Thiết kế Resort khu vực Địa Trung Hải có gì độc đáo?

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Thiết kế Resort khu vực Địa Trung Hải có gì độc đáo?, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Thiết kế Resort tại biển Địa Trung Hải có gì độc đáo?

Địa Trung Hải là một phần của Đại Tây Dương được bao quanh bởi đất liền tiếp giáp cả Châu Á,Âu,Phi.Với phần bờ biển rộng lớn cùng đa dạng các nét văn hóa của 3 Châu lục chính là lợi thế lớn để du lịch khu vực này phát triển cực thịnh.Nhiều chủ đầu tư không nhừng thực hiện các thiết kế Resort cao cấp để mang lại không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất phục vụ du khách.Hãy cùng Aci Home tìm hiểu những đặc sắc trong thiết kế các Resort khu vực Địa Trung Hải.

thiet-ke-resort-khu-vu-dia-trung-hai-1

Thiết kế Resort tại khu vực Địa Trung Hải

Thiết kế Resort tại vùng Địa Trung Hải mang rất nhiều các phong cách kiến trúc đa dạng và ấn tượng.Có thể kể đến những đặc trưng của phong cách cổ điển Châu Âu,sự ngẫu hứng của Châu Phi và thẩm mỹ tinh tế đến từ Châu Á.

Không gian sang trọng của những Resort đẳng cấp tương xứng với cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ tại Địa Trung Hải.

thiet-ke-resort-khu-vu-dia-trung-hai-2

Bên bờ Âu Châu,các Resort thường được xây dựng với kiến trúc hiện đại hoặc cổ điển.Một số khác được thực hiện với thiết kế phong cách Địa Trung Hải đó là phòng ốc rộng lớn.

thiet-ke-resort-khu-vu-dia-trung-hai-7

Các Quốc Gia như Maroc,Ai Câp,.. mạn Phi Châu lại ưa thích những giá trị văn hóa truyền thống.Bởi vậy mà các không gian Resort luôn bám sát nét đẹp của mỗi vùng miền.

thiet-ke-resort-khu-vu-dia-trung-hai-9

Vùng đất Thuộc Á Châu ảnh hưởng nhiều bởi văn hóa kiến trúc Ả Rập.Các Resort tại đây được lấy cảm hứng từ những công trình mang vẻ đẹp tinh tế tráng lệ.

 

Quý chủ đầu tư đang có nhu cầu thiết kế khách sạn,Resort,Bungalow hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một kiến trúc ấn tượng,đẳng cấp,độc đáo và sang trọng.Số hotline : 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Xem thêm:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55