Những biệt thự Pháp đẹp tại Hà Nội được thiết kế bởi Aci Home

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp – Những công trình tiêu biểu do Aci Home thực hiện tại Hà Nội!

Khi nói về biệt thự Pháp cổ tại Hà Nội,nhiều người chắc sẽ phải ngạc nhiên vì vẻ đẹp trường tồn mà nó sở hữu. Những công trình với tuổi đời già hơn tuổi người đó vẫn cứ tồn tại và đẹp tinh tế khiến bao người phải đắm say.Điều đó nói lên rằng những thiết kế biệt thự kiểu Pháp có sự bền bỉ và mạnh mẽ như thế nào.Với khí hậu khắc nghiệt vùng Bắc Bộ,với thời gian và không gian bào mòn,với chiến tranh đánh phá,…vậy mà biệt thự Pháp vẫn đẹp và lãng mạn trong nghệ thuật kiến trúc cổ điển.

Đó chỉ là vài lý do để người Hà Nội thích và quyết ý xây biệt thự Pháp cho không gian sống của mình.Aci Home đã từng gặp rất nhiều gia chủ với những sở thích khác nhau nhưng phần đông trong đó là vì yêu vẻ đẹp sang trọng và tinh tế mà biệt thự Pháp mang lại.Đẳng cấp được tôn vinh-giá trị sống được nâng tầm là những gì mà gia chủ khao khát khi trao đổi với chúng tôi.Một số ít gia chủ lại coi việc xây dựng biệt thự Pháp thật đẹp rồi qua môi giới để bán lại như một vòng quay kinh doanh,mang lại tài chính đảm bảo.Ngần đó tổng hợp cũng đủ để bạn thấy được vì sao thiết kế biệt thự kiểu Pháp được người Hà Thành coi trọng đến vậy.

Dù đã thiết kế rất nhiều công trình biệt thự kiểu Pháp tại Thủ Đô,song trong khuôn khổ bài viết này,Aci Home chỉ xin giới thiệu một vài công trình tiêu biểu mà chúng tôi thấy là đẹp nhất,ấn tượng nhất để giới thiệu đến các bạn.

 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Mỹ Đình.Hà Nội.

Một công trình cách điệu kiến trúc tân cổ điển sang trọng với không gian 3,5 tầng đẳng cấp khiến gia chủ rất ưng ý.Aci Home đã lên phương án kiến trúc ngay khi nhận được những yêu cầu về công năng và thẩm mỹ từ chủ đầu tư.Kết quả sau nhiều ngày làm việc đã cho ra đời một công trình thật sự hoàn hảo với vẻ đẹp bề thế và sang trọng.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-sang-trong-dep-mat-va-doc-dao-tai-my-dinh-hn-1
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Mỹ Đình – 3,5 tầng – độc đáo,sang trọng

 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp -Thanh Long Villa tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Công trình thiết kế biệt thự kiểu Pháp thể hiện sự mạnh mẽ và bề thế của một kiến trúc cổ điển tại Hà Nội.Mẫu thiết kế này được làm theo yêu cầu của gia chủ Phạm Ngọc Long với những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ và kết cấu.Và những gì Aci Home làm đã không phụ sự tin tưởng của chủ đầu tư,một công trình đẹp vượt qua kỳ vọng.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-sang-trong-be-the-tai-hn-1
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp -Thanh Long Villa – Hà Nội

 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 5 tầng tại Trung Yên -Hà Nội

Đây là công trình biệt thự cổ điển mang rất nhiều tâm huyết của các kiến trúc sư Aci Home.Không gian sang trọng 4,5 tầng – 8m mặt tiền đã thể hiện những sáng tạo và tài hoa của người nghệ sĩ.Mẫu thiết kế ngay khi ra mắt đã được gia chủ đón nhận trong niềm hân hoan vô bờ.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-8m-mat-tien-5-tang-tai-trung-yen-hn-1
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4,5 tầng tại Trung Yên-Hà Nội

 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Long Biên -Hà Nội

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Long Biên là công trình cải tạo trên nền xây thô có sẵn.Gia chủ không hài lòng với thiết kế đơn giản của công trình xây thô,những yêu cầu cải tạo lại không gian ngay sau đó đã được chuyển giao cho Aci Home.Từ mong muốn một kiến trúc nổi bật và tinh tế,Aci Home đã ngày đêm làm việc để đưa ra các phương án tôi ưu.Công trình được hoàn thiện sau đó không lâu đã hoàn toàn đáp ứng các mong muốn của gia chủ.

cai-tao-biet-thu-trong-khu-do-thi-viet-hung-kien-truc-phap-sang-trong-tai-hn-1
Thiết kế cải tạo biệt thự trong khu đô thị tại Long Biên-Hà Nội

 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp – Phong cách tân cổ điển tại Bắc Từ Liêm-Hà Nội

Thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Bắc Từ Liêm đẹp miên man như đúng những mong muốn mà gia chủ trao đổi ban đầu.Với một thiết kế không đặt nặng về tính cố điển ở trang thì những thể hiện phá cách của Aci Home lại mang đến vẻ đẹp tinh tế không ngờ.Thiết kế mái thái một lần nữa nhấn mạnh sự nổi bật của không gian tạo hình khi pha trồn cùng hệ kiến trúc tân cổ điển.Một mẫu thiết kế đẹp cả về phong cách và thẩm mỹ.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-phong-cach-hoang-gia-tai-bac-tu-liem-hn-sua-1
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp mang kiến trúc hoàng gia tại Bắc Từ Liêm-HN

 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 5 tầng tại KĐT Mỹ Đình II – Hà Nội

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 5 tầng tại Khu đô thị Mỹ Đình II là một công trình mang không gian cực khủng và bề thế.Từ nhu cầu sinh hoạt của đại gia đình chủ đầu tư,một kiến trúc tầm cơ đã được Aci Home lên ý tưởng và thực hiện ngay sau đó.Thỏa mãn một kiến trúc Châu Âu đẹp bề thế,biệt thự Pháp 5 tầng còn mang đến sự nhẹ nhàng và ấn tượng khi không đặt quá nặng và thẩm mỹ nhưng vẫn có những điểm nhấn khác biệt.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-tai-khu-do-thi-my-dinh-hn-1
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại khu đô thị Mỹ Đình 2

 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Xuân La-Tây Hồ – Hà Nội

Là một công trình được đập bỏ hoàn toàn để xây mới lại,Aci Home đã lên ý tưởng khá kỹ cho công trình này.Những trao đổi liên tục qua lại giữa chủ đầu tư và kiến trúc sư đã mang đến thành quả là một công trình đẹp như ý.Phong cách cổ điển cùng tạo hình mang nhiều nét nổi trội là điều mà gia chủ thích thú với kiến trúc này.

thiet-ke-cai-tao-biet-thu-kieu-Phap-hoan-hao-tai-Xuan-La-HN-1
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Xuân La-Hà Nội

 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Linh Đàm-Hà Nội

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Linh Đàm ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên,một kiến trúc bề thế mang phong cách độc mà bao người mơ ước.Gia chủ vô cùng thỏa mãn với những thể hiện mà Aci Home đã mang tới.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-quyen-ru-tung-duong-net-tai-linh-dam-ha-noi-1
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Linh Đàm -HN

 

Kts:Nguyễn Phúc Định
Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope

Trả lời