Thiết kế khách sạn kết hợp nhà hàng tiệc cưới sang trọng và chuyên nghiệp

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Thiết kế khách sạn kết hợp nhà hàng tiệc cưới sang trọng và chuyên nghiệp, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Công trình: Thiết kế khách sạn 5 sao cổ điển kết hợp làm nhà hàng tiệc cưới tại Móng Cái_Quảng Ninh.

Xu hướng tổ chức hôn lế tại các khu du lịch đang dần trở lên phổ biến, là cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua cho các doanh nhân ngành dịch vụ.Tại các khách sạn sang trọng trong các khu du lịch việc kết hợp nghỉ dưỡng và dịch vụ tiệc cưới dương như là một hướng đi sáng lạng trong kinh doanh.Đó cũng là lựa chọn của doanh nhân Nguyễn Phong Phú tại Móng Cái khi triển khai dự án thiết kế khách sạn kết hợp nhà hàng tiệc cưới với quy mô 5 sao.

Nhận thấy rõ tiềm năng của dịch vụ nhà hàng tiệc cưới mang lại lợi nhuận không nhỏ song hành cùng lượng khách nghỉ dưỡng lớn tại Móng Cái-Quảng Ninh,anh An đã không ngại bỏ nguồn vốn đầu tư lớn cho công trình Phong Phú Hotel 5 sao.Những kinh nghiệm thực hiện kiến trúc khách sạn tại Móng Cái của Aci Home là lý do mà chủ đầu tư lựa chọn chúng tôi cho dự án của mình.

Sự thống nhất giữa hai bên đưa đi đến định hướng công trình là “Tổ hợp khách sạn cổ điển 5 sao kết hợp nhà hàng tiệc cưới sang trọng” trên diện tích đất rộng hơn 1000 m2.Tối ưu hóa công năng,nâng tầm thẩm mỹ cùng những sáng tạo hình khối độc đáo,…Aci Home thực sự đã mê hoặc chủ đầu tư bằng một kiến trúc vô cùng ấn tượng.Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua không gian phân khu tiệc cưới đồng thời gắn kết với kiến trúc khách sạn cao tầng đẹp mắt mang đến một tác phẩm nghệ thuật đồ sộ mà ai nhìn cũng sẽ say đắm.

Mời các bạn cùng khám phá vẻ đẹp của ” Thiết kế khách sạn kết hợp nhà hàng tiệc cưới” 5 sao tại Móng Cái do Aci Home thực hiện:

thiet-ke-khach-san-ket-hop-nha-hang-tiec-cuoi-5-sao-tai-phan-thiet-hoa-an-wedding-squate-1
Thiết kế khách sạn kết hợp nhà hàng tiệc cưới 5 sao tại Móng Cái – Phong Phu Wedding Square – View toàn cảnh

Thiết kế khách sạn kết hợp nhà hàng – Phong Phu Wedding Square tại Móng Cái có kiến trúc cực kỳ ấn tượng với 2 tòa khách sạn chọc trời cao 25 tầng liên kề phân khu nhà hàng tiệc cưới cao lần lượt 3 và 9 tầng.Tất cả các công năng dịch vụ được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhất để đáp ứng khối lượng hai ngàn khách cùng lúc.

thiet-ke-khach-san-ket-hop-nha-hang-tiec-cuoi-5-sao-tai-mong-cai-phong-phu-wedding-squate-2
Thiết kế khách sạn kết hợp nhà hàng tiệc cưới 5 sao tại Móng Cái – Phong Phu Wedding Square – View tổng quan

Hạ tầng kiến trúc đạt quy chuẩn 5 sao tráng lệ mang không gian cổ điển thu hút chính là điểm nhấn giúp công trình gây ấn tượng với lữ khách thập phương.

thiet-ke-khach-san-ket-hop-nha-hang-tiec-cuoi-5-sao-tai-mong-cai-phong-phu-wedding-squate-3
Thiết kế khách sạn kết hợp nhà hàng tiệc cưới 5 sao tại Móng Cái – Phong Phu Wedding Square – View trực diện mặt trước

Cùng với kiến trúc đẳng cấp,khu tiệc cưới ngoài trời cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những đôi tình nhân muốn không gian lãng mạn.Đó cũng là sự đột phá trong phong cách phục vụ mà chủ đầu tư đang hướng tới.

thiet-ke-khach-san-ket-hop-nha-hang-tiec-cuoi-5-sao-tai-mong-cai-phong-phu-wedding-squate-4
Thiết kế khách sạn kết hợp nhà hàng tiệc cưới 5 sao tại Móng Cái – Phong Phu Wedding Square – View sảnh phân khu tiệc cưới

Sự kỳ vỹ của từng không gian cộng hưởng thẩm mỹ đẹp mặt,công trình khách sạn kết hợp nhà hàng tiệc cưới thực sự mãn nhãn đối với mỗi ánh mặt dõi vào.

thiet-ke-khach-san-ket-hop-nha-hang-tiec-cuoi-5-sao-tai-mong-cai-phong-phu-wedding-squate-5
Thiết kế khách sạn kết hợp nhà hàng tiệc cưới 5 sao tại Móng Cái – Phong Phu Wedding Square – View mặt cắt công trình

Ngoài phục vụ nghỉ dưỡng,thăm quan du lịch và tiệc cưới,khách sạn còn là địa điểm hoàn hảo cho những buổi diễn thuyết,hội nghị,sinh nhất,…hoặc một buổi lễ quy mô.Sự chuyên nghiệp luôn hiện hữu tại đây để mang cho khách hàng cảm giáp thượng đế khi tận hưởng dịch vụ.

thiet-ke-khach-san-ket-hop-nha-hang-tiec-cuoi-5-sao-tai-mong-cai-phong-phu-wedding-squate-6
Thiết kế khách sạn kết hợp nhà hàng tiệc cưới 5 sao tại Móng Cái – Phong Phu Wedding Square – View không gian khách sạn

Cùng trải nghiệm thiết kế khách sạn kết hợp nhà hàng tiệc cưới mang phong cách cổ điển 5 sao – Phong Phu Wedding Square tại Móng Cái_Quảng Ninh.

Hãy liên hệ với Aci Home để lên ý tưởng về công trình của bạn!

Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55