Nội thất phòng khám nha khoa Đông Hà với thiết kế hiện đại

Công trình: Nội thất phòng khám nha khoa

Chủ trì : KTS Nguyễn Khang

Nội thất nha khoa Đông Hà hướng thiết kế các phòng theo phong cách hiện đai, không gian trang nhã, nhẹ nhàng mang đến cảm giác trong lành, sạch sẽ nhưng cực kỳ thư thái bạn nằm điều trị.

Theo dõi thiết kế nội thất phòng khám nha khoa Đông Hà:

Với cam kết khách hàng tạo ra không gian đặc trưng phòng khám tạo cảm giác cực kì tinh khiết nhưng lại đa sắc, ấn tượng và thư thái ngay cả với khách hàng khó tính nhất, công trình nội thất nha khoa Đông Hà ra mắt làm thỏa mãn sự mong đợi của chủ đầu tư về một không gian hiện đại, tinh tế, mang đến sự tin cậy của khách hàng đối với nền tảng khoa học và công nghệ mới trong nha khoa.
Nội thất nha khoa được thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo của hai gam màu chủ đạo là trắng và xanh nước biển, biểu tượng của sự tinh khiết, trong sáng khi kết hợp với màu xanh ngọc và xanh dương tạo nên sức mạnh trong việc chữa bệnh về mặt tinh thần. Giữ tông màu trắng cho tổng thể nhà tạo không gian mở, thông thoáng là giải pháp thiết kế tốt nhất cho phòng khám đa khoa Đông Hà.
noi that phong kham nha khoa
Nội thất phòng khám nha khoa
Nội thất phòng khám nha khoa
Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa
Nội thất nha khoa Đông Hà hướng thiết kế các phòng theo phong cách hiện đai và tinh tế, không gian trang nhã, nhẹ nhàng mang đến cảm giác trong lành, sạch sẽ, mát mẻ nhưng cực kỳ thư thái bạn nằm điều trị.
Thiết kế phòng khám nha khoa Đông Hà cực đẹp
Nội thất phòng khám nha khoa Đông Hà
Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa
Nội thất phòng khám nha khoa
Sáng tạo phong cách thiết kế nội thất phòng khám
Nội thất phòng khám nha khoa hiện đại
* Khu lễ tân, đón tiếp, sảnh: 
Thiết kế phòng khám
Nội thất phòng khám nha khoa Đông Hà
Sảnh đợi thiết kế rộng rãi thông thoáng, tạo ra một không gian sạch sẽ và nhẹ nhàng giúp cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất. Đồng thời  khu sảnh đợi thiết kế sao cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân không quan sát được khu điều trị.
Phòng khám nha khoa Đông Hà
Phong cách thiết kế phòng khám nha khoa Đông Hà
noi-that-phong-kham-nha-khoa-10
Thiết kế phòng khám nha khoa Đông Hà – Phòng khám nha khoa hiện đại
Sang trọng và hiện đại với nội thất phòng khám nha khoa Đông Hà
Nội thất phòng khám nha khoa Đông Hà
Sảnh chờ phòng khám thiết kế rộng rãi, màu sắc kết hợp hài hòa, tươi sáng cùng hệ thống ban công cửa kính lớn giúp người thân đi cùng bệnh nhân khi đến điều trị tại phòng khám sẽ cảm thấy thoải mái , dễ chịu như ở nhà mình, bớt đi cảm giác chờ đợi.
noi that phong kham nha khoa
Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa sáng tạo
noi-that-phong-kham-nha-khoa-11
Nội thất phòng khám nha khoa Đông Hà
Dự án phòng khám nha khoa Đông Hà được hoàn thành nhờ có sự phối kết hợp chặt chẽ của chủ đầu tư, các bác sỹ cùng đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư của Good Hope và nhà cung cấp thiết bị nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất để phục vụ người bệnh, mang lại sự chính xác cao cho các thiết bị đặt trong các không gian kiến trúc.

KTS: Nguyễn Khang
Công ty Cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Trả lời