Để xây biệt thự kiểu Pháp đẹp cần những yếu tố gì?

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Để xây biệt thự kiểu Pháp đẹp cần những yếu tố gì?, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Thiết kế và xây dựng biệt thự kiểu Pháp với những yếu tố tạo lên vẻ đẹp?

Xây dựng một biệt thự kiểu Pháp đẹp, sang trọng và bề thế là mong muốn của rất nhiều gia chủ thành đạt dù giá thành bỏ ra để hoàn thiện không hề nhỏ. Biệt thự kiểu Pháp giờ đây như một biểu tượng công nhận thành quả lao động của người chủ, khẳng định đẳng cấp sống và là một di sản đẹp để lại cho đời sau.Không giống như những biệt thự hiện đại, xây một vài năm hay cao thì mười - hai mươi năm chán đập ra xây lại, với biệt thự kiểu Pháp thì đó là sự trường tồn, tồn tại càng lâu càng giá trị. Có những biệt thự Pháp cổ cả trăm tuổi nhưng được định giá cả trăm tỉ bạc là minh chứng rõ nhất của vẻ đẹp vĩnh cữu này.

thiet ke biet thu kieu phap dep như the nao?
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp cần yếu tố gì?

Tuy nhiên biệt thự kiểu Pháp muốn đẹp cũng cần một số các yêu tố nhất định,trong khuôn khổ bài viết này,Aci Home sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về vấn đề này.

Yếu tố về mặt bằng

Đây có lẽ cũng là yếu tố quan trọng nhất để giúp bạn có một biệt thự Pháp sang và đẹp. Bạn không thể xây dựng một biệt thự Pháp trên một mặt bằng nhỏ hoặc hình dạng khu đất uốn lượn cong vênh, sẽ thích hợp hơn với các công trình nhà ống.

Biệt thự kiểu Pháp đẹp sẽ tuyệt vời nhất với khu đất rộng khoảng trên 100 m2 hình dạng vuông vắn thì càng thích,sẽ có thêm một phần đất để bạn xây sân vườn và để xe ô tô,tiết kiệm chi phí làm hầm xe.

Để xây biệt thự kiểu Pháp đẹp cần những yếu tố gì?
Công trình biệt thự kiểu Pháp vuông văn để làm sân vườn và để xe

Yếu tố về móng biệt thự làm đã chắc chắn?

Xây biệt thự kiểu Pháp là hướng về sự lâu dài,chính vì thế mà việc làm móng phải thật sự chắc để trường tồn với thời gian. Điều này thì đơn vị thiết kế sẽ khảo sát và giúp bạn đo mực độ để có một móng nhà chắc chắn nhất bảo hành 100-200 năm là bình thường.

Để xây biệt thự kiểu Pháp đẹp cần những yếu tố gì?
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp với một nền móng chắc chắn!

Yếu tố về tài chính

Bạn phải chắc chắn về tài chính của gia đình mình trước khi xây dựng biệt thự kiểu Pháp bời chính mức độ sang trọng nguy nga sẽ tiêu tốn không ít tiền.Bạn càng yêu cầu thiết kế biệt thự kiểu Pháp cầu kỳ tỉ mỉ thì tiền đầu tư xây dựng càng ngốn.

Để xây biệt thự kiểu Pháp đẹp cần những yếu tố gì?

Để xây biệt thự kiểu Pháp đẹp cần những yếu tố gì?
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp càng nguy nga thì càng tốn kém!

Yếu tố kiến trúc đầy tính sáng tạo

Dù khu đất,mặt bằng có đẹp,móng có chắc chắn,diện tích thừa thái nhưng một bản vẽ kiến trúc xấu không thuận mắt thì đúng là tai họa.Đã có gia chủ khi trao đổi cùng Aci Home vừa thú nhận đã phải ủi toàn bộ để xây mới,tiền không tiếc,chỉ tiếc cái thời gian chờ đợi để rồi thất vọng.Chính vì vậy mà bạn cũng cần kiểm tra kỹ kiến trúc,hình khối có hợp lý và hút mắt thì mới xây nhé!

Để xây biệt thự kiểu Pháp đẹp cần những yếu tố gì?
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp có đẹp thì xây dựng mới mỹ mãn

Yếu tố về phong thủy

Nghe thì có vẻ bất hợp lý bởi một kiến trúc Châu Âu thì liên quan gì tới phong thủy người Á Đông.Tuy nhiên bạn đã nhầm,việc tạo ra một không gian khí lưu thông không những giúp cuộc sống thoải mái mà còn là phần tâm linh để bạn kinh doanh tốt nhất.Những không gian cây cỏ tự tạo hoặc mượn từ thiên nhiên góp phần không nhỏ giúp điều hòa căn biệt thự.Không phải ngẫu nhiên mà thú vui chơi non bộ lại nhiều như vậy,chính là một phần của phong thủy nhà biệt thự hiện nay.

Để xây biệt thự kiểu Pháp đẹp cần những yếu tố gì?
Phong thủ biệt thự kiểu Pháp phải bài bố hợp lý

Trên đây là một vài yếu tố ảnh hưởng tới việc xây biệt thự kiểu Pháp đẹp cần thế nào.Các bạn hãy nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định xây dựng.Chúc các bạn có một biệt thự kiểu Pháp như ý.

Liên hệ thiết kế với ACI Home.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOOD HOPE

Số điện thoại: 028 2220 2220 Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng 1: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Văn phòng 2: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

>>> Kinh nghiệm thiết kế các không gian đẹp nội ngoại thất tại biệt thự:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55