Thiết kế biệt thự cổ điển tại Hà Nội - đẹp không tì vết

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Thiết kế biệt thự cổ điển tại Hà Nội - đẹp không tì vết, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Thiết kế biệt thựcổ điển tại Hà Nội

Trong tiếng xe máy , xe hơi nhộn nhịp xen lẫn những âm hưởng của cuộc sống hiện đại vội vàng giữa lòng thủ đô phồn hoa nơi có rất nhiều văn hóa xum họp lại , nhà cửa , đường phố . Đặc biệt những tòa nhà mang nhiều nét đặc trưng khác nhau , hiện đại , á đông , cổ điển . Nhưng đặc biệt hơn hết đó là những ngôi nhà , biệt thự cổ kính được thiết kế đang đứng sừng sững giữa lòng hà nội. Một câu hỏi tại sao phong cách cổ điển đã ra đời hàng thế kỷ trước nhưng tại sao vẫn tồn tại và phát triển song song với những phong cách hiện đại khác. Để trả lời cho câu hỏi này xin mời quý khách xem một vài dự án của đội ngũ kiến trúc sư tài năng chúng tôi cho ra đời .

thiet-ket-biet-thu-co-dien-tai-ha-noi
Thiết kế biệt thự cổ điển tại Hà Nội

Nhìn vào công trình này quý vị thấy nét cổ kính và phong cách cổ điển hiện hữu rõ , trái ngược lại tất cả các phong cách hiện có . Những nét hoa văn cầu kỳ , tinh xảo , những cây cột to và cao như bộ xương vững chắc chống đỡ cả ngôi nhà , để hiểu hơn tại sao những mẫu thiết kế cổ điển này vẫn còn ưa chuộc các quý vị xem tiếp những dự án khác của chúng tôi

Thiet-ke-biet-thu-co-dien
Mọc giữa thủ đô Hà Nội căn biệt thự cổ điển

Một nét đặc trưng của kiểu thiết kế biệt thự cổ điển này là những cây cột , những hoa văn, họa tiết, mái vòm . Đó là những đặc điểm thu hút mọi ánh nhìn và minh chứng một điều chắc chắc chỉ có nó và chỉ duy nhất mẫu thiết kế mang phong cách cổ điển này mới có , một nét độc đáo đi cùng năm tháng và chống chọi với hao mòn của thời gian

thiet-ke-biet-thu-co-dien-giua-long-ha-noi
Thiết kế biệt thự mang đậm nét cổ điển

Một nét rêu phong, một nét cũ kỹ nó gợi lên cho con người ta một thoáng suy nghĩ cổ kính và trân trọng những thứ đã tồn tại phát triển huy hoàng trong quá khứ và tiếp đến hiện tại , vị lai . Khi đội ngũ chúng tôi thiết kế những mẫu cổ điển này đã cân nhắc các đường nét theo tỷ lệ vàng trong kiến trúc nhà , tuân theo phong thủy của những người Á- Đông chúng ta và một điều đặc biệt đó là màu sắc . Màu sắc nói lên tính trang nhã , uy nghiêm , xa hoa và lộng lẫy , các quý vị có thể thấy nét cổ điển ở đây đạp vào ánh quang chúng ta là màu hơi sậm và tối , nó gợi nhớ những thứ căn nguyên , xa xưa và trang nghiêm , không chỉ có thể nó tạo một phong cách quý tộc cho chủ căn nhà , sự tôn quý .

Thiet-ke-biet-thu-co-dien-tai-thu-do-ha-noi
Biệt thự mang dáng dấp cổ điển tại giữa nơi phồn hoa

Nhìn từ trên căn biệt thự mang dáng dấp cổ điển này ta có thể thấy toàn bộ tổng quan những đường nét , bố cục và màu sắc . Đó là tất cả những tinh hoa của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi.

thiet-ke-biet-thu-co-dien-ha-long4
Sự tỉ mỉ và cân đối của căn nhà

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành thiết kế và thi công các công trình kiến trúc biệt thự lâu đài, minh chứng là những bản thiết kế đã được xây dựng lên những công trình đi mãi với thời gian không chỉ ở Hà Nội , khách hàng chúng tôi có mặt trên cả nước , nơi đồng bằng , nơi đồi cao . Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Good Hope cùng đội ngũ KTS chúng tôi đã và đang luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang những tác phẩm tuyệt mỹ và hoàn hảo nhất trao đến cho các Chủ đầu tư, những Quý khách hàng kính mến. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại !

Xem thêm tại : Mẫu biệt thự cổ điển đẹp nhất của Acihome

 

Kts:GoodHope
Công ty CP kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55