Quy hoạch và thiết kế tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng rộng 6 hecta - TA Resort

Đăng bởi Họa Đức
28/02/2022
Quy hoạch và thiết kế tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng rộng 6 hecta - TA Resort, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Hình ảnh tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng 6 hecta - TA Resort

Những không gian tiện nghi sang trọng của dự án đô thị và khu nghỉ dưỡng TA Resort rộng 6 hecta

Ngành du lịch đã có những thăng trầm trong 2-3 năm gần đây, tuy nhiên những dấu hiệu hồi phục và từng bước mở cửa nền kinh tế là cơ sở để nhiều doanh nghiệp tự tin đầu tư vào các dự án Resort. Khu nghỉ dưỡng và tổ hợp khách sạn 5 sao - TA Resort rộng 6 hecta dưới đây là một trong những dự án thể hiện quyết tâm của nhà đầu tư. Hãy cùng ACI Home khám phá vẻ đẹp, sự tiện nghi hiện đại của dự án đẳng cấp này!

Dự án thiết kế và quy hoạch khu nghỉ dưỡng và tổ hợp khách sạn, nhà liền kề 5 sao TA Resort nằm trên lô đất rộng 6 hecta ven rừng với hệ sinh thái tự nhiên cây xanh và hồ nước tuyệt đẹp. Chủ đầu tư không những muốn mở rộng quy mô dự án thành một khu Resort 5 sao mà còn muốn biến nơi đây trở thành thành phố nghỉ dưỡng khép kín. Bởi vậy nguồn ngân sách cực khủng đã sẵn sàng để xây dựng 80 tòa nhà liền kề cao 5 tầng cùng cơ sở hạ tầng và trung tâm thương mại. Tại đây được quy hoạch tất cả các không gian tiện ích để trở thành một khu đô thị nghỉ dưỡng khép kín hiện đại, tiện nghi.

Quy hoạch và thiết kế tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng rộng 6 hecta - TA Resort
Quy hoạch và thiết kế tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng rộng 6 hecta - TA Resort - Toàn cảnh công trình

Nằm trong khu sinh thái ven rừng rộng 6 hecta với cảnh quan cây xanh và hồ nước tuyệt đẹp, hơn thế nữa lại chỉ cách trung tâm TP 45km, đó là những lợi thế tuyệt đối để chủ đầu tư tự tin vào sự thành công của dự án này. Dự án khu nghỉ dưỡng với tổ hợp 80 toà nhà liền kề cao 5 tầng cùng 1 trung tâm thương mại cỡ lớn giúp cho nơi này sẽ trở thành một đô thị thu nhỏ với hàng loạt những tiện ích cần thiết cho cả khách du lịch lẫn những gia đình có nhu cầu sinh hoạt lâu dài.

Không gian công viên và tổ hợp 80 khách sạn 5 sao tại TA Resort
Không gian công viên và tổ hợp 80 tòa nhà cao tầng tiêu chuẩn 5 sao tại TA Resort

Dự án sẽ được phát triển để trở thành khu dân cư song song với việc phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng như khách sạn, spa, massage, rạp chiếu phim,... Chủ đạo của dự án chính là trung tâm thương mại và 80 tòa nhà 5 tầng tạo thành một không gian nghỉ dưỡng khép kín. Chủ đầu tư đã quy hoạch dự án này để bán phân lô cho người mong muốn sinh hoạt lâu dài, còn lại trở thành phòng nghỉ dưỡng, shophouse, .... Bên cạnh đó là hàng loạt các tiện ích tại trung tâm thương mại, chợ dân sinh, rạp chiếu phim,.... Điều này giúp cho công trình hội tụ đủ điều kiện trở thành đô thị nghỉ dưỡng trong mơ của nhiều người.

Không gian dân sinh, nghỉ dưỡng tại tổ hợp nghỉ dưỡng 6 hecta
Không gian dân sinh, nghỉ dưỡng tại tổ hợp nghỉ dưỡng 6 hecta - TA Resort

Hướng tới một đô thị nghỉ dưỡng xanh - sạch - đẹp, chủ đầu tư đã rất chú trọng vào các không gian cây xanh, vườn hoa bên trong Resort. Kết hợp với cảnh quan hồ nước và hệ sinh thái rừng bao bọc, công trình luôn sở hữu bầu không gian thoáng mát, khí hậu trong lành vô cùng tốt cho sức khỏe.

Không gian trong lành tại đô thị nghỉ dưỡng 5 sao TA Resort 6 hecta
Không gian trong lành tại đô thị nghỉ dưỡng 5 sao TA Resort

Cơ sở hạ tầng và cảnh quan nghỉ dưỡng cũng là điểm nhấn để thu hút các gia đình mong muốn sở hữu nhà tại đô thị sinh thái 5 sao này.

Công viên và cảnh quan xanh tại đô thị nghỉ dưỡng 5 sao TA Resort
Công viên và cảnh quan xanh tại đô thị nghỉ dưỡng 5 sao TA Resort

Hệ sinh thái trong lành cùng sự tiện nghi hiện đại của đô thị sinh thái giúp dự án hoàn thiện các không gian dịch vụ Resort. Là cơ sở để chủ đầu tư hướng đến mở rộng thêm quy mô dự án này với tương lai phát triển hạ tầng dần trở thành một Thành phố du lịch và dân sinh thu nhỏ.

Trung tâm thương và giải trí tại đô thị nghỉ dưỡng TA Resort
Trung tâm thương và giải trí tại đô thị nghỉ dưỡng TA Resort

Liên hệ thiết kế và quy hoạch Resort:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOOD HOPE

Số điện thoại: 028 2220 2220 Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng 1: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Văn phòng 2: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55