Thiết kế biệt thự cổ điển nổi bật

Thiết kế biệt thự cổ điển tại hà nội đẹp lung linh

Càng hiện đại chúng ta lại luôn mong muốn tìm lại những thứ theo trường phái cổ điển từ thời trang cho tới tất cả mợi thứ và không ngoại lệ đó chính là những căn nhà , biệt thự mang phong cách cổ điển .  Chính vì thế đội ngũ kiến trúc sư Good Hope chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều bản thiết kế biệt thự cổ điển ngay tại hà nội nói riêng và trên khắp các tỉnh thành nói chung . Hãy cùng chúng tôi khám phá nét riêng biệt độc đáo này .

Thiet-ke-biet-thu-noi-bat-net-co-dien
Dự án biệt thự mang phong cách cổ điển
Thiet-ke-biet-thu-mang-phong-cach-co-dien
Biệt thự mang âm hưởng cổ điển tại hà nội
Biet-thu-lau-dai-phong-cach-co-dien
Góc nhìn từ xa biệt thự lâu đài mang âm hưởng cổ điển
Net-noi-bat-co-dien-tai-can-biet-thu
Nhìn nghiêng từ dưới lên căn biệt thự cổ điển
Mot-goc-nhin-toa-nha-co-dien-o-ha-noi
Góc nhìn bên phải từ căn nhà
Net-co-dien-bao-trum-can-biet-thu
Cận cảnh sảnh chính của toàn nhà

Trên đây là những hình ảnh được chụp lại khi đã thi công xong . Căn biệt thự xa hoa lộng lẫy này mang rất nhiều trường phái nhưng đậm chất nhất là nét cổ kính , và trang nhã của nó hay nói cách khách đó chính là nét cổ điển trong căn nhà này . Từ mái vòm bán cầu , đến những cây cột cao to , những đường nét chạm khắc tinh xảo đều ngụ ý nói lên những nét độc đáo làm nổi bật căn biệt thự cổ điển này . Pha với trường phái cổ điển đó chính là phảng phất chút hiện đại nếu chúng ta nhìn kỹ đó chính là gam màu sáng nổi bật lên . Trường phái cổ điển đi mãi với thời gian , không bao giờ độ hot của những bản thiết kế này có thể giảm .

Chúng tôi rất vui mừng vì đội ngũ kiến trúc tài năng đã cho ra đời những bản thiết kế sáng tạo , và có độ thẩm mỹ rất cao , phù hợp với nhu cầu khách hàng. Từ đó đem lại cho khách hàng trải nghiệm sự tận tụy , nhiệt tình , chuyên nghiệp trong từng sản phẩm. Rất vui khi được phục vụ quý khách .

Xin chào và hẹn gặp lại!

Kts:GoodHope
Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope

Trả lời