Kiểu mái vòm nào đẹp thường dùng cho thiết kế biệt thự Pháp?

Thiết kế biệt thự Pháp với những không gian nổi bật là cảm hứng bất tận khi người kiến trúc sư quyết định lên ý tưởng.Tại mỗi biệt thự Pháp,điểm nhấn mái vòm cùng các chi tiết thẩm mỹ đan xen dường như một trong những yếu tố tạo lên thành công của mỗi công trình.Không gian mái vòm thể hiện sự tinh tế cùng nét độc đáo quyết định đến vẻ đẹp bề thế mà biệt thự sẽ sở hữu.

15 năm làm kiến trúc cổ điển,Aci Home đã trải qua vô vàn công trình,điều đó giúp chúng tôi hiểu được việc làm lên một không gian mái vòm biệt thự đẹp nó quan trọng như thế nào.Kiến trúc mái vòm có đẹp thì không gian công trình mới gây ấy tượng,mới thể hiện được cái chất sang trọng và đẳng cấp của kiến trúc.

Dưới đây,mời các bạn cùng đắm chìm vào những không gian biệt thự đẹp và sang trọng mà trong đó điểm nhấn mái vòm là mấu chốt đi đến sự hoàn hảo của công trình:

 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Q9-Sài Gòn: Mái vòm bằng,mang không gian kiến trúc Châu Âu sang trọng và ấn tượng.Một trong những mẫu mái vòm được yêu thích bởi sự tinh tế đơn giản nhưng đan xen bằng thẩm mỹ chất lượng.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-mang-ve-dep-bat-tan-tai-sai-gon-1
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Q9-Sài Gòn – Mái vòm Châu Âu đẳng cấp

 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Huế 2 tầng :Thiết kế mái vòm bằng được cách điệu bằng kiến trúc tân cổ điển đẹp ấn tượng.

thiet-ke-biet-thu-phap-280-m2-sang-trong-nhu-lau-dai-hoang-gia-tai-hue-1
Thiết kế dinh thự kiểu Pháp tại Huế – Mái vòm bằng thoải tinh tế từng đường nét

 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Vũng Tàu: Mãi vòm nhọn đan xen mái bằng thoải đẹp cuốn hút gợi là hình dáng lâu đài trong cổ tích.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Vũng Tàu – Mái vòm nhòn đẹp như lâu đài cổ tích

 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Đắc Lắc 3,5 tầng : Kiến trúc cầu kỳ của mái vòm hòa trộn cùng thẩm mỹ tinh tế mang để sự choáng ngợp bởi một không gian đồ sộ.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-tai-dac-lac-dep-nhu-lau-dai-co-tich-1-moi
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Đắc Lắc – Mái vòm nhọn mang thẩm mỹ cầu kỳ

 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Lâm Đồng: Kiến trúc mái vòm bằng đơn giản mà đầy tính nghệ thuật thể hiện sự mạnh mẽ của toàn công trình.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-tai-bao-loc-lam-dong-dep-diem-le-2a
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Lâm Đồng – Kiến trúc mái bằng đơn giản mà đậm chất nghệ thuật

 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Hạ Long : Mang không gian mái vòm không nhiều chi tiết nhưng lại thể hiện được vẻ đẹp tinh tế cùng sự mạnh mẽ trong mỗi góc cạnh.

thiet ke biet thu kieu phap
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Hạ Long – Mái vòm bằng đơn giản mà thực sự cuốn hút

 

Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope

Trả lời