Thác nước tuyệt đẹp trong dinh thự kiểu Pháp

Thiết kế : Thác nước trong dinh thự kiểu Pháp

Chủ trì: Nguyễn Phúc Định

Công trình: Biệt thự, dinh thự

 

Dưới bàn tay tài ba của các KTS Good Hope, cảnh quan thiên nhiên trong công trình dinh thự hiện lên tuyệt đẹp như một bức tranh thu nhỏ mà bất kỳ ai cũng phải ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng.

thac-nuoc-trong-dinh-thu-7
Thác nước trong dinh thự Pháp
thac-nuoc-trong-dinh-thu-6
Ấn tượng thác nước trong sân vườn kiểu Pháp

Nhìn vào bức tranh phong cảnh đó, ta sẽ thấy rõ được sự kết hợp khá hài hòa và hợp lý giữa màu xanh tươi mát của cây cối, tạo không gian trong lành, tươi mới, cùng màu xanh thẳm của thác nước. Sẽ thật lãng mạn nếu đi dạo quanh ngắm cảnh quan thiên nhiên nơi đây, hòa cùng đất trời hít thở bầu không khí trong lành sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

thac-nuoc-trong-dinh-thu-5
Thác nước đẹp trong thiết kế Pháp
thac-nuoc-trong-dinh-thu-4
Toàn cảnh thác nước biệt thự

Cách bố trí cây xanh, những loài hoa cùng nhau tỏa hương sắc quanh thác nước tươi mát dễ khiến người ta liên tưởng đến cõi thần tiên, đẹp, gần gũi mà vô cùng sinh động, tràn đầy sức sống.

thac-nuoc-trong-dinh-thu-3
Kiến trúc thác nước trong biệt thự kiểu Pháp
thac-nuoc-trong-dinh-thu-2
Thiết kế sân vườn – thác nước
thac-nuoc-trong-dinh-thu-1
Sang trọng thác nước trong khuôn viên biệt thự

Bằng óc sáng tạo thông minh, cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt chất lượng công trình và tâm huyết làm việc vào những tác phẩm của mình lên hàng đầu, tập thể các KTS Good Hope luôn mong sẽ mang đến cho những khách hàng thượng đế một không gian đẹp nhất, gần gũi nhất có thể. Hãy đến với chúng tôi để cùng biến giấc mơ về một ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiệt thực.

 

KTS Nguyễn Phúc Định

Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Good Hope

Trả lời