Thiết kế biệt thự hiện đại 3,5 tầng tại Phú Thọ

Thiết kế: Biệt thự 3,5 tầng phong cách hiện đại

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Việt Trì,Phú Thọ

Diện tích: 16 x 23m2

Chủ đầu tư: Dương Linh

Mỗi một mẫu biệt thự 3 tầng đều có kiểu kiến trúc riêng và nét đẹp riêng. Biệt thự 3 tầng này có thể phù hợp với bạn nhưng lại không phù hợp với người khác. Điều quan trọng là người KTS phải nắm rõ được nhu cầu sử dụng, mong muốn cũng như yêu cầu mà gia chủ đưa ra để giải quyết nó một cách hiệu quả, hợp lý nhất.

biet-thu-hien-dai-2
Thiết kế biệt thự hiện đại tại Phú Thọ

Mẫu biệt thự 3,5 tầng này được thiết kế trên diện tích đất khá rộng 11x23m và diện tích xây dựng của biệt thự chỉ có 8x15m tính chiều rộng nhất và tính chiều ngắn nhất của biệt thự. Phần diện tích còn lại của biệt thự được sử dụng làm tiểu cảnh cho căn nhà. Một căn biệt thự vườn hiện đại không thể thiếu được không gian xanh trong nhà được. Biệt thự đẹp một phần sẽ phụ thuộc vào phần cảnh quan, sân vườn của gia chủ vì vẻ đẹp kiến trúc của biệt thự chúng ta phải đứng từ xa mà quan sát khi đứng gần chúng ta chỉ có thể nhìn được những cái hiện hữu đằng trước mặt chúng ta mà thôi. Đó chính là không gian của sân vườn biệt thự, sân vườn sẽ là nơi điều hòa, điều tiết các kiến trúc bằng bê tông hài hòa hơn với thiên nhiên và mang lại cho bạn 1 cảm xúc tích cực hơn khi sống và sinh hoạt. Vì vậy, chúng ta nên đầu tư nhiều hơn vào không gian tiểu cảnh sân vườn hay 1 khu vườn nhỏ cho gia đình mình.

biet-thu-hien-dai-4
Toàn cảnh biệt thự hiện đại sang trọng

Phối cảnh biệt thự ấn tượng với kiểu kiến trúc hiện đại, vững trãi và kiên cố trên nền đất có vị trí đẹp. Phía trước nhà được thiết kế hàng rào, cổng rất sang trọng và tinh tế.

biet-thu-hien-dai-3
Mẫu kiến trúc biệt thự hiện đại 3,5 tầng ấn tượng

Mặt bằng tầng 1 được bố trí 1 phòng sinh hoạt chung, ngoài ra còn được bày trí hợp lý với phòng ăn, phòng.

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều rất rộng rãi đều có vệ sinh riêng, tủ quần áo riêng cho thành viên của gia đình.

biet-thu-hien-dai-6
Không gian biệt thự hiện đại

Mặt bằng tầng 3 biệt thự cũng được bố trí gần giống tầng 2 nhưng khoảng thông tầng được bố trí 1 phòng sinh hoạt chung cho gia đình.

biet-thu-hien-dai-5
Kiến trúc biệt thự hiện đại tại Phú Thọ

Ảnh phối cảnh nội thất biệt thự hiện đại tại Phú Thọ:

phong-khach-hien-dai-20
Nội thất phòng khách với phong cách hiện đại
phong-bep-hien-dai-4
Không gian bếp đơn giản và tiện nghi
nha-phong-cach-hien-dai-4
Thiết kế nội thất phòng ngủ master sang trọng
nha-phong-cach-hien-dai-21
Phòng ngủ sắc màu của cô con gái gia chủ
nha-phong-cach-hien-dai-43
Nội thất phòng tắm hiện đại

Mỗi một mẫu biệt thự đều có nét đẹp và phong cách riêng của chính nó. Các bạn có thể sử dụng mặt bằng để tham khảo cách bố trí phòng cho biệt thự gia đình mình nhé.

 

KTS: Nguyễn Phúc Định

Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Trả lời