Bắc Ninh phồn thịnh chào đón thiết kế khách sạn kiểu Pháp nguy nga

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp – Quang Trung Hotel – Tp Bắc Ninh

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-3-sao-7-tang-tai-Bac-Ninh-da-dich-vu-1
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp tại TP Bắc Ninh – Quang Trung Hotel đẳng cấp 3 sao – 7 tầng

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp tại Thành phố Bắc Ninh sơ hữu một kiến trúc ấn tượng và thu hút.Công trình Quang Trung Hotel sẽ là điểm đến lý tưởng cho các cuộc họp,chuyến công tác,nghỉ ngơi,du lịch,…

Thông tin cơ bản về công trình thiết kế khách sạn kiểu Pháp – Quang Trung Hotel tại Tp Bắc Ninh:

Địa điểm: Tp. Bắc Ninh

Diện tích: 420m2 x 7 tầng

Chủ đầu tư: Ông Trần Thế Thành

Lời dẫn giải kiến trúc công trình khách sạn Pháp 3 sao:

Chủ đầu tư Trần Thế Thành mong muốn sở hữu một kiến trúc khách sạn có sức hút tạo lợi thế trong kinh doanh với những dự định là điểm đến của du khách,các chuyến công tác,cuộc họp,liên hoan,tiệc cưới-sinh nhật hoặc đơn giản chỉ là nghỉ ngơi.Với sự phát triển mạnh mẽ như tại Bắc Ninh,khi các công trình khách sạn sang trọng còn chưa có nhiều thì đây quả là một cơ hội hiếm có.Người doanh nhân đất Kinh Bắc đã khảo sát nhiều phong cách thiết kế và sự ưu ái đối với các mẫu thiết kế khách sạn của Aci Home.Sự hợp tác lên ý tưởng cho công trình ngay lập tức được triển khai.

tp-bac-ninh-dia-linh-nhan-kiet
Hình ảnh thành phố Bắc Ninh thật sự sầm uất để kinh doanh khách sạn

Quang Trung Hotel-Thiết kế khách sạn kiểu Pháp đẳng cấp sang trọng và bề thế tại trung tâm Tp Bắc Ninh

Trên khuôn viên mặt bằng rộng lớn,Aci Home đã tư vấn chủ đầu tư một kiến trúc có diện tích 420 m2 cùng hệ không gian sân vườn,hệ sinh thái,khu coffee và bãi đậu xe bao quanh.Đúng với những mục đích ban đầu để tạo ra một công trình khách sạn đa dịch vụ,định hướng xây dựng và thiết kế như vậy là quá hoàn hảo.Phong cách kiến trúc Pháp cho khách sạn cũng là lựa chọn tối ưu để mang đến những trá trị không gian trang lệ và nguy nga.Quy mô 3 sao cùng khối kiến trúc 7 tầng đã nhanh chóng được Aci Home hoàn thiện thiết kế.

Sự trao đổi thường xuyên giữa chủ đầu tư và các kiến trúc sư hàng đầu Aci Home đã giúp cho việc hoàn thiện thiết kế khách sạn kiểu Pháp 7 tầng tại Tp Bắc Ninh được triển khai nhanh hơn tiến độ.Và cũng nhờ đó mà công trình đi theo đúng những mong muốn mà chủ đầu tư đưa ra từ ban đầu mà không lệch một viên gạch nào.Ấn tượng,nguy nga,bề thế,tinh tế,sang trọng,…tất cả có lẽ cũng chưa nói hết vẻ đẹp kiến trúc của Quang Trung Hotel trong ngày chúng tôi bàn giao hồ sơ.

Những hình ảnh thiết kế khách sạn kiểu Pháp 7 tầng-3 sao – Quang Trung Hotel tại Bắc Ninh:
thiet-ke-khach-san-kieu-phap-3-sao-7-tang-tai-Bac-Ninh-da-dich-vu-2
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 3 sao-7 tầng – Quang Trung Hotel – Tại Tp Bắc Ninh – View từ góc xa

Phong cách kiến trúc Pháp thực sự đã mang đến một sức hút vô cùng lớn khi nổi bật giữa Tp Bắc Ninh hoa lệ một tòa khách sạn sang trọng.Công trình được chú ý ngay khi lọt vào tầm mắt người quan sát,bởi đó là một không gian hết sức bề thế với thẩm mỹ quá đẹp.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-3-sao-7-tang-tai-Bac-Ninh-da-dich-vu-3
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp – Quang Trung Hotel – View trong khuôn viên

