổ điển Châu Âu ấn tượng của biệt thự Hải Hà 3,5 tầng.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-5-tang-tuyen-quang-1
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Tuyên Quang – View toàn cảnh

Hệ sảnh,sân vườn và gara được thiết kế rất khoa học và đẹp mắt khiến  mặt trước biệt thự Hải Hà trở lên sang trọng vô cùng,gia chủ chắc chắn sẽ cảm thấy “mát mặt” khi đón khách tại không gian như thế này.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-5-tang-tuyen-quang-2
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Tuyên Quang – View góc gần

Những chi tiết cổ điển Pháp với hệ phào chỉ,trụ,ban công,mái vòm cách điệu hay cửa sổ là những điểm nhấn tạo ra sự khác biệt trong một tổng thể đẹp và đầy sức hút của Hải Hà Villa.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-5-tang-tuyen-quang-4
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng – Hải Hà Villa

Ở một góc nhìn xa,ta dễ dàng nhận ra sự nguy nga và bề thế của khối kiến trúc rực rỡ 3,5 tầng.Sức hút của Hải Hà Villa mang lại cho những ai có vô tình đi qua một sự choáng và ngợp.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-5-tang-tuyen-quang-5
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Tuyên Quang – View mặt tiền

Sảnh chính với kiến trúc cầu thang đôi cổ điển sang trọng cùng những đường nét thẩm mỹ tỉ mỉ chính là điểm sáng tạo của kiến trúc Aci Home với tòa biệt thự này.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-5-tang-tuyen-quang-6
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Tuyên Quang – Mặt bên kiến trúc

Không chỉ có tạo hình sáng tạo,những chi tiết nghệ thuật bao trùm Hải Hà Villa cũng thực sự tuyệt vời mang lại cảm giác như đang chiêm ngưỡng một tác phẩm mỹ thuyệt đỉnh cao.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-5-tang-tuyen-quang-7
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Tuyên Quang – View hệ sảnh

Bằng những góc nhìn khác nhau không khó để nhận ra sức hút của kiến trúc biệt thự tại Tuyên Quang rất dễ gây nghiện.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-5-tang-tuyen-quang-11
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Tuyên Quang – Hải Hà Villa

Cảnh quan sân vườn được kiến tạo theo sở thích trồng hoa và cây cảnh của chủ đầu tư,mặt khác cũng giúp cho toàn biệt thự trở lên hài hòa và thuận phong thủy.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-5-tang-tuyen-quang-8
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Tuyên Quang – Không gian gara

Mặt bên của Hải Hà Villa là không gian gara khá rộng có thể chứa nhiều ô tô cùng lúc rất thuận tiện đón nhiều khách.Và dù có quá đông khách với số lượng xa vượt sức chứa thì không gian sân của biệt thự cũng hoàn toàn có thể đáp ứng.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-5-tang-tuyen-quang-10
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Tuyên Quang – Hồ bơi

Kiến trúc của biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Tuyên Quang còn có một điển nhấn khác,đó chính là hồ bơi mini ngoài trời.Gia chủ thỏa sức nghỉ ngơi và tắm mắt sau những ngày làm việc căng thẳng.

Có thể nói,đây là những kiến trúc tâm đắc mà Aci Home giành cho gia chủ Hải Hà,nếu bạn thích hệ không gian này,hãy liên hệ với chúng tôi.

 

KTS Nguyễn Phúc Định

Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng  Good Hope

Trả lời