Thiết kế xây lăng mộ, mộ tổ

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Thiết kế xây lăng mộ, mộ tổ, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

KTS: Nguyễn Văn Học | Công trình: Mộ tổ

Good Hope luôn tự hào về những mẫu thiết kế mộ tổ hợp phong thủy và có độ bền cùng tính thẩm mỹ cao!

Xây dựng lăng mộ cho tổ tiên, dòng họ là việc làm vô cùng cần thiết và là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Ngày nay rất nhiều gia đình dòng họ đã lựa chọn xây lăng mộ bằng đá đẹp cho lăng mộ tổ tiên nhà mình vì theo quan niệm của phong thủy, mộ phần tổ tiên có ảnh hưởng không nhỏ tới hậu duệ. Ngoài ra, sự hưng vượng hay phá bại của mộ tổ còn được thể hiện ngay diện tướng (tướng mặt) các thành viên trong gia đình, dòng tộc.
Bằng phương pháp sáng tạo, tỉ mỉ và tham vấn của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc Công ty Cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope đã cho ra đời rất nhiều những lăng mộ đẹp, hoa văn tinh tế đậm bản chất dân tộc Việt.

mo-to-1
Xây mộ tổ

Hầu hết vị trí và mẫu thiết kế hòa hợp với không gian tâm linh cảnh quan nơi quý khách chọn hướng và tọa lạc. Khung cảnh trang nghiêm tại nghĩa trang từng khu vực đều tĩnh lặng nhưng tràn ngập mầu xanh sẽ đưa người đã khuất yên tịnh trong giấc ngủ ngàn thu.

mo-to-2

Khuôn viên ngôi mộ tổ với nghệ thuật điêu khắc tỉ mỉ, tinh tế trên vật liệu hoàn toàn bằng đá cao cấp

mo-to-3
Thiết kế mộ tổ

mo-to-5
mo-to-6

Cổng và tường rào khuôn viên mộ tổ được chăm chút tỉ mỉ, kỹ càng với các nét trạm trổ trên đá tinh tế

mo-to-7

Chúng tôi nhận thiết kế khuôn viên nghĩa trang khu lăng mộ gia đình, dòng tộc, xây dựng và trùng tu lại những phần mộ của tổ tiên đã bị xuống cấp. Đến với Good Hope chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị lựa chọn tốt nhất, phù hợp với từng thị hiếu và yêu cầu của từng gia đình, dòng họ để có được khuôn viên mộ tổ không những đảm bảo về phong thủy mà hình dáng của ngôi mộ phải có độ bền lâu, sạch sẽ và có tính thẩm mỹ cao.

ACI HOME

KTS: Nguyễn Văn Học
Công ty Cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Xem thêm:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55