Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tinh tế từng đường nét thẩm mỹ tại Sóc Trăng

Thiết kế:Biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Sóc Trăng

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Diện tích thiết kế: 173,88 m2 x 3,5 tầng ( 13,8m x 12,6 m2 x 3,5 sàn)

Địa điểm: Tp Sóc Trăng-Tỉnh Sóc Trăng

Chủ đầu tư: Ông Phạm Văn Thắng

 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp là một trong những hạng mục tạo lên sự thành công của thượng hiệu Aci Home từ nhiều năm qua.Uy tín và chuyên nghiệp,đó là những tiêu chí để gia chủ khắp cả nước tìm đến chúng tôi để tin tưởng giao phó các công trình nhà sang trọng.Mới đây nhất,chủ đầu tư Phạm Văn Thắng không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ấn tượng từ hồ sơ kiến trúc biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng mà Aci Home bàn giao.

Đây là công trình biệt thự lâu đài kiến trúc 3,5 tầng mang phong cách cổ điển có diện tích sàn là 173,88 m2 thuộc khu đô thị mới tại Tp Sóc Trăng.Kiến trúc thẩm mỹ cầu kỳ không làm người xem rối mắt mà còn chính là điểm mạnh giúp công trình nổi bật và sang trọng giữa một không gian bề thế -tráng lệ.Sở hữu mặt tiền 13,8 m rất rộng bên cạnh họa tiết hoa văn tinh tế đưa đến một không gian sảnh thật sự cuốn hút.Những đường nét phào chỉ điêu luyện,phối cảnh sắc nét,bài trí không gian khoa học…tất cả đã kết hợp cho ra đời một công trình biệt thự vô cùng ấn tượng,làm hài lòng gia đình chủ đầu tư.

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh về công trình biệt thự 3,5 tầng cổ điển- nhà anh Thắng tại Sóc Trăng :

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Sóc Trăng - Ảnh 1
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Sóc Trăng-Ảnh trực diện mặt tiền. Anh 1

Lối kiến trúc Pháp từ xưa đã nhấn mạnh về hình khối bề thế, mang trong mình cái vẻ đẹp trường tồn của thời gian. Các công trình Pháp chính là nơi lý tưởng để lưu giữ lại các khoảnh khắc ngọt ngào hạnh phúc của gia đình. Lấy tông màu sáng làm chủ đạo căn biệt thự nổi bật trước dãy phố, thu hút mọi ánh nhìn của người qua đường.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Sóc Trăng - Ảnh 2
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp tại Sóc Trăng – Ảnh mặt bên . Anh 2

Trong tông màu trắng tinh khiết các kiến trúc sư đã khéo kéo lấy lan can làm điểm nhấn thay đổi chất cảm và màu sắc để biệt thự trở nên đặc biệt hơn. Lan can đươc thiết kế đua ra ngoài tăng thêm diện tích và không gian thư giãn cho gia chủ.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Sóc Trăng - Ảnh 3
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Sóc Trăng – 3,5 tầng – Ảnh view từ xa . Anh 3

Ở góc nhìn xa,biệt thự như thay đổi diện mạo, ban công được đặt rất nhiều chậu cây hoa cảnh. Hoa nở rực rỡ trên ban công làm cho biệt thự thêm phần sinh động tươi tắn.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Sóc Trăng - Ảnh 4
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Sóc Trăng – Đẹp và sang trọng – Ảnh tổng quan . Ảnh 4

Một trong những điểm làm nên sự thu hút cho biệt thự chính là sự cầu kỳ tỷ mỉ trong các chi tiết. Các chi tiết trang trí trên cột đều được thiết kế theo tỷ lệ và những quy chuẩn của thức cột tạo nên sự hoàn hảo và tinh tế. Tỷ lệ các phần cấu tạo nên cột từ đầu cột, thân cột và bệ đỡ tạo nên tính nguyên tắc và cân đối giúp cho biệt thự bề thế và vững vàng.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Sóc Trăng - Ảnh 5
Thiết kế biệt thự Pháp 3,5 tâng siêu đẹp tại Sóc Trăng – Ảnh ngoại cảnh . Ảnh 5

Trong tone màu trắng tinh khiết các kiến trúc sư đã khéo kéo lấy lan can làm điểm nhấn thay đổi chất cảm và màu sắc để biệt thự trở nên đặc biệt hơn. Lan can đươc thiết kế đua ra ngoài tăng thêm diện tích và không gian thư giãn cho gia chủ.

 

Liên hệ thiết kế biệt thự kiểu Pháp với Aci Home:

Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope

 

Xem thêm một số thiết kế biệt thự cổ điển Pháp đẹp và độc đáo:

Trả lời