Biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng với tất cả vẻ đẹp lung linh tại Hạ Long

Thiết kế:Biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Hạ Long_Quảng Ninh

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Diện tích thiết kế: 295 m2 x 3,5 tầng 

Địa điểm: Tp Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh

Chủ đầu tư: Ông Lê Văn Đoàn

Vẻ đẹp cổ điển trong các công trình biệt thự kiểu Pháp hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều gia chủ có nhu cầu thay đổi không gian sống.Khi mà các phong cách thiết kế hiện đại cho thấy được sự đa dạng về tạo hình của mình thì thiết kế biệt thự Pháp là mang đến những điều khác biệt,đó là một không gian sống thực sự sang trọng tinh tế đến từng chi tiết.Điều dễ nhận thấy nữa là các biệt thự kiểu Pháp sở hữu kết cấu bền vững,vì vậy mà vẻ đẹp vượt thời gian luôn hiện hữu dù phải chịu tác động ngoại cảnh nhiều năm.

Gia chủ Lê Văn Đoàn đã tìm hiểu khá kỹ về phong cách thiết kế biệt thự kiểu Pháp trước khi quyết định sẽ xây dựng cơ ngơi của mình.Chỉ có một biệt thự cổ điển bề thế sang trọng với làm thỏa được nỗi niềm của người gia chủ tại Hạ Long.Cũng từ những tham khảo của mình,anh Đoàn khá thích thú với các mẫu biệt thự Pháp do Aci Home thiết kế và những kỳ vọng của gia chủ đã được chuyển tới chúng tôi ngay sau đó.

Những trao đổi giữa chủ đầu tư và Aci Home đã đi đến thống nhất thực hiện công trình trên diện tích sàn 295 m2 cùng không gian sân vườn rộng bao quanh.Kiến trúc 3,5 tầng với ý tưởng không gian lâu đài Châu Âu sang trọng đã được anh Đoàn tán đồng.Các công năng,số phòng và bố trí gara cũng đã được chúng tôi lưu ý để đưa vào hoàn hảo nhất.

Không phải chờ đợi quá lâu,các kiến trúc sư Aci Home nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ công trình để ra mắt gia đình anh Đoàn.Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng bề thế mang vẻ đẹp lung linh hoàn toàn chinh phục gia chủ.Bản thiết kế đã thể hiện một không gian sống tráng lệ của một lâu đài Châu Âu sang trọng,một công trình mang bề thế gây chú ý với bất kỳ ai đang ngắm nhìn.

Hãy cùng đến với những không gian hoàn hảo của Biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng được chúng tôi thực hiện cho anh Đoàn tại Hạ Long_Quảng Ninh:

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-35-tang-be-the-dep-lung-linh-tai-ha-long-quang-ninh-1
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hạ Long với vẻ đẹp 3,5 tầng lung linh bề thế – View 1

Biệt thự Pháp lộng lấy 3,5 tầng có tone màu chủ đạo là màu trắng sữa đan xen sắc đậm từ phần mái giúp cho kiến trúc có sức hút nổi bật giữ một cảnh quan sân vườn tương đối rộng.Nghệ thuật tạo hình độc đáo là điểm nhấn để công trình đồ sộ này có được sức hút mãnh liệt tại Hạ Long.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Tp Hạ Long - 295m2/sàn - Sang trọng đẳng cấp
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hạ Long với vẻ đẹp 3,5 tầng lung linh bề thế – View 2

Phần trụ cổ điển,phào chỉ,cửa sổ ….đều được bài trí sắc nét và đậm chất nghệ thuật như muốn nhấn mạnh đến một biệt thự Pháp cực kỳ sang trọng.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Hạ Long - Mặt chính diện công trình
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hạ Long với vẻ đẹp 3,5 tầng lung linh bề thế – View 3

Phần tầng một được làm diện tích lơn hơn khá nhiều để mang lại phần ban công rộng cho tầng hai,điều này vừa giúp công trình có thêm không gian thoáng lại vừa mang đến nét độc đáo riêng cho kiến trúc.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hạ Long - Biệt thự lâu đài Châu Âu 3,5 tầng tráng lệ
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hạ Long với vẻ đẹp 3,5 tầng lung linh bề thế – View 4

Nhìn vào công trình có thể thấy,những chi tiết thẩm mỹ rườm rà đã được các kiến trúc sư Aci Home lược bỏ để thay vào đó là sự ấn tượng của một không gian tinh tế .Phần mái che của sảnh và ban công một lần nữa giúp công trình mang đến vẻ đẹp cổ điển ấn tượng.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-35-tang-be-the-dep-lung-linh-tai-ha-long-quang-ninh-5
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hạ Long với vẻ đẹp 3,5 tầng lung linh bề thế – View 5

Phần gara được bố trí khá hợp lý khi gắn liền với công trình,thể hiện sự tiện dụng và bảo vệ mưa nắng cho phương tiện của gia chủ.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-35-tang-be-the-dep-lung-linh-tai-ha-long-quang-ninh-6
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hạ Long với vẻ đẹp 3,5 tầng lung linh bề thế – View 6

Hệ cửa và cửa sổ nhiều vừa giúp công trình thoáng mát lại mang đến những góc nhìn choáng ngợp bởi sự lung linh ánh điện về đêm.

 

Liên hệ thiết kế với Aci Home để thực hiện công trình như ý của bạn!

Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope

 

Xem thêm một số thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp và độc đáo tại Quảng Ninh:

Trả lời