Thiết kế biệt thự Pháp tại Thái Bình – Giá trị sống tuyệt vời hiện hữu

Thiết kế:Biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Thái Bình

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Diện tích thiết kế: 188 m2 x 3,5 tầng 

Địa điểm: Huyện Vũ Thư – Tỉnh Thái Bình

Chủ đầu tư: Ông Lương Văn Khải

 

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội,điều kiện và nhu cầu sống mỗi gia đình ngày càng nâng cao,bởi vậy mà những kiến trúc nhà – biệt thự càng phải cho thấy được không gian tinh tế và hoàn hảo hơn nữa. Những tiêu chí thiết kế có phần khắt khe của các gia chủ khiến cho không ít phong cách kiến trúc chìm xuống.Tuy nhiên,nổi lên như một ngôi sao giữa màn đêm,thiết kế biệt thự kiểu Pháp đã đang là xu hướng của đa số các gia chủ yêu vẻ sang trọng và không gian tinh tế.Mang trong mình sự sự cầu kỳ của đường nét nghệ thuật,sự mạnh mẽ của kết cấu trường tồn,sự khoa học trong mỗi bố cục công năng,…biệt thự Pháp là một lựa chọn tuyệt vời trong các dòng kiến trúc dinh thự.

Aci Home với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm từng thực hiện hàng trăm dự án biệt thự kiểu Pháp trải dài tư Bắc vào Nam đang khẳng định được vị thế của một đơn vị kiến trúc cổ điển chuyên nghiệp.Mỗi thiết kế biệt thự được chúng tôi hoàn thiện hội tụ trong đó là một vẻ đẹp mãn nhãn,những không gian ấn tượng và cả chiều sâu khoa học.Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Thái Bình dưới đây sẽ khẳng định điều này.

Thiết kế biệt thư kiểu Pháp 3,5 tầng tại Vũ Thư -Thái Bình được thực hiện theo yêu cầu của gia chủ Lương Văn Khải.Thể hiện mong muốn về một không gian sống sang trọng-tinh tế,anh Khải đã liên hệ với Aci Home để nhận tư vấn chuyên sâu cho mặt bằng mà mình sở hữu.Gia chủ đã lựa chọn phong cách kiến trúc Pháp cho công trình của mình đồng thời tham khảo thêm những không gian phá cách để làm nổi bật kiến trúc.Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng hoàn thiện sau đó đã chinh phục được gia chủ người Thái Bình.

Những không gian hoàn hảo của thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Thái Bình:

Công trình biệt thự 3,5 tầng kiểu Pháp nhà anh Khải được thực hiện trên lô đất diện tích khá rộng,gần 300 m2.Để có một diện tích thoáng làm sân vườn,chúng tôi đã tư vấn để gia chủ thực hiện xây dựng biệt thự trên mặt bằng 188 m2.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-5-tang-tai-thai-binh-gia-tri-song-hoan-hao-1
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng -188 m2 -tại Vũ Thư_Thái Bình – Giá trị sống hoàn hảo – View 1

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Vũ Thư _Thái Bình lấy chủ đạo tone màu trắng giúp cho không gian đẹp và ấn tượng khi có thêm những đường nét hoa văn phào bao phủ.Một chút phá cách với mái thái tạo ra điểm nhấn mềm mại,bởi thế mà sự độc đáo của kiến trúc lại càng thêm nổi bật.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-5-tang-tai-thai-binh-gia-tri-song-hoan-hao-2
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng -188 m2 -tại Vũ Thư_Thái Bình – Giá trị sống hoàn hảo – View 2

Mặt tiền rộng giúp cho công trình khoe được vẻ sang trọng của mình đối với khách đến chơi.Kết hợp với sự đầu tư công tường rào cao cấp,công trình thực sự đã để lại dấu ấn vì sự sự tương phản tone màu của cổng trường rào với sắc màu biệt thự.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-5-tang-tai-thai-binh-gia-tri-song-hoan-hao-3
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng -188 m2 -tại Vũ Thư_Thái Bình – Giá trị sống hoàn hảo – View 3

Các công trình biệt thự kiểu Pháp vẫn luôn tự hào vì hệ cửa và cửa sổ thông thoáng,tại kiến trúc này nó lài càng rõ nét hơn khi mỗi phòng đều có rất nhiều cửa ô thoáng.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-5-tang-tai-thai-binh-gia-tri-song-hoan-hao-4
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng -188 m2 -tại Vũ Thư_Thái Bình – Giá trị sống hoàn hảo – View 4

Không gian bề thế sang trọng của biệt thự Pháp 3,5 tầng là điều quá rõ ràng khi nhìn ở góc độ nào người xem cũng cảm nhận được một kiến trúc độ sộ và đẹp mĩ mãn.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-5-tang-tai-thai-binh-gia-tri-song-hoan-hao-5
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng -188 m2 -tại Vũ Thư_Thái Bình – Giá trị sống hoàn hảo – View 5

Kiến trúc chuẩn phong thủy với cây hoa cỏ bao phủ khắp công trình vừa giúp điều hòa lại vừa tạo ra vượng khí luân chuyển khắp biệt thự.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-5-tang-tai-thai-binh-gia-tri-song-hoan-hao-6
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng -188 m2 -tại Vũ Thư_Thái Bình – Giá trị sống hoàn hảo – View 6

Kiến trúc biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng quá đẹp mắt về tạo hình,hoàn hảo về thẩm mỹ hứa hẹn là một không gian sống tuyệt vời khi được hoàn thiện trong thời gian sắp tới.

 

Liên hệ với Aci Home nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện các công trình biệt thự cổ điển theo phong cách của chúng tôi!

Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope

 

Tham khảo thêm một số thiết kế biệt thự kiểu Pháp kiến trúc độc lạ:

Trả lời