Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng tuyệt đẹp tại Hà Nội

Thiết kế:Nhà phố kết hợp văn phòng tại Hà Nội

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Diện tích: 80,4 m2 x 4,5 tầng 

Địa điểm: Phố Liễu Giai – Hà Nội

Chủ đầu tư: Bà Nguyễn Thị Lan Hương

 

Sở hữu một mảnh đất ngay trên con phố Liễu Giai – Hà Nội, chủ đầu tư bà Nguyễn Thị Lan Hương mong muốn có 1 căn nhà phố được thiết kế sang trọng để có thể làm văn phòng làm việc cho công ty tư nhân của mình. Chủ đầu tư rất có cảm tình với những thiết kế của ACI Home nên đã lựa chọn ACI Home làm đơn vị thiết kế cho văn phòng của mình. Không làm chủ đầu tư thất vọng, KTS đã rất nhanh chóng đưa ra phương án thiết kế và trình diện trước chủ đầu tư bản vẽ phối cảnh 3D về công trình. Niềm vui mừng và ưng ý hiện rõ trên khuôn mặt của chủ đầu tư khi nhìn thấy những hình ảnh của công trình nhà mình. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh về công trình dưới đây:

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-van-phong-kinh-doanh-tuyet-dep-tai-hn-2
Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng tại Hà Nội – View 1

Với nguyên tắc thiết kế tối ưu nhất để đảm bảo 3 yếu tố : tiện dụng – tiết kiệm – thẩm mỹ mà các KTS ACI Home áp dụng để giải quyết bài toán công năng cũng như diện tích. Xóa bỏ lỗi mòn trog thiết kế, nhà phố kiến trúc Pháp 4,5 tầng đẹp với các chi tiết trang trí cách tân không quá cầu kì và rối mắt mở ra một không gian mới lạ theo trường phái quyến rũ.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-van-phong-kinh-doanh-tuyet-dep-tai-hn-1
Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng tại Hà Nội – View 2

Nhà phố mang phong cách tân cổ điển hiện diện trên con phố tấp nập Liễu Giai với hoa văn điêu khắc được tinh giảm, ánh sáng được tăng lên, chiều và góc nhìn được mở rộng. Hình khối kiến trúc cân đối, biến tấu đa dạng về không gian để phù hợp với chức năng sử dụng.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-van-phong-kinh-doanh-tuyet-dep-tai-hn-3
Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng tại Hà Nội – View 3
thiet-ke-nha-pho-ket-hop-van-phong-kinh-doanh-tuyet-dep-tai-hn-5
Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng tại Hà Nội – View 4

Mặt tiền của ngôi nhà được trang hoàng bởi những đường nét tinh tế của phong cách tân cổ điển, được KTS giản lược hóa nên không mang lại cảm giác cầu kì, nặng nề. Những khung của khổ lớn đảm bảo cho ánh sáng và gió trời luôn ngập tràn trong ngôi nhà phố.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-van-phong-kinh-doanh-tuyet-dep-tai-hn-4
Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng tại Hà Nội – View 5

Ngôi nhà phố chỉ có 1 mặt thoáng, qua ý tưởng thiết kế nhà phố đẹp, pha chút cổ điển đã kiến tạo nên không gian kiến trúc thẩm mỹ ngoài mong đợi.

 

Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope

 

Trả lời