Công trình khách sạn Quang Trung trước khi được tô điểm bởi những thẩm mỹ thì đó là một kết cấu bền vững trường tồn với thời gian.Chủ đầu tư Thành đã trao đổi kỹ với Aci Home để thực hiện khối lượng công việc cho phần kết cấu phải chắc chắn để có thể mang đến một công trình tuổi thọ dài hơn đời người.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-3-sao-7-tang-tai-Bac-Ninh-da-dich-vu-4
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp tại Bắc Ninh – View sảnh

Với một khuôn viên rộng như Quang Trung Hotel,những không gian coffee ngoài trời để thưởng thức hương vị bình yên thật tuyệt.Bên cạnh đó là khuôn viên sảnh chính mang phong cách Châu Âu sang trọng khiến ai bước đến cũng cảm giác như một Thượng Đế đích thực.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-3-sao-7-tang-tai-Bac-Ninh-da-dich-vu-5
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp tại Bắc Ninh – View sảnh chính và khôn viên sân trước

Phần sân vườn bao quanh rộng lớn là một lợi thế để khách sạn tổ chức những buổi họp mặt,sự kiện lớn mà không sợ thiều khuôn viên để xe cho khách.Mặt khác đây cũng là ưu điểm để mang đến một không gian yên tĩnh cho các lữ khách yêu thích sự bình yên.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-3-sao-7-tang-tai-Bac-Ninh-da-dich-vu-6
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp tại Bắc Ninh với góc nhìn từ trên cao.

Từ góc nhìn trên cao xuống ta mới cảm nhận được sự đồ sộ và bề thế của công trình.Tòa nhà khách sạn tọa lạc giữa một khuôn viên rộng lớn còn mang đến sự thoáng đạt cho mỗi phòng ốc,không bị bí bách như những căn nhà cao tầng san sát giữa phố phường.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-3-sao-7-tang-tai-Bac-Ninh-da-dich-vu-7
Thiết kế khách sạn tại Bắc Ninh – 7 tầng – 3 sao – đa dịch vụ – View không gian coffee

Hướng tới những dịch vụ đa dạng,thiết kế khách sạn kiểu Pháp – Quang Trung Hotel sẽ là điểm đến tuyệt vời cho các lữ khách,đoàn công tác hoặc những hội nghị,tiệc cưới,sinh nhật,…

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-3-sao-7-tang-tai-Bac-Ninh-da-dich-vu-8
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp -Quang Trung Hotel – tại Bắc Ninh – Góc view bề thế

Khó có thể tìm một địa điểm nào đẹp như tại khách sạn Quang Trung khi vị trí thuận tiện giao thông giáp trục đường lớn,có không gian sang trọng và hiện đại,có những dịch vụ đa dạng,hệ thông phong ốc tiêu chuẩn.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-3-sao-7-tang-tai-Bac-Ninh-da-dich-vu-9
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp – 7 tầng – 3 sao – tại Tp Bắc Ninh-đa dịch vụ – View mặt bên

Một kết cấu bền vững,một công trình thẩm mỹ tinh tế,những phòng nghỉ thoáng mát đạt tiêu chuẩn chất lượng cao,…Quang Trung Hotel hứa hẹn là công trình khách sạn với lượng khách hàng đầu tại Bắc Ninh.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-3-sao-7-tang-tai-Bac-Ninh-da-dich-vu-10
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp -Quang Trung Hotel – View sảnh chính

Mẫu thiết kế khách sạn kiểu Pháp 7 tầng – 3 sao tại TP Bắc Ninh qua video Youtube:

Địa điểm xây dựng công trình – khách sạn kiểu Pháp 3 sao 7 tầng – Quang Trung Hotel:

tuyen-duong-ha-noi-bac-ninh
Quãng đường di chuyển từ Hà Nội về TP Bắc Ninh


 

Hãy liên hệ với Aci Home để thực hiện một kiến trúc khách sạn cổ điển độc đáo và sang trọng để thu hút khách du lịch tốt nhất.

KTS: Nguyễn Phúc Định

Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng  Good Hope

Trả lời