Thiết kế sân vườn Resort đẹp với phong cách Châu Âu

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Thiết kế sân vườn Resort đẹp với phong cách Châu Âu, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Những tư vấn thiết kế cảnh quan Resort sân vườn đẹp với phong cách Châu Âu:

Một Resort đẹp, không chỉ dựa vào kiến trúc công trình, mà nó còn phụ thuộc nhiều vào cảnh quan sân vườn. Cảnh quan sân vườn có đẹp, mới có thể làm mất đi cái khô cứng rườm rà của tổng thể khu đất hay công trình kiến trúc. Đây được coi là một không gian mở, giúp gia chủ có thể nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả.

thiet ke san vuon kieu Chau Au
Tư vấn thiết kế sân vườn với phong cách Châu Âu

Những không gian cảnh quan sân vườn mà kts Good Hope giới thiệu dưới đây, là những cảnh quan sân vườn lý tưởng được thiết kế theo kiểu Châu Âu và làm vừa lòng rất nhiều chủ đầu tư khó tính.

thiet-ke-san-vuon-phong-cach-chau-au-1
Thiết kế sân vườn đẹp theo phong cách Châu Âu

Khoảng không gian sân vườn dành cho những ngôi biệt thự có diện tích rộng. Một lối đi được làm bằng đá được thiết kế đan xen với lớp cỏ xanh mướt, lôi kéo bạn đến với khu vự bể bơi được làm theo phong cách hiện đại. Những chiếc ghế nghỉ được thiết kế đơn giản gọn nhẹ giúp gia chủ có thể tắm nắng và nghỉ ngơi. Một góc sân vườn đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

thiet-ke-san-vuon-phong-cach-chau-au-2
Thiết kế sân vườn kiểu Châu Âu

Không gian cảnh quan sân vườn mang đậm chất Châu Âu, bởi nơi đây nó thể hiện tính đa dạng đặc trưng phù hợp với mọi diện tích lớn nhỏ. Đặc điểm nổi bật của khu vườn kiểu này là yếu tố con người, từ bồn cây, hoa cỏ, tượng trang trí…tất cả đều chịu sự tác động lớn của con người. Những bồn cây được cắt tỉa tạo hình đẹp mắt, những bức tượng đá nhiều hình thù mang đặc trưng riêng, hay sự pha trộn của nhiều màu sắc của hoa cỏ…dưới bàn tay của chủ nhân nó đã trở nên có hồn và vô cùng cuốn hút.

thiet-ke-san-vuon-phong-cach-chau-au-3
Thiết kế sân vườn phong cách Châu Âu ấn tượng
thiet-ke-san-vuon-phong-cach-chau-au-4
Kiến trúc sân vườn kiểu Châu Âu
thiet-ke-san-vuon-phong-cach-chau-au-5
Tiểu cảnh sân vườn phong cách Châu Âu
thiet-ke-san-vuon-phong-cach-chau-au-6
Không gian sân vườn kiểu Châu Âu

 

Ở nhiều không gian biệt thự nhà vườn hiện nay, có nhiều gia chủ thích sự tự nhiên đúng nghĩa trong cảnh quan sân vườn nhà mình. Sự đan xen giữa nhiều cây cao thấp, những yếu tố cộng hưởng tự nhiên của cây bụi tự nhiên, hay sự sắp đặt có chủ đích không chỉ làm đẹp mắt người xem mà còn mang lại sự hợp lý trong phong thủy cho người sử dụng.

ACI HOME

Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng Good Hope

 

Xem thêm:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55