Biệt thự Châu Âu có nét gì cuốn hút mà lại được thích nhiều?

Nét cuốn hút của các thiết kế biệt thự Châu Âu!

Khi nhắc đến biệt thự phong cách Châu Âu người ta thường nghĩ ngay tới những công trình mà vẻ đẹp không gian gây ra cảm giác ngợp. Đúng vậy, các thiết kế biệt thự Châu Âu từ trước tới nay đều thể hiện được tạo hình bề thế và đan xen thẩm mỹ tinh tế đẹp mắt.  Biệt thự mang phong cách Châu Âu đơn giản chỉ có thể nhận xét rằng vừa đẹp lại vừa đẳng cấp, người sở hữu nó nhất  định là một người tinh tế và có địa vị trong xã hội. Hãy cùng Aci Home đi tìm sự cuốn hút trong các công trình biệt thự Châu Âu nhé!

Thiết kế biệt thự mang phong cách Châu Âu sở hữu kiến trúc bề thế

Thiết kế biệt thự kiểu Châu Âu sẽ được xây dựng trên một diện tích mặt bằng khá rộng ,thấp nhất cũng phải từ 100 m2 trở lên.Bởi vậy mà quy mô công trình luôn mặc địch là phải to lớn,không gian bề thế nhìn sẽ choáng ngợp. Biệt thự Châu Âu cơ lớn thường có thêm sân vườn và một số các công năng giải trí như bể bơi, khu ăn uống ngoài trời,…

thiet-ke-biet-thu-vuon-chau-au-dang-cap-tai-da-lat-7
Thiết kế biệt thự Châu Âu sang trọng

Công trình dinh thự Châu Âu với quy mô bề thế có thể được tận dụng làm khu nghỉ dưỡng, kinh doanh lưu trú cho khách du lịch.Một số được xây dựng tại các khu đô thị sầm uất cũng có thể mở nhà hàng ăn uống hoặc phục vụ các sự kiện gặp mặt, số khác đưa vào hoạt động kinh doanh dịch vụ hoặc làm trụ sở công ty.Nói tóm lại biệt thự Châu Âu có thể làm điểm kinh doanh lý tưởng để đón khách một cách trang trọng nhất.

Biệt thự Châu Âu mang thẩm mỹ nhẹ nhàng mà tinh tế.

Thiết kế biệt thự Châu Âu không đặt nặng quá nhiều vào các trang trí hoa văn nhưng các chi tiết tại đó lại đề cao sự tinh tế, nhẹ nhàng mà vẫn bộc lộ được thẩm mỹ gây ấn tượng thị giác.Đây cũng là điểm nhấn khiến nhiều chủ đầu tư say đắm yêu thích mà không ngại bỏ ra số tiền lớn để xây dựng.

thiet-ke-biet-thu-co-dien-chau-au-sang-trong-be-the-tai-hai-phong-3
Thiết kế thẩm mỹ của biệt thự Châu Âu nhẹ nhàng và tinh tế

Có thể các góc cạnh kiến trúc của biệt thự phong cách Châu Âu vừa nhẹ nhàng lại vừa ấn tượng,tinh tế. Không đặt nặng quá nhiều về đường nét hoa văn mà tôn trọng sự gọn nhẹ và đẹp mắt.Hơn thế nữa cách phối màu vừa đẹp mắt lại vừa không phô trương khiến các công trình biệt thự Châu Âu càng thêm thu hút.

Công năng khoa học, chi tiết hợp lý của biệt thự Châu Âu

Sự khác biệt giữa công trình biệt thự Châu Âu và các loại hình nhà sang khác đó chính là cách sắp đặt khoa học, tạo ra không gian sống thông thoáng. Công năng sử dụng dù là để kinh doanh hay là sinh hoạt cũng được xếp đặt một cách hợp lý nhất.Các phòng ốc hệ cửa

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-chau-au-2-tang-sang-trong-tai-hoa-binh-7
Thiết kế biệt thự Châu Âu với công năng hợp lý

Công trình biệt thự Châu Âu luôn đề cao tình thông thoáng, bởi vậy mà hệ cửa và cửa sổ bố trí dày đặc,hơn nữa các phòng ốc có diện tích thông thoáng phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.Chính vị thế mà khí hậu luôn được điều hòa ổn định tại các căn dinh thự phong cách châu Âu dù là mùa nóng hay lạnh.

Quý chủ đầu tư đang có nhu cầu thiết kế khách sạn,biệt thự ,Resort, Bungalow hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một kiến trúc ấn tượng,đẳng cấp,độc đáo và sang trọng.Số hotline  : 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời