Khối ngủ tại các khu nghỉ dưỡng có đặc điểm gì?

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Khối ngủ tại các khu nghỉ dưỡng có đặc điểm gì?, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Khối ngủ tại các khu nghỉ dưỡng.

Các thiết kế Resort sang trọng hiện nay với khối nghỉ dưỡng thường được kết hợp giữa khách sạn và bungalow hoặc villa.Nhiều công trình Resort đã không còn chú trọng xây dựng khách sạn tại Resort nữa mà chuyển hẳn sang kiến trúc villa và bungalow tạo khoảng riêng tư cho các du khách.Hãy cùng Aci Home tìm hiểu về đặc điểm của khối ngủ trong các Resort.

Khối ngủ trong các Resort sang trọng
Khối ngủ trong các Resort sang trọng

Đặc điểm của các khối ngủ tại Resort.

Khối ngủ tại Resort thường có 3 loại chính là khách sạn,villa và bungalow.Với các Resort cao cấp,thường sẽ có sự kết hợp giữa khách sạn với villa hoặc khách sạn với Bungalow.Tạo được đa dạng không gian nghỉ dưỡng giúp du khách có nhiều lựa chọn hơn khi nghỉ dưỡng tại Resort.

Khối ngủ tại Resort
Khối ngủ tại Resort

Khách sạn tại Resort

Khách sạn tại Resort không khác các khách sạn thường khi cũng sở hữu các phòng ốc và dịch vụ ngủ nghỉ tương tự.Kiến trúc khách sạn Resort thường được thể hiện tại các đô thị lớn hoặc các khu du lịch sầm uất sở hữu mặt bằng không quá lớn.

Khách sạn tại Resort
Khách sạn tại Resort

Villa tại Resort

Khối ngủ với hệ thống tổ hợp nhiều biệt thự (villa) thường được thực hiện tại các Resort 5 sao cao cấp.Nhu cầu dịch vụ nghỉ dưỡng của du khách đối với các không gian này cũng cao hơn hẳn so với các Resort bình dân.Tiện dụng của các villa là có một không gian hiện đại,sang trọng và biệt lập để gia đình hoặc cặp tình nhân ở bên nhau.

Tổ hợp Villa tại Resort
Tổ hợp Villa tại Resort

Bungalow tại Resort

Đây là hệ không gian được xây dựng tại rất nhiều các Resort ven biển và Resort sinh thái.Sự tương thích hòa hợp với không gian thiên nhiên là ưu điểm vượt trội của Bungalow.Hiện nay các du khách đang rất ưa chuộng loại hình du lịch và trải nghiệm ngủ giữa không gian thiên nhiên như vậy.

Bungalow tại Resort
Bungalow tại Resort

Nội thất tại khối ngủ

Nội thất phải thể hiện được đẳng cấp của một công trình cao cấp đồng thời tuân thủ các tiêu chí trang thiết bị tiện nghi do Tổng Cục Du Lịch quy định.Đối với các công trình có kiến trúc sử dụng vật liệu tự nhiên như nhà tranh mái cọ,rách trẻ lứa,…thì không gian phòng ngủ cũng cần có sự hài hòa với tự nhiên mang đến trải nghiệm du lịch tốt nhất.

Nội thất tại khối ngủ Resort
Nội thất tại khối ngủ Resort

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, resort và Homestay, hãy liên hệ với Aci Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Xem thêm:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